PS Vita ราคาที่ดีที่สุดในเดือนกันยายน 2021

PS Vita

PS Vita ค้นหาราคาที่ถูกที่สุดในคอนโซลเกมพกพารุ่น PS Vita ของ Sony

PS Vita เมื่อ Sony ปิดการผลิตคอนโซลทั่วโลกในปี 2019 ตอนนี้ก็กลายเป็นคอนโซลรุ่นไปแล้วแต่ด้วยที่มีความเป็นเอกลักษณ์ก็ยังมีผู้คนบางกลุ่มที่ให้ความสนใจมันเพิ่มมากขึ้นแต่ผู้อื่นอีกบางกลุ่มกลับมองว่ามันไร้ค่าตอนนี้จึงเป็นช่วงเวลาที่ออกตามหาเจ้า PS Vita ถ้าหากเป็นเครื่องที่ยังไม่ได้แกะออกจากกล่องหรือยังไม่เคยผ่านการใช้งานมาก่อนราคาก็อาจจะสูงพอสมควรแต่ถ้าหากเป็นเครื่องมือสองสภาพดีที่เคยผ่านการใช้งานมาแล้วราคาก็จะถูกลงเล็กน้อย

PS Vita เป็นคอนโซลเกมพกพาที่ยอดเยี่ยม ซึ่งเป็นอุปกรณ์พกพาที่ทรงพลังและน่าประทับใจที่สุดที่เราเคยเห็นมาก่อนที่จะมีการเปิดตัว Nintendo Switch จึงทำให้ PS Vita นั้นดูไร้ค่าไปเลยแต่ถึงอย่างไรก็ยังคงเป็นที่น่าจับตามองอยู่เพราะตัวเครื่องนั้นถึงแม้จะตกรุ่นแล้วแต่ก็ยังมีความน่าประทับใจบางคนอาจจะไม่ได้ซื้อมาเพื่อเอาไว้ใช้งานแต่เขากลับซื้อมาเพื่อสะสมเพราะถือว่าเป็นคอนโซลรุ่นหนึ่งที่น่าจดจำเป็นอย่างมาก

  • วีดีโอตัวอย่าง PS Vita

ราคา PS Vita ที่ถูกที่สุด

1. ราคา Sony PS Vita Slim (2014)

PS Vita รุ่นล่าสุดบางกว่าและมีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานกว่า

รุ่นล่าสุดของ PS Vita คือ Slim ปี 2014 Sony ได้ทำการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยกับรุ่นนี้ทั้งภายในและภายนอกการปรับแต่งการออกแบบทำให้ระบบพกพาสะดวกสบายยิ่งขึ้น แม้ว่าหน้าจอ OLED จะถูกแทนที่ด้วย LCD แล้วก็ตาม คอนโซลมีขนาดเล็กลงประมาณ 20% ประมาณ 3 มม. เมื่อเทียบกับรุ่นดั้งเดิม โดยลดลงเหลือ 15 มม. นอกจากนี้ยังเบากว่า 42 กรัม ซึ่งเป็นสิ่งที่สังเกตเห็นได้ในทันทีเมื่อคุณหยิบ Vita Slim ขึ้นมา

ข้อเสนอ PS Vita Slim ที่ดีที่สุดของวันนี้

  • PS Vita Slim – Lime Green / White – Wi-fi (PCH-2000ZA13) ราคาอยู่ที่ 371.46$ รวมค่าจัดส่ง
  • Sony PlayStation Vita WiFi [PlayStation Vita] ราคาอยู่ที่ 289$ รวมค่าจัดส่ง

2. ราคา Sony PS Vita (ดั้งเดิม)

PS Vita ดั้งเดิมมีหน้าจอ (OLED) ที่ดีกว่า

มีเหตุผลที่คุณอาจเลือกใช้ PS Vita รุ่นดั้งเดิมปี 2012 มากกว่าการออกแบบใหม่ในปี 2014 มันทรงพลังและเล่นเกมได้อย่างมันส์อกจากนี้ รุ่นนี้มีหน้าจอ OLED ที่ได้รับการยกย่องมากซึ่งดีกว่าจอ LCD ในรุ่นปี 2014 แต่ก็ยังไม่มีการออกมาพูดถึงแบตเตอรี่เพราะอาจจะมีการใช้งานแบตเตอรี่ไม่ดีเท่าตัวปี 2014 แต่ทั้งหมดนั้นขึ้นอยู่กับราคาหากข้อเสนอปัจจุบันดีพอๆกับรุ่นปี 2014 เราแนะนำให้เลือกตัวดั้งเดิมมากกว่าตัวปี 2014

ข้อเสนอ PS Vita ที่ดีที่สุดของวันนี้

  • PlayStation Vita 3G/Wi-Fi Bundle ราคาอยู่ที่ 999.99$ รวมค่าจัดส่ง

ติดตามเพจของเราได้ที่ : Reviewjingjung

ติดตามข่าวสารของเราได้ที่ : Reviewjingjung

ข่าวสารเพิ่มเติม