PS5 และ Xbox Series X ขอแนะนำทีวีที่ดีที่สุดเพื่อความเพลิดเพลินในการเล่นมากขึ้น

PS5

PS5 และ Xbox Series X ในขณะที่เราได้เห็นการประกาศทีวี4Kใหม่ๆในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมาแต่ทีวีเหล่านี้หลายๆเครื่องจะไม่เข้าสู่ตลาดสักระยะหนึ่งแต่อย่ากลัวเพราะคุณยังมีตัวเลือกมากมายหากคุณต้องการทีวี4Kใหม่ล่าสุดสำหรับPS5และXbox Series Xของคุณตอนนี้คุณมีทางเลือกมากมายที่จะไม่ทำให้คุณผิดหวังมีทีวี4Kจำนวนหนึ่งที่ทำงานได้ดีกับคอนโซลรุ่นใหม่ซึ่งทั้งสองอย่างมีคุณสมบัติเฉพาะที่มีเพียงจอแสดงผลที่รองรับHDMI 2.1เท่านั้นที่สามารถใช้ประโยชน์ได้

  • สำหรับทีวีที่ดีสุดสำหรับการเล่น PS5 และ Xbox Series X
  1. TV LG NanoCell 85 4K

4X พิกเซลของ Full HD พบได้ในทีวีสมัยใหม่ส่วนใหญ่ภาพและกราฟฟิคที่เหมือนจริงเหมาะสำหรับห้องนั่งเล่นห้องครอบครัวห้องนอนขนาดใหญ่เชื่อมต่อโดยตรงกับเนื้อหาออนไลน์รับรายการโปรดของคุณเช่น Netflix, Disney +, Prime Video, Hulu, YouTube และอีกมากมายการควบคุมด้วยเสียงในตัวความสว่างและความอิ่มตัวของสีที่ยอดเยี่ยมมุมมองที่ดีที่สุดคือศูนย์กลางรูปแบบไฟ LED ยอดนิยมและราคาไม่แพง

2. TV LG CX OLED 4K

4X พิกเซลของ Full HD พบได้ในทีวีสมัยใหม่ส่วนใหญ่ภาพและกราฟิกที่เหมือนจริงเหมาะสำหรับห้องนั่งเล่นห้องครอบครัวห้องนอนขนาดใหญ่เชื่อมต่อโดยตรงกับเนื้อหาออนไลน์รับรายการโปรดของคุณเช่น Netflix, Disney +, Prime Video, Hulu, YouTube และอีกมากมายการควบคุมด้วยเสียงในตัวความแม่นยำของสีสูงและคอนทราสต์ที่สมบูรณ์แบบมุมมองกว้าง

3. TV Samsung Q80T 4K

ไฟแบ็คไลท์ที่มีการควบคุมให้คอนทราสต์ที่ลึกขึ้นสำหรับสีดำที่สมบูรณ์และสีขาวสว่างมุมมองอัลตร้าพร้อมระบบป้องกันแสงสะท้อนออกแบบมาเพื่อลดแสงสะท้อนและเพิ่มสีสันให้ภาพที่สดใสไม่ว่าคุณจะนั่งอยู่ที่ใดโปรเซสเซอร์ที่ทรงพลังนี้ใช้ Deep Learning AI เพื่อเปลี่ยนทุกสิ่งที่คุณรับชมให้เป็น 4K ที่น่าทึ่งลำโพงทีวีในตัว 2 ตัวบนและ 2 ตัวล่าง

4. TV Samsung Q70T 4K

โปรเซสเซอร์ที่ทรงพลังนี้ใช้ Deep Learning AI เพื่อเปลี่ยนทุกสิ่งที่คุณรับชมให้เป็น 4K ที่น่าทึ่งลดภาพเบลอจากการเคลื่อนไหวบนหน้าจอเพื่อให้ภาพยนตร์และกีฬาที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่นจึงราบรื่นและคมชัด ขยายช่วงของสีและรายละเอียดนอกเหนือจากที่เป็นไปได้ใน HDTV ระบบแบ็คไลท์ LED ที่ให้ความอบอุ่นและเย็นโดยเฉพาะช่วยเพิ่มรายละเอียดคอนทราสต์

5. TV Sony X900H 4K

ดูภาพ 4K ระดับพรีเมี่ยมที่เต็มไปด้วยรายละเอียดและพื้นผิวในโลกแห่งความเป็นจริง ยกระดับทุกสิ่งที่คุณรับชมให้ใกล้ 4K ด้วย 4K X-Reality PRO ไฮไลท์ที่สว่างขึ้นและฉากมืดที่มีรายละเอียดพร้อมกับคอนทราสต์ที่สมจริงที่ปรับปรุงโดย X-tended Dynamic Rangeยกระดับประสบการณ์ PlayStation ของคุณไปอีกขั้นด้วยทีวีเกม Sony 4K ที่มีโหมดเกมเฉพาะเพื่อประสบการณ์การเล่นเกมที่ราบรื่นและตอบสนองได้ดียิ่งขึ้น

ติดตามเพจได้ที่ : แรคคูนเล่นเกม

ติดตามข่าวสารได้ที่ : reviewjingjung

ที่มา : gamespot

ข่าวสารเพิ่มเติม