Summoners War สามารถเล่นได้บน Steam ยังสามารถเล่น Crossplay ร่วมกับผู้เล่นบนมือถือได้

Summoners War

Summoners War เข้าเล่นได้แล้วบนแพลตฟอร์ม Steam

Summoners War Com2uS บริษัทที่พัฒนาและให้บริการแฟรนไชส์เกมมือถือชื่อดังเช่น SummonersWar ประกาศข่าวดีว่าเกมเรือธงอันคลาสสิกที่ได้รับความนิยมอย่าง SummonersWar Sky Arena ได้เปิดให้เล่นทาง PC อย่างเป็นทางการบนแพลตฟอร์มระดับโลกอย่าง Steam โดยรองรับการเล่นข้ามแพลตฟอร์ม (crossplay) ระหว่าง PC, Android, และ iOS เพื่อให้ผู้เล่นสามารถสนุกกับการโจมตีบอสหลุมมิติหรือปรับรูนได้ทุกที่ทุกเวลา

ในปี 2567 SummonersWar Sky Arena ที่ได้รับการดาวน์โหลดกว่า 200 ล้านครั้งทั่วโลก ได้เฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปีด้วย 10 อีเวนท์พิเศษตลอดทั้งปี ทำตั้งแต่ [กิจกรรมซัมมอนมอนสเตอร์ 5★ แท้] โดยทุกคนทั้งผู้เล่นเก่าและใหม่ สามารถเข้าร่วมโดยเพียงล็อกอินและเช็คอิน ซึ่งจะทำให้ทุกคนมีโอกาสได้รับซัมมอนมอนสเตอร์ 5★ แท้ มากถึง 10 ครั้ง

วีดีโอตัวอย่างเกม

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวเกม

Com2uS ขอขอบคุณผู้เล่นทุกคนทั่วโลกและยืนยันการสนับสนุน SummonersWar ด้วยการนำเสนออีเวนท์และคอนเทนท์ใหม่ที่หลากหลายในเกม ซึ่งรวมถึงโหมด Raid, ดันเจี้ยน, มอนสเตอร์ที่ทรงพลังและโหมดที่ท้าทายมากขึ้นเพื่อเพิ่มความน่าสนใจและความท้าทายในการเล่นเกม ทั้งนอกจากนี้ยังมีการนำเสนอการแข่งขัน Esports SummonersWar มีการปรับปรุงและนำเสนอในหลายสื่อที่หลากหลาย รวมถึงหนังสือ, นิยายภาพ, อนิเมชั่น, และเกมภาคสปินออฟอื่นๆ เช่น SummonersWar Chronicles และ SummonersWar Lost Centuria

เปิดตัวเป็นแฟรนไชส์ที่มีผู้เล่นหลายล้านคนทั่วโลกโดยนาย Kyu Lee ประธานของ Com2uS USA ให้ความสำคัญกล่าวว่าเราตื่นเต้นเสมอกับการเห็นคอมมูนิตี้ของเกมนี้ก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง และมอบประสบการณ์การผจญภัยที่ไม่เหมือนใครกับมอนสเตอร์ที่เป็นที่รักของทุกคน ทุกคนสามารถคาดหวังได้ในการอัพเดทที่สำคัญตลอดปี 2024 รวมถึงคอลแลปใหม่ๆหลังจากความสำเร็จที่ได้รับจาก IP ชื่อดังอย่าง Assassin’s Creed และ Street Fighter

จุดเด่นของตัวเกมที่มีความน่าสนใจ

เป็นเกมมือถือแนว Turn-based RPG ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศไทยและทั่วโลก จุดเด่นของเกมนี้ที่ทำให้ผู้เล่นติดอกติดใจมีดังนี้

  • กราฟิกที่สวยงาม เกมมีกราฟิกสไตล์อนิเมะที่สวยงามสดใส ตัวละครและมอนสเตอร์มีการออกแบบที่น่ารักน่าสะสม เอฟเฟคสกิลอลังการงานสร้าง สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นได้เป็นอย่างดี

  • ระบบการต่อสู้ที่สนุก ระบบการต่อสู้ของเกมเป็นแบบ Turn-based ผู้เล่นจะได้ใช้กลยุทธ์ในการวางแผนการต่อสู้ โดยจะต้องจัดทีมมอนสเตอร์ที่มีธาตุและความสามารถที่เหมาะสมมาต่อสู้กับศัตรู แต่ละมอนสเตอร์จะมีความสามารถเฉพาะตัวที่แตกต่างกันออกไป ทำให้ผู้เล่นสามารถจัดทีมได้หลากหลายรูปแบบ

  • ระบบมอนสเตอร์ที่หลากหลาย เกมมีมอนสเตอร์ให้เลือกสะสมมากมายกว่า 1,000 ตัว แต่ละมอนสเตอร์จะมีธาตุ ความสามารถ และสกิลที่แตกต่างกันออกไป ผู้เล่นสามารถหามอนสเตอร์มาเสริมทีมได้อย่างอิสระ

  • คอนเทนต์ที่หลากหลาย เกมมีคอนเทนต์ให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุกมากมาย ทั้งโหมดเนื้อเรื่อง โหมด PvP โหมดดันเจี้ยน และอื่นๆ อีกมากมาย ผู้เล่นสามารถเพลิดเพลินกับเกมนี้ได้ไม่รู้เบื่อ

นอกจากจุดเด่นที่กล่าวมาแล้ว เกมยังมีจุดเด่นอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย เช่น ระบบกาชาที่มีโอกาสได้รับมอนสเตอร์ระดับสูง ระบบการตีบวกรูนที่ช่วยให้มอนสเตอร์แข็งแกร่งขึ้น ระบบสุ่มมอนสเตอร์จากไข่ ระบบการต่อสู้ระหว่างผู้เล่น (PvP) และระบบอื่นๆ อีกมากมาย ที่ทำให้เกมกลายเป็นเกมมือถือที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน สำหรับผู้เล่นที่ชื่นชอบเกมแนว Turn-based RPG เกมเป็นเกมที่ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง เกมนี้สามารถเล่นได้ทั้งบนมือถือและพีซี ผู้เล่นสามารถดาวน์โหลดเกมมาเล่นได้ฟรีที่ App Store และ Google Play

F.A.Q คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับตัวเกม

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : ข่าวเกม

ติดตามเพจของเราได้ที่ : Reviewjingjung

ข่าวสารเพิ่มเติม