Luna Origin ได้รับการอัปเดตใหญ่โดยเพิ่มสายอาชีพใหม่ที่น่าตื่นเต้นเรียกว่า Sorcery Knight พร้อมกับการเพิ่ม Field Boss ที่ท้าทาย

Luna Origin

Luna Origin พร้อมที่จะเข้าสู่อัปเดตครั้งใหญ่โดยเพิ่มสายอาชีพใหม่

Luna Origin การอัปเดตครั้งนี้เป็นหนึ่งในการอัปเดตใหญ่ที่ตัวเกมได้เสนอให้ผู้เล่นทุกคนได้สัมผัสอรรถรสมากมาย โดยที่การเพิ่มสายอาชีพใหม่อย่าง Sorcery Knight เป็นหนึ่งในจุดเด่นที่น่าตื่นเต้น ไม่เพียงเท่านี้เท่านั้น เพราะยังมีการเพิ่มบอสใหม่ที่มีระดับเทพน้อยคือ Apollon และเทพี Artemis ซึ่งเตรียมมอบความท้าทายในการต่อสู้ให้กับผู้เล่นทุกคนอีกด้วย ไม่ใช่เพียงแค่นี้เท่านั้น การเพิ่มแฟชั่นใหม่และกิจกรรมต่างๆ ยังเพิ่มความน่าสนใจในการเล่นเกมอย่างมากมาย ทำให้ครั้งนี้เป็นอัปเดตที่ไม่ควรพลาด ที่ทุกคนต้องมาสัมผัสด้วยตัวเอง

วีดีโอตัวอย่างเกม

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวละครที่เพิ่มเข้ามา

จุดเด่นหลักของสายอาชีพ Sorcery Knight คือความยืดหยุ่นในการเล่นที่มีสกิลทั้ง “โจมตีแบบกายภาพ” และ “โจมตีแบบเวทย์” ให้ผู้เล่นเลือกใช้งาน สกิลสายกายภาพที่น่าสนใจสามารถใช้ “ลบบัฟทั้งหมดของเป้าหมาย” และเป็นสกิลที่โกงในการ PvP อีกด้วย ส่วนสายเวทย์มีการโจมตีทั้งหมดด้วย “ธาตุน้ำแข็ง” พร้อมสกิลประเภท CC เช่น “แช่แข็ง” และ “ทำให้เคลื่อนที่ช้าลง” เป็นจุดเด่นของธาตุนี้ นอกจากนี้ยังมีสกิลที่ช่วยลดดาเมจและบัฟทีมเพื่อนในปาร์ตี้ และพาสซิพเสริมความเร็วในการโจมตี, ลดการใช้มานา และ ช่วยฟื้นฟูมานาให้กับตัวละคร ทำให้สายอาชีพนี้ครบเครื่องและสามารถฟาร์มกับมอนสเตอร์เป็นกลุ่มได้ง่ายมาก

อย่างไรก็ตาม, จุดด้อยของ Sorcery Knight คือการใช้ Skill Point ที่เปลืองมาก ต้องเลือกอัปสกิลอย่างมีการคำนึงถึงความเสี่ยงและคุณค่า และอาจจะต้องเลือกสายใดสายหนึ่งเนื่องจากความจำเป็นของ Skill Point ไม่เพียงพอที่จะคละทั้งสาย นอกจากนี้, เพราะการสวมใส่อุปกรณ์ประเภทเกราะหนัก, ความพลังป้องกันเวทย์มีน้อย การต่อสู้กับอาชีพและมอนสเตอร์ที่โจมตีเป็นเวทย์อาจจะทำให้ลำบากบ้าง

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการอัปเดต

เพิ่ม Field Boss ใหม่!! เทพแห่งดวงอาทิตย์ “อพอลโล” และ เทพีแห่งดวงจันทร์ “อาร์เทมีส” มีการเพิ่ม Field Boss อีก 2 ตัวที่ยิ่งใหม่ เอาใจคนที่ชอบความท้าทาย เพราะไม่ว่าจะเป็นพลังโจมตี, พลังป้องกัน, หรือค่า HP ทั้งสองบอสล้วนมีการเพิ่มขึ้นอย่างมาก โดยมี HP ที่สูงถึง 2,257,875,456 ทำให้งานนี้กลายเป็นการปราบที่ท้าทายมากขึ้น

บอส “อพอลโล” Lv.90 จะเกิดที่แผนที่ “หุบผาชันเสียงลม” บอส “อาร์เทมีส” Lv.90 จะเกิดที่แผนที่ “แนวรบด้านหน้า ออร์กผมแดง” บอสเก่าที่เคยอยู่ในแผนที่นี้จะถูกนำออกและแทนที่ด้วยบอสใหม่ทั้ง 2 ตัวนี้ เวลาเกิดจะเป็นทุก 2 ชั่วโมง และจะคงอยู่ในแผนที่ 1 ชั่วโมง เพื่อของรางวัล, ผู้เล่นจะได้รับตามระดับการเข้าร่วมบอสที่ทำดาเมจสูงสุดและการเข้าร่วมต่อสู้กับบอส

รางวัลสำหรับผู้เล่นที่ทำดาเมจสูงสุด รางวัลสำหรับผู้เล่นที่เข้าร่วมต่อสู้กับบอส (ทำดาเมจและอยู่จนบอสตาย) ของรางวัลที่ดรอปจากบอสจะเป็นแบบสุ่ม, ซึ่งมีไอเทมที่น่าสนใจอย่าง “แสงยามเช้า” (คอสตูมพิเศษส่วนหมวก), “สัญลักษณ์ของฮันเตอร์” (คอสตูมพิเศษส่วนของตกแต่งหัว), และชิ้นส่วนของอพอลโลและอาร์เทมีส รวมถึงหินวิญญาณของทั้ง 2 เทพนี้ที่เป็นไอเทมพิเศษและหายาก ทำให้การต่อสู้กับ Field Boss เพลิดเพลินมากขึ้น

F.A.Q คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับตัวเกม

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : ข่าวเกม

ติดตามเพจของเราได้ที่ : Reviewjingjung

ข่าวสารเพิ่มเติม