Roco Kingdom จะเปิดทดสอบเกมมือถือใหม่ที่มีสไตล์เล่นคล้าย Pokemon เริ่มต้นวันที่ 22 มกราคมนี้

Roco Kingdom

Roco Kingdom กำลังเตรียมเปิดทดสอบเกมมือถือใหม่ที่มีสไตล์คล้าย Pokemon

Roco Kingdom สำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์ของเกมแนว Pokemon แต่ไม่มีเครื่องคอนโซลหรือเครื่องเล่นเกมพกพา มีข่าวดีสำหรับคุณแล้วเกมมือถือใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Pokemon และถูกพัฒนาโดยทีม Tencent จีน กำลังจะเปิดทดสอบรอบ Beta ในประเทศจีน ในวันที่ 22 มกราคม ที่กำลังจะมาถึงเร็ว ๆ นี้ อย่าพลาดโอกาสนี้ เนื่องจากการทดสอบจะเปิดให้เล่นเพียง 7 วันเท่านั้น ทุกท่านที่สนใจ

วีดีโอตัวอย่างเกม

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวเกม

เป็นเกมมือถือแนว RPG ล่าสุดที่นำเอาแรงบันดาลใจมาจาก Pokemon ภายในเกมผู้เล่นสามารถเข้าสู่การผจญภัยแก้ปริศนาต่าง ๆ และสร้างความสัมพันธ์กับสิ่งมีชีวิตลึกลับได้ เมื่อได้รับพวกเขามาเป็นเพื่อน, ผู้เล่นสามารถฝึกเพื่อเสริมสร้างสิ่งมีชีวิตเหล่านี้ให้แข็งแกร่งและพัฒนาร่างขึ้นได้ โดยตัวเกมนี้จะมีโลกแบบ 3D open-world ที่น่าทึ่ง กว้างใหญ่ และเสรีในการสำรวจของผู้เล่น เปิดให้บริการทดสอบในประเทศจีนในปี 2567 นี้และมีแผนที่จะเปิดให้บริการทั่วโลกในปี 2568 ต่อไป รายละเอียดเพิ่มเติมจะต้องรอยืนยันจากข้อมูลทางการในอนาคต

จุดเด่นของตัวเกมที่น่าสนใจ

เป็นเกมแนว Simulation RPG จากผู้พัฒนาสัญชาติไทยอย่าง 4:33 Creative Lab เกมนี้เปิดตัวครั้งแรกในปี 2022 และได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศไทยและภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

จุดเด่นของตัวเกมที่น่าสนใจมีดังนี้

  • กราฟิกที่สวยงามและสดใส เกมใช้กราฟิก 3 มิติที่สวยงามและสดใส ตัวละครและฉากต่างๆ ออกแบบมาอย่างดี ชวนให้ผู้เล่นรู้สึกเพลิดเพลินไปกับการเล่น
  • ระบบการต่อสู้ที่สนุกและท้าทาย ระบบการต่อสู้ของเกมเป็นแบบ turn-based ผู้เล่นสามารถเลือกใช้สกิลและความสามารถของตัวละครได้อย่างอิสระ ทำให้การต่อสู้แต่ละครั้งมีความท้าทายและน่าตื่นเต้น
  • ระบบการสร้างอาณาจักรที่อิสระ ผู้เล่นสามารถสร้างอาณาจักรของตัวเองได้ตามต้องการ เลือกวางสิ่งก่อสร้างและจัดวางทรัพยากรได้ตามใจชอบ ทำให้ผู้เล่นรู้สึกสนุกและมีส่วนร่วมในการเล่นเกมมากขึ้น
  • ระบบการอัปเกรดตัวละครที่หลากหลาย ผู้เล่นสามารถอัปเกรดตัวละครได้ทั้งระดับดาว สกิล และความสามารถพิเศษ ทำให้ตัวละครมีความแข็งแกร่งและสามารถต่อสู้ได้ดีขึ้น
  • ระบบกิจกรรมและภารกิจที่หลากหลาย เกมมีกิจกรรมและภารกิจให้ผู้เล่นทำมากมาย ทำให้ผู้เล่นไม่รู้สึกเบื่อกับการเล่น

นอกจากนี้ เกมยังมีการอัปเดตคอนเทนต์ใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง ทำให้ผู้เล่นรู้สึกสนุกและเพลิดเพลินไปกับการเล่นได้ตลอดเวลา

สำหรับใครที่สนใจเกมแนว Simulation RPG เกมเป็นอีกหนึ่งเกมที่ไม่ควรพลาด เกมมีให้เล่นทั้งบนมือถือและพีซี

F.A.Q คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับตัวเกม

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : ข่าวเกม

ติดตามเพจของเราได้ที่ : Reviewjingjung

ข่าวสารเพิ่มเติม