Skyforge เกมออนไลน์ที่เน้นไปที่การตีมอนอย่างเดียวแบบมันส์ๆ

Skyforge

Skyforge เป็นเกม MMORPG ที่มีสไตล์สูงซึ่งมีการต่อสู้แบบไดนามิกที่น่าตื่นเต้นซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากเกมแอคชั่นคอนโซลซึ่งผู้เล่นพัฒนาจากนักรบอมตะที่ปกป้องโลกในบ้านของพวกเขาให้กลายเป็นเทพเจ้าที่ทรงพลังที่ครองสนามรบในฐานะยักษ์ที่อยู่ยงคงกระพัน สำหรับตัวเกมนั้นมีคุณสมบัติการปรับแต่งที่ยอดเยี่ยมพร้อมตัวเลือกมากมายเพื่อให้ตัวละครของคุณไม่เหมือนใครตามที่คุณต้องการ และมีคลาสตัวละครมากถึง 18 คลาสที่คุณสามารถเลือกได้เมื่อคุณปลดล็อกตลอดทั้งเกม

โดยที่ตัวเกมนี้เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี 2017 แล้วแต่ก็ยังไม่ได้รับความนิยมมากเท่าไหร่ด้วยเรื่องของกราฟิกที่ยังไม่ดีพอแต่ด้วยเทคโนโลยีที่มีการพัฒนามาเรื่อยๆทางผู้ให้บริการเกมและทางทีมงานก็ได้พัฒนาเกมมาเรื่อยๆจนทำให้ตัวเกมนั้นมีความสวยงามมาากขึ้นมีกราฟิกที่สดใสมีความน่าเล่นมากขึ้นเรียกได้ว่าเป็นการเปลี่ยนตัวเกมใหม่ทั้งหมดเลยและก็เริ่มมีคนให้ความสนใจมาเรื่อยๆจนทำให้เกมมีชื่อเสียงขึ้นมาใหม่อีกครั้ง

ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นว่าจะเล่นคนเดียวหรือจะเล่นกับเพื่อนก็ได้ ส่วนมากแล้วตัวเกมจะเน้นไปที่การตีมอนเพื่อเก็บเลเวลและทำเควสแต่ไม่ได้มีเพียงแค่นี้เพราะตัวเกมมีสกิลสวยๆให้ผู้เล่นได้เห็นเมื่อผู้เล่นกดใช้สกิลอีกด้วย มีดันเจี้ยนให้ผู้เล่นได้ไปผจญภัยให้ผู้เล่นได้รับไอเทมที่จะช่วยให้ตัวละครของผู้เล่นมีความแข็งแกร่งมากขึ้นผู้เล่นสามารถอัพเกรดตัวละครของผู้เล่นได้เพื่อให้ตัวละครของผู้เล่นมีความแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น

  • วีดีโอตัวอย่าง Skyforge

[embedyt]https://www.youtube.com/watch?v=e3jaL-C0XZ8[/embedyt]

สำหรับใครที่ชอบเกมแนวตีมอนเก็บเลเวลหรือใครที่กำลังมองหาเกมที่เอาไว้เล่นยาวๆอยู่เราขอแนะนำตัวเกมนี้สามารถเข้าไปเล่นฟรีได้อีกด้วยโดยที่ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้นบน PC ผ่านโปรแกรม Steam ได้เลยและเพื่อไม่ให้พลาดข่าวรีวิวเกมสามารถเข้าไปติดตามเพจของเราได้จากลิงค์ด้านล่างเลย

ติดตามเพจได้ที่ : แรคคูนเล่นเกม

ติดตามข่าวสารได้ที่ : reviewjingjung

ที่มา : playulti

ข่าวสารเพิ่มเติม