SSD ที่ดีที่สุดสำหรับ Xbox One 2021

SSD

SSD เมื่อมีพื้นที่เหลือน้อยสำหรับเกม Xbox One ฮาร์ดไดรฟ์ภายนอกเป็นอุปกรณ์เสริมที่ต้องซื้อ โซลิดสเตทไดรฟ์ (SSD) เป็นตัวเลือกระดับพรีเมี่ยมเพิ่มความจุคอนโซลของคุณในขณะที่แซงหน้าพื้นที่จัดเก็บข้อมูลบนบอร์ดในระยะสั้นนั่นหมายถึงเวลาในการโหลดที่ลดลงอย่างมากในทุกเกมเราได้รวบรวม SSD ที่ดีที่สุดสำหรับ Xbox One และเข้ากันได้กับ Xbox Series X และ Xbox Series S

1.Samsung T7 500GB SSD แบบพกพา

แม้ว่า SSD ที่เข้ากันได้กับ Xbox จะไม่ถูก แต่ไดรฟ์ภายนอก T7 500GB ของ Samsung ก็มีความเร็วสูงสุดที่ต่ำกว่า $ 100 เพิ่มพื้นที่เก็บข้อมูลพื้นฐานของ Xbox One เป็นสองเท่าเพื่อให้คุณสามารถถ่ายโอนชื่อที่เล่นบ่อยที่สุดเพื่อเพิ่มพลังพิเศษได้ หุ้มด้วยโลหะที่ทนต่อแรงกระแทกจึงเข้ากันได้ดีกับคอนโซลทุกรุ่น รักษาความปลอดภัยประสิทธิภาพสูงที่เพิ่มพื้นที่เก็บข้อมูล USB บน Xbox One และ Xbox Series X | S

2.ADATA SD600Q 240GB SSD

สำหรับประสบการณ์ SSD ที่ไม่มีการลงทุนขนาดนั้น ADATA SD600Q ให้ความเร็วที่กระแทกในราคาประหยัด แม้ว่าไดรฟ์ขนาดกะทัดรัดนี้จะบรรจุเพียง 240GB สำหรับเกม Xbox One บางเกม แต่ด้วยความเร็วเฉลี่ยที่ค่อนข้างสูง แต่ก็เหมาะสำหรับการติดตั้งรายการโปรดเพื่อตัดหน้าจอโหลดปกติ

3.WD My Passport Go Cobalt 500GB SSD

WD 500GB My Passport Go รองรับความสามารถในการพกพาโดยเน้นถึงลักษณะที่แข็งแกร่งของ SSD ในปลอกโลหะที่บุด้วยยาง เพิ่มความทนทานต่อการตกกระแทกถึงสองเมตรและเป็นไดรฟ์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักเล่นเกมที่บ้านหรือขณะเดินทาง

4.Seagate Barracuda Fast SSD 500GB External SSD

แม้จะมีผลิตภัณฑ์ Xbox One SSDs ที่ได้รับอนุญาตอย่างเป็นทางการจาก Seagate แต่ก็มีเทคโนโลยีและการออกแบบภายในแบบเดียวกันในราคาที่ถูกลง มันเหมือนกันทุกประการมีเพียงโลโก้ Xbox ที่ประทับด้านหน้าหายไป ประหยัดง่ายโดยไม่มีการประนีประนอม

5.SSD แบบพกพา Samsung T5 1TB

เพิ่มความจุ SSD ของคุณเป็นสองเท่าด้วย Samsung T5 SSD รุ่น 1TB เป็นรุ่นก่อนหน้าขนาดกะทัดรัดประสิทธิภาพสูงแบบเดียวกับซีรีส์ T7 พร้อมด้วยความเร็วในการอ่านและเขียนที่ลดลงซึ่งคุณจะไม่สังเกตเห็นเมื่อใช้กับ Xbox One คุณได้รับการประหยัดอย่างดีกับรุ่นนี้แม้ว่าจะแพงที่สุดในรายการนี้ก็ตาม

6.LaCie Portable External SSD

LaCie SSD สำหรับตัวเลือกนักแสดงอื่นสำหรับเจ้าของ Xbox One โดยมีตัวเครื่องที่บางเฉียบและความเร็วในการถ่ายโอนที่ราบรื่นเพื่อให้เข้ากัน รุ่น 1TB มีให้เลือกมากกว่า Samsung เพียงเล็กน้อยเป็นทางเลือกที่ดีเยี่ยมที่จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง

7.SanDisk 2TB Extreme Portable SSD

ไดรฟ์ SanDisk 2TB อันมหึมานี้ตัดขาดคู่แข่งบางรายในขณะที่ยังคงรูปลักษณ์ที่สวยงามและทนทาน มันเกือบจะตรงกับราคาของคอนโซลบางรุ่น แต่สามารถรองรับเกมบล็อกบัสเตอร์ได้หลายสิบรายการ

8.Crucial MX500 500GB SATA SSD

ซึ่งแตกต่างจาก SSD ส่วนใหญ่ที่รวมอยู่ในบทสรุปนี้ไดรฟ์ขนาด 2.5 นิ้วนี้มักใช้ในพีซี แต่ด้วยสายเคเบิล SATA ถึง USB-A จึงสามารถเชื่อมต่อกับคอนโซล Xbox ได้อย่างราบรื่น มันลดการขยายตัวของกล่องหุ้มเฉพาะโดยให้ 500GB ในราคาเริ่มต้นที่ค่อนข้างต่ำ

9.Samsung 870 QVO SATA SSD

โดยปกติเราไม่แนะนำ SSD 4TB แต่สำหรับผู้ที่ต้องการพื้นที่ว่างมากที่สุดในรูปแบบที่รวดเร็วไดรฟ์ 2.5 นิ้วจาก Samsung นี้เกินความคาดหมาย SSD ขนาดใหญ่สามารถพิสูจน์ได้ว่ามีราคาแพง แต่ด้วยการซื้อสาย SATA เป็น USB-A ที่ด้านข้างนี่เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดพร้อมราคาที่สมเหตุสมผล

ติดตามเพจได้ที่ : แรคคูนเล่นเกม

ติดตามข่าวสารได้ที่ : reviewjingjung

ที่มา : windowscentral

ข่าวสารเพิ่มเติม