Green Hell เกมออนไลน์รูปแบบเกม Survival เอาตัวรอดและหาอาหาร

Green Hell

Green Hell เป็นการต่อสู้ที่ดุเดือดเพื่อเอาชีวิตรอดในป่าฝนอเมซอนการผจญภัยที่ไม่เหมือนใครเนื่องจากความท้าทายที่ยากอย่างน่าสยดสยองพุ่งเข้าหาผู้เล่นในทันทีเป็นเกมเอาชีวิตรอดที่สมจริงต้องหาวิธีหาอาหารโดยการล่าสัตว์และเก็บพืชผลในป่ารวมทั้งหาวิธีจุดไฟดักสัตว์ สร้างค่ายหรือแม้แต่สร้างอาวุธและเครื่องมือ บางครั้งเขาจะต้องหาวิธีรักษาตัวเองเมื่อเกิดบาดแผลจากการโดนทำร้ายร่างกายจากสัตว์ป่าเองอีกด้วย

ผู้เล่นจะต้องออกไปหาอาหารเพื่อมากักตุนไว้หรือออกไปหาประสบการณ์ใหม่ๆอยู่เสมอเพื่อทำให้ตัวละครของผู้เล่นมีการพัฒนาและสามารถเอาชนะจากการสู้จากสัตว์ร้ายโดยการออกไปหาวิธีทำอาวุธเพื่อที่จะมาต่อสู้และเอาชนะมันได้ ส่วนกราฟิกนั้นบอกเลยว่ามีความสมจริงมากและมีซาวด์เสียงที่สมจริงและภายในป่าไม่ได้มีเพียงสัตว์ร้ายผู้เล่นจะต้องระวังพวกชนเผ่าที่อยู่ในป่าอีกด้วยเพราะมันโหดร้ายมากกว่าสัตว์ร้ายอย่างแน่นอน

ภายในเกมผู้เล่นสามารถที่จะเลือกเล่นได้ทั้งในโหมดคนเดียวหรือผู้เล่นจะเล่นกับเพื่อนๆก็ได้ โดยที่เนื้อเรื่องของตัวเกมก็คือการที่ผู้เล่นและเพื่อสนิทของคุณเข้าไปสำรวจในป่านี้เพื่อที่ทำการวิจัยเพื่อส่งอาจาร์ยแต่สุดท้ายก็มีเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้นจนทำให้ผู้เล่นต้องติดอยู่ในป่าแล้วก็จะต้องเอาชีวิตรอดในการอยู่ในป่านี้ให้ได้จนกว่าจะมีคนมาช่วยคุณให้ออกไปจากป่านี้ไปได้ แต่ภายในป่านี้จะมีอุปสรรคให้ผู้เล่นได้เจอเยอะแยะมากมายดังนั้นผู้เล่นจงเตรียมรับมือกับมันได้เลย

  • วีดีโอตัวอย่าง Green Hell

สำหรับใครที่อยากเล่นเกมเอาชีวิตรอดแบบน่ากลัวๆเราขอแนะนำเกมนี้สามารถเข้าไปซื้อได้บน PC ผ่านโปรแกรม Steam ในตอนนี้ตัวเกมมีการลดราาคาอีกด้วยถึง 30% ราคาเดิมอยู่ที่ 319 บาทลดเหลือเพียง 223 บาทเท่านั้นและเพื่อไม่ให้พลาดข่าวรีวิวเกมใหม่ๆสามารถเข้าไปติดตามเพจของเราได้จากลิงค์ด้านล่างเลย

ติดตามเพจได้ที่ : reviewjingjung

ติดตามข่าวสารได้ที่ : reviewjingjung

ที่มา : playulti

สาระน่ารู้เกี่ยวกับการดูแลร่างกาย : วิธี ทํา ให้ สุขภาพ ดี , ทำอย่างไรให้สุขภาพดี , การสร้างเสริมสุขภาพ

ข่าวสารเพิ่มเติม