Xbox Series X ขอนำเสนอชุดหูฟังที่ดีที่สุดเป็นอุปกรณ์เพิ่มอรรถรสในการเล่นเกมที่ทรงพลัง

Xbox Series X

Xbox Series X ชุดหูฟังที่ทรงพลังจะนำไปสู่การเล่นเกมที่ดีเพิ่มมากยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน

Xbox Series X การอัพเกรดอุปกรณ์เสียงของคุณเป็นหนึ่งในวิธีที่ง่ายที่สุดดีที่สุดและแน่นอนว่าจะเป็นการยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมของคุณให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น ชุดหูฟังระดับต้นๆจะพาคุณไปสู่การผจญภัยอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน สำหรับผู้ที่เล่นเกมยิงปืนออนไลน์ คาดหวังว่าจะได้ยินเสียงฝีเท้าและสัญญาณบอกทิศทางที่จะช่วยให้คุณได้รู้ถึงตำแหน่งของศัตรูชัดเจนมากขึ้น

  • SteelSeries Arctis 9X

ให้ประสบการณ์ด้านเสียงที่ยอดเยี่ยมและอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่น่าประทับใจชุดหูฟังจะมาพร้อมกับไดรเวอร์ขนาด 40 มม. ไมค์ของ SteelSeries Arctis 9X มาพร้อมระบบตัดเสียงรบกวนที่ดีและสามารถหดเก็บได้เมื่อคุณไม่ได้ใช้งาน สามารถเชื่อมต่อกับโทรศัพท์และแท็บเล็ตผ่านการเชื่อมต่อบลูทูธได้ และสามารถเสียบสาบขนาด 3.5 มม. ได้หากต้องการเชื่อมต่อกับคอนโซลหรืออุปกรณ์อื่น

  • Turtle Beach Stealth 700 Gen 2

ให้เสียงที่ยอดเยี่ยมไดรเวอร์ขนาดใหญ่ให้เสียงรอบทิศทางที่ยอดเยี่ยม และความสามารถในการปรับแต่งเสียงตามที่คุณต้องการด้วย Audio Hub จะเพิ่มความลึกให้กับภูมิทัศน์เสียงที่เป็นไปได้ ฟีเจอร์ Superhuman Hearing ก็เป็นการรวมที่คุ้มค่าเช่นกันและสามารถมอบความได้เปรียบในการเล่นเกมยิงออนไลน์ให้คุณได้

  • Corsair HS75 XB Wireless

ชุดหูฟังนี้มาพร้อมกับการเข้าถึงแอพ Dolby Atmos บน Xbox ฟรีพร้อมการตั้งค่าเสียงล่วงหน้าสำหรับการเล่นเกม ภาพยนตร์ และเพลง และการเข้าถึงการตั้งค่าอีควอไลเซอร์มีเกมไม่มากนักที่รองรับระบบเสียง Dolby Atmos เต็มรูปแบบ แต่การตั้งค่าของแอพนั้นคุ้มค่าที่จะทดลองกับเกมใดๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณสามารถเปิดเสียงตามตำแหน่งได้ ซึ่งมอบความได้เปรียบในการเล่นเกมยิงออนไลน์

  • Razer Kaira Pro

การเชื่อมต่อไร้สายและ Bluetooth 5.0 ทำให้สลับไปมาระหว่าง Series X หรือโทรศัพท์มือถือได้ง่าย ไดรเวอร์ Razer Triforce ไทเทเนียม 50 มม. คุณจึงได้เสียงที่กว้างขึ้นในช่วงเสียงสูง กลาง และต่ำการเพิ่มซอฟต์แวร์ที่ดาวน์โหลดได้และเสียงเกมออนบอร์ด/บาลานเซอร์การแชททำให้แพ็คเกจที่ดึงดูดใจเป็นอย่างมาก

  • SteelSeries Arctis 7X Wireless

ชุดหูฟังเกมมิ่งไร้สาย SteelSeries 7X มีประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมและเป็นชุดหูฟัง Xbox Series X ที่ดีที่สุด นวมแบบนุ่มใส่สบายได้นานหลายชั่วโมงและแถบยางยืดให้ความรู้สึกเบาโดยไม่บีบรัดไดรเวอร์ 40 มม. อาจขาดเสียงเบสเล็กน้อยเมื่อเทียบกับ 50 มม. จาก Corsair และ Razer แต่โดยรวมแล้วคุณภาพเสียงในทุกช่วงด้วยภูมิทัศน์เสียงที่สมบูรณ์

  • Audeze Penrose X

คุณจะได้รับประสบการณ์เสียงที่ไม่มีใครเทียบได้เสียงเบสที่ทุ้มลึกความชัดเจนที่คมชัดเป็นอย่างมาก เมื่อจับคู่กับ Dolby Atmos บน Xbox Series X จะได้พบกับระบบเสียงรอบทิศทางเสมือนจริงที่จะยกระดับประสบการณ์เล่นเกมที่ยอดเยี่ยมมากขึ้น เป็นหูฟังระดับพรีเมียมจาก Audeze ที่มอบคุณภาพที่ดีให้กับผู้ที่ใช้

  • Turtle Beach Recon 500

คุณจะไม่พบการออกแบบที่หรูหราหรือวัสดุก่อสร้างระดับพรีเมียมใน Recon 500 เนื่องจากผลิตภัณฑ์ล่าสุดของ Turtle Beach ในสายการผลิตระยะยาวมีราคาต่ำกว่า 100$ สิ่งที่คุณพบที่สำคัญคือเสียงดีมากจนคุณต้องตะลึงและมอบประสบการณ์ชุดหูฟัง Xbox Series X ที่มีคุณภาพยอดเยี่ยม

ติดตามเพจของเราได้ที่ : Reviewjingjung

ติดตามข่าวสารของเราได้ที่ : Reviewjingjung

ข่าวสารเพิ่มเติม