PS4 มากับข้อเสนอที่ดีที่สุดช่วง Black Friday ปี 2021

PS4

PS4 เรียกได้ว่าเป็นช่วงที่ลดราคาหนักที่สุดในรอบปีเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสินค้าในราคาถูกเป็นอย่างมาก

PS4 Black Friday จะเป็นอย่างไรในปี 2021 นั่นอาจเป็นคำถามที่ตอบยากเมื่อพิจารณาว่าคอนโซลรุ่นล่าสุดของ Sony ถูกแทนที่โดย PS5 แล้ว PlayStation 4 ยังคงวางจำหน่ายอยู่ดังนั้นจึงอาจเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการเล่นซื้อเครื่องเล่นเกมและเกมในราคาส่วนลดแต่น่าเสียดายที่ไม่มี PS5 เข้าร่วมด้วยเพราะสินค้าไม่เพียงพอต่อความต้องการของผู้คนจึงไม่สามารถเข้าร่วมรายการนี้ได้

ข้อเสนอเกม PS4 Black Friday

ข้อเสนอ PSVR ก็น่าดึงดูดเช่นกันใน Black Friday เป็นเวลาที่เหมาะสมอย่างยิ่งที่คุณจะได้ครบอครองซึ่งราคาก็ไม่ได้แพงอีกด้วย คิวว่าจะทำให้ผู้เล่นที่กำลังสนใจนั้นสามารถตัดสินใจซื้อได้ง่ายมากขึ้นเพราะด้วยราคาที่ไม่แพง และที่สำคัญสำหรับตอนนี้นี่คือข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับเกม PS4 ในขณะนี้

  • Assassin’s Creed Valhalla (PS4) ราคาอยู่ที่ 29.22$ รวมค่าจัดส่ง
  • Marvel’s Guardians of the Galaxy (PS4) ราคาอยู่ที่ 51.27$ รวมค่าจัดส่ง
  • The Last of Us Part II (PS4) ราคาอยู่ที่ 29.22$ รวมค่าจัดส่ง
  • It Takes Two PS4 Game (PS4) ราคาอยู่ที่ 23.37$ รวมค่าจัดส่ง
  • Star Wars Jedi Fallen Order (PS4) ราคาอยู่ที่ 20.57$ รวมค่าจัดส่ง

ข้อเสนออุปกรณ์เสริม PS4 Black Friday

มีข้อเสนอเยอะแยะมากมายเกี่ยวกับชุดอุปกรณ์เสริมทั้ง และราคาก็น่าจับตามองมาก ถ้าหากมีคอลโซลแล้วไม่มีอุปกรณ์เสริมเหล่านี้คุณก็อาจจะพลาดประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีที่สุดไปได้ เพราะฉะนั้นเป็นโอกาศดีที่จะลองมองหาอุปกรณ์เสริมต่างๆ ที่จะช่วยให้การเล่นเกมของคุณนั้นน่าเล่นมากขึ้น และช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์การเล่นแบบเต็มรูปแบบได้ที่ Black Friday ได้เลย

ข้อเสนอ Black Friday PS Plus

แน่นอนว่ามีส่วนลดตามปกติสำหรับการสมัครสมาชิก PS Plus 25% ผ่าน PlayStation Store สำหรับ Black Friday นี่ดูเหมือนจะเป็นข้อตกลงปกติที่ Sony เปิดตัวทุกปี ผู้ค้าปลีกรายอื่นเช่น ShopTo เสนอส่วนลดที่ดีกว่านี้เล็กน้อย หรือสำหรับผู้เล่นคนไหนที่ได้สมัครมาแล้วและก็วันหมดอายุก็ใกล้จะมาถึงคุณก็สามารถยืดอายุการใช้งานของคุณต่อไปได้ในโปรโมชั่นลดราคาสุดพิเศษในวัน Black Friday นี้ได้เลย

PS4 Black Friday จะเริ่มเมื่อใด

Black Friday 2021 ตรงกับวันที่ 26 พฤศจิกายน และแน่นอนว่าก่อนที่จะถึงวันนั้นช่วงนี้ผู้ค้ารายอื่นก็จะเริ่มมีการลดราคาก่อนที่จะถึงวันแน่นอน เพราะสินค้าแต่ละตัวเราก็ไม่สามารถคาดการณ์ได้ว่าจะลดราคามากน้อยเพียงใดแต่ถึงอย่างไรก็ขึ้นอยู่กับผู้เล่นทุกคนที่จะเลือกตัดสินใจว่าจะเลือกซื้อกับผู้ค้ารายอื่นหรือจะรอให้ถึงวัน Black Friday หากคุณกำลังจะทำการซื้อเราขอแนะนำให้คุณรออย่างน้อยจนถึงวันที่ 19 พฤศจิกายน ระยะเวลาหนึ่งสัปดาห์นั้นมักจะเป็นช่วงที่สินค้าราคาถูกสุด ๆ ทั้งหมดพร้อมใช้งานและเป็นสินค้าที่แท้หมดทุกอย่างสำหรับผู้ที่มีความอดทนสูงสุดคุณสามารถรอจนถึง Cyber ​​​​Monday ได้เนื่องจากบางครั้งอาจมีข้อเสนอเพิ่มเติม

ติดตามเพจของเราได้ที่ : Reviewjingjung

ติดตามข่าวสารของเราได้ที่ : Reviewjingjung

ข่าวสารเพิ่มเติม