TEKKEN 8 DEMO เปิดให้เข้าไปทดลองเล่นได้ฟรีแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

TEKKEN 8 DEMO

TEKKEN 8 DEMO พร้อมเปิดให้เข้าไปทดลองเล่นฟรีแล้วก่อนวางจำหน่าย

TEKKEN 8 DEMO เปิดให้เล่นแล้วบน PlayStation 5 และจะมีการเปิดให้ทดลองเล่นบน Xbox Series X|S และ PC ผ่านทาง Steam ในวันที่ 21 ธันวาคม โดยผู้เล่นสามารถทดลองเล่นโหมดต่างๆ ภายในเกมก่อนวันวางจำหน่ายเกมตัวเต็มในวันที่ 26 มกราคม 2024 นำเสนอเนื้อหาที่ทั้งผู้เล่นหน้าใหม่และผู้เล่นที่ชำชองสามารถสนุกสนานไปพร้อมกับการทำความเข้าใจกลไกใหม่ที่นำมาใช้ในภาคนี้ โดยเดโมเกมนี้จะมีโหมดออฟไลน์ที่ครอบคลุมต่อไปนี้แล้วเปิดให้เล่น 

เมื่อวานนี้ได้มีการเปิดตัวเทรลเลอร์ที่นำเสนอเนื้อเรื่องหลักที่มีชื่อว่า “The Dark Awakens” หลังจากการปราชัยของเฮฮาจิ โลกถูกทำลายและเข้าสู่ความปั่นป่วนที่สร้างขึ้นโดยความหายนะของคาซึยะและบริษัท G คาซามะ จิน, ลูกชายของเขาเป็นเพียงผู้เดียวที่สามารถหยุดยั้งเขาได้ใน “The Dark Awakens” ซึ่งนำเสนอเรื่องราวการต่อสู้ระดับมหากาพย์ด้วยฉากคัตซีนที่อลังการและการสลับฉากคัตซีนกับฉากต่อสู้อย่างราบรื่นไร้รอยต่อ

วีดีโอตัวอย่างเกม

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวเกม

เป็นเกมต่อสู้ภาคใหม่ล่าสุดของซีรีส์ TEKKEN พัฒนาโดย Bandai Namco Entertainment และวางจำหน่ายในปี 2023 สำหรับแพลตฟอร์ม PlayStation 5, Xbox Series X/S และ Microsoft Windows เกมนี้ยังคงใช้ระบบการต่อสู้แบบดั้งเดิมของซีรีส์ TEKKEN ผสมผสานกับระบบใหม่ ๆ มากมาย เช่น ระบบ Rage Drive ที่สามารถเพิ่มพลังการโจมตีให้สูงขึ้นเมื่อตัวละครเหลือ HP น้อยลง และระบบ Screw Attack ที่สามารถทำให้ตัวละครกระเด็นขึ้นไปในอากาศ นอกจากนี้ เกมนี้ยังมีตัวละครใหม่ ๆ มากมายมาร่วมแจม เช่น

  • Lidia Sobieska นายกรัฐมนตรีของโปแลนด์
  • Guile จากเกม Street Fighter
  • Kage ร่างแยกของ Ryu จากเกม Street Fighter
  • Asuka Kazama จากเกม TEKKEN

ตัวเกมได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากเหล่าแฟน ๆ เกมต่อสู้ โดยได้รับคะแนนวิจารณ์จากสื่อเกมในระดับดีมาก

ความน่าสนใจของตัวเกมมีอะไรบ้าง

ความน่าสนใจของตัวเกม TEKKEN 8 มีดังนี้

  • ระบบการต่อสู้ที่สนุกและท้าทาย : ระบบการต่อสู้ของ TEKKEN 8 ยังคงใช้ระบบการต่อสู้แบบดั้งเดิมของซีรีส์ TEKKEN ผสมผสานกับระบบใหม่ ๆ มากมาย เช่น ระบบ Rage Drive ที่สามารถเพิ่มพลังการโจมตีให้สูงขึ้นเมื่อตัวละครเหลือ HP น้อยลง และระบบ Screw Attack ที่สามารถทำให้ตัวละครกระเด็นขึ้นไปในอากาศ ทำให้เกมมีความสนุกและท้าทายมากขึ้น

  • กราฟิกที่สวยงาม : เกมนี้ใช้เอนจิ้น Unreal Engine 5 ในการพัฒนา ทำให้กราฟิกมีความสวยงามและสมจริงอย่างมาก ตัวละครต่าง ๆ ในเกมมีรายละเอียดและการเคลื่อนไหวที่ลื่นไหล

  • ตัวละครใหม่ ๆ ที่น่าสนใจ : นอกจากตัวละครหน้าเดิม ๆ จากภาคก่อน ๆ แล้ว เกมนี้ยังมีตัวละครใหม่ ๆ มากมายมาร่วมแจม เช่น Lidia Sobieska นายกรัฐมนตรีของโปแลนด์ Guile จากเกม Street Fighter Kage ร่างแยกของ Ryu จากเกม Street Fighter Asuka Kazama จากเกม TEKKEN

  • โหมดเกมที่หลากหลาย : เกมนี้ยังคงมีโหมดเกมหลัก ๆ เหมือนกับภาคก่อน ๆ เช่น Arcade Mode Versus Mode Online Mode แต่ก็มีโหมดเกมใหม่ ๆ ที่น่าสนใจ เช่น Story Mode Treasure Battle Customization Mode

โดยสรุปแล้ว TEKKEN 8 เป็นเกมต่อสู้ที่สนุกและท้าทาย กราฟิกสวยงาม ตัวละครใหม่ ๆ ที่น่าสนใจ และโหมดเกมที่หลากหลาย เหมาะสำหรับแฟน ๆ เกมต่อสู้ที่ต้องการความสนุกและท้าทาย

F.A.Q คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับตัวเกม

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : ข่าวเกม

ติดตามเพจของเราได้ที่ : Reviewjingjung

ข่าวสารเพิ่มเติม