Xbox มาพร้อมอุปกรณ์เสริมที่ดีที่สุดสำหรับปี 2021

Xbox

Xbox หากคุณเพิ่งซื้อคอนโซลใหม่คุณจะต้องได้รับของแถม ดังนั้นนี่คืออุปกรณ์เสริม Xbox ที่ดีที่สุดสำหรับปี 2021

Xbox หนึ่งในส่วนที่ดีที่สุดเกี่ยวกับการซื้อคอนโซลคือการติดตั้งอุปกรณ์และบริการเรากำลังรวบรวมอุปกรณ์เสริม Xbox ที่ดีที่สุดทั้งหมดไว้ที่นี่พร้อมด้วยเทคโนโลยีล่าสุดทั้งหมดที่มีการเปรียบเทียบเพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์คุณภาพสูงสุด การซื้อคอนโซลอาจมีราคาแพงดังนั้นการใช้จ่ายมากขึ้นกับอุปกรณ์เสริม Xbox จึงไม่เหมาะนั่นเป็นเหตุผลที่เราได้รวบรวมราคาต่ำสุดและข้อเสนอที่ดีที่สุด เพื่อให้ประหยัดเงินของคุณมากที่สุด

บัตรสมาชิก Xbox Live Gold 3 เดือน

หากคุณต้องการการเป็นสมาชิกระยะสั้นบัตรสมัครสมาชิก Xbox Live Gold ระยะเวลาสามเดือนนี้คือคำตอบสำหรับคุณ

  • Xbox Live Gold: 3 Month Membership [Digital Code] ราคาอยู่ที่ 20.79$ รวมค่าจัดส่ง
  • 3 MONTH XBOX LIVE GOLD MEMBERSHIP CARD (XBOX ONE/360) ราคาอยู่ที่ 24.99$ รวมค่าจัดส่ง

Xbox Game Pass สำหรับคอนโซล

เป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดที่หลังจากจ่ายแบบเหมาจ่ายรายเดือน คุณจะได้รับสิทธิ์เข้าถึงเกมทั้งเก่าและใหม่กว่า 200 เกมที่คุณสามารถเล่นได้บ่อยเท่าที่คุณต้องการ

  • 14 DAY XBOX GAME PASS XBOX ONE ราคาอยู่ที่ 2.79$ รวมค่าจัดส่ง
  • Xbox Game Pass: 6 Month Membership [Digital Code] ราคาอยู่ที่ 59.99$ รวมค่าจัดส่ง
  • 3 MONTH XBOX GAME PASS ULTIMATE XBOX ONE / PC ราคาอยู่ที่ 41.69$ รวมค่าจัดส่ง

Xbox Game Pass Ultimate

หากคุณกำลังวางแผนที่จะรับ Xbox Game Pass ควรพิจารณาเวอร์ชัน ‘Ultimate’ แม้ว่าจะมีราคาแพงกว่าเล็กน้อย แต่คุณจะได้รับ Xbox Game Pass สำหรับคอนโซล, Xbox Live Gold และ Xbox Game Pass สำหรับ PC

  • Xbox Game Pass Ultimate: 3 Month Membership [Digital Code] ราคาอยู่ที่ 39.99$ รวมค่าจัดส่ง
  • 3 MONTH XBOX GAME PASS ULTIMATE XBOX ONE / PC ราคาอยู่ที่ 41.69$ รวมค่าจัดส่ง

อุปกรณ์เสริมสำหรับคอนโทรลเลอร์ XBOX

1. Xbox Wireless Controller

ด้วย Xbox Series X คอนโทรลเลอร์ Xbox รุ่นใหม่ที่ดีที่สุดมา คอนโทรลเลอร์ไร้สายใหม่จะมอบประสบการณ์ที่สัมผัสได้ดียิ่งขึ้นเช่นเดียวกัน การเชื่อมต่อที่รวดเร็ว การยึดเกาะกับนิ้วที่ดีและ D-pad แบบไฮบริด มาพร้อมแบตเตอรี่ AA ราคาต่ำสุดสำหรับวันนี้อยู่ที่ 21.99$

2. Xbox One Elite Wireless Controller Series2

หากคุณต้องการความแม่นยำที่สูงเป็นพิเศษ คุณต้องการ Xbox One Elite Wireless Controller Series 2 ด้วยปุ่มที่สามารถตั้งค่าได้แป้นควบคุมด้านหลัง และปุ่ม Thumbstick ที่สามารถเปลี่ยนเป็นตัวเลือกกำหนดเป้าหมายได้ นี่คือหนึ่งในตัวควบคุม Xbox ที่ดีที่สุดที่มีอยู่ ราคาต่ำสุดสำหรับวันนี้อยู่ที่ 159$

3. Razer Wolverine Ultimate

หากคุณชอบคอนโทรลเลอร์ระดับมืออาชีพ Razer’s Wolverine Ultimate เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจมีคุณสมบัติเจ๋ง ๆ มากมายนอกจากนี้ยังใช้งานได้หลากหลายกว่า Elite Series 2 ของ Microsoft อีกด้วย แสงของ Razer Chroma ที่สะดุดตาก็ช่วยให้ดูโดดเด่นยิ่งขึ้น ตัวควบคุมสื่อออนบอร์ดก็น่าประทับใจเช่นกัน ราคาต่ำสุดสำหรับวันนี้อยู่ที่ 143.99$

4. SteelSeries Arctis 9X

หากคุณต้องการชุดหูฟัง Xbox ที่ดีที่สุด SteelSeries Arctis 9X ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อให้ทำงานแบบไร้สายบนคอนโซล ให้เสียงที่ยอดเยี่ยมพร้อมอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานน้ำหนักเบาเพียง 1.2lbs / 372g สำหรับไมค์นั้นเป็นชุดอุปกรณ์ที่ยอดเยี่ยมพร้อมระบบตัดเสียงรบกวนที่ดีและมีตัวเลือกในการหดกลับหากไม่ได้ใช้งาน ราคาต่ำสุดสำหรับวันนี้อยู่ที่ 129.99$

5. ชุดหูฟังไร้สาย Microsoft Xbox

Microsoft ได้เปิดตัวชุดหูฟังของตัวเอง ซึ่งเป็นชุดหูฟัง Xbox Wireless สำหรับ Xbox Series X และ Xbox One ไม่เพียงแต่ให้ประสบการณ์เสียงคุณภาพสูงมันยังมาพร้อมกับความรวดเร็วในการเชื่อมต่ออีกด้วยและที่สำคัญราคาของมันก็ไม่ได้แพงจนเกินไป ราคาต่ำสุดสำหรับวันนี้อยู่ที่ 49.53$

6. WD 4TB My Passport แบบพกพา

แม้ว่า Xbox อาจมีหน่วยความจำเพียงพอแต่ก็จะหมดเร็วกว่าที่คุณคิด นี่คือเหตุผลที่ต้องใช้ฮาร์ดไดรฟ์ภายนอก My Passport Portable ขนาด 4TB ของ WD จะจัดเรียงปัญหาการจัดเก็บข้อมูลทั้งหมดของคุณ ราคาต่ำสุดสำหรับวันนี้อยู่ที่ 99.99$

ติดตามเพจของเราได้ที่ : Reviewjingjung

ติดตามข่าวสารของเราได้ที่ : Reviewjingjung

ข่าวสารเพิ่มเติม