New World เกมต่อสู้ออนไลน์ได้มีการเลื่อนการเปิด OBT พร้อมแจ้งเวลาใหม่

New World

New World ได้มีกำหนดการเลื่อนวันเปิด OBT ออกไปเพื่อให้ตัวเกมนั้นมีความสมบูรณ์และแก้ไขรายละเอียดต่างๆให้ตัวเกมมีความน่าเล่นมากขึ้น

New World เป็นเกมสู้ออนไลน์รูปแบบเกมแนว MMORPG Sandbox จากค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง Amazon จุดเด่นของตัวเกมนี้คือระบบเกมเพลย์ที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมากซึ่งทางผู้ให้บริการตัวเกมก็ออกมาเผยถึงวันที่จะเปิดให้บริการตัวเกมอย่างเป็นทางการแล้ว นั่นก็คือวันที่ 28 กันยายน 2021 ตัวเกมได้รับความชมเชยจากผู้เล่นที่ได้เข้าไปทดลองเล่นในช่วง Preview Beta Test เป็นเกมที่มีความสวยงามและมีเนื้อเรื่องที่น่าสนใจ

สำหรับการเปิดให้ได้เข้าไปทดลองเล่นในช่วง Preview Beta Test นั้นก็ได้รับการตอบรับจากผู้คนเป็นจำนวนมากซึ่งผู้เล่นบางคนก็ได้ให้คำแนะนำว่าควรที่จะปรับปรุงตัวเกมในจุดไหนบ้างและทางตัวเกมก็ยินดีที่จะรับฟังคำแนะนำเพราะตัวเกมจะต้องนำคำแนะนำของผู้เล่นนั้นไปพัฒนาเพื่อให้เมื่อตัวเกมได้เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการตัวเกมนั้นจะได้รับความสนใจเป็นจำนวนมากและมีผู้เล่นหลายๆคนประทับใจอย่างแน่นอน

  • วีดีโอตัวอย่าง New World

เป็นเกมสงครามที่ในสนามรบสามารถต่อสู้กันได้มากถึง 50VS50 การประลองโหมดสงครามสามารถตัดสินชะตากรรมของป้อมของฝ่ายตรงข้ามได้แต่การต่อสู้นั้นก็ไม่ได้ง่ายเสมอไปเพราะในแต่ละทีมก็จะมีผู้เล่นที่มีความสามารถอยู่แล้วดังนั้นหากผู้เล่นเข้าสู่สนามรบแล้วอย่าประมาณเพราะผู้เล่นฝ่ายตรงข้ามนั้นพร้อมที่ฆ่าคุณอยู่ตลอดเวลา จงเข้าไปช่วยเหลือเพื่อนในทีมของคุณและต่อสู้กับพวกเขาเพื่อนำชัยชนะกลับมา

จากการกำหนด OBT เดิมได้มีการเลือนออกไปประมาณ 1 เดือนโดยทางผู้ให้บริการตัวเกมได้ออกมากล่าวไว้ว่าการเลื่อนเปิดให้บริการออกไปเพราะตัวเกมนั้นยังไม่สมบูรณ์จึงใช้เวลาที่เลื่อนออกไปนี้จะเร่งแก้ไขในส่วนที่ยังไม่สมบูรณ์ทางผู้ให้บริการรู้สึกเสียใจเป็นอย่างมากที่ต้องเลื่อนการเปิดให้บริการออกไป โดยที่เมื่อตัวเกมได้บริการแล้วจะมีการแจกของรางวัลชุดใหญ่ให้กับผู้เล่นทุกคนเพื่ือเป็นการตอบแทนกับการรอคอยสำหรับผู้เล่นทุกคน

อดใจรออีกนิดสำหรับผู้เล่นไหนที่กำลังติดตามตัวเกมนี้อยู่ในการเลื่อนเปิดออกไปนี้จะเป็นผลดีสำหรับผู้เล่นทุกเพื่อในการเล่นเกมของผู้เล่นจะได้ไม่มีปัญหาตามมาทีหลังและของรางวัลที่ทางตัวเกมนั้นจะแจกให้กับผู้เล่นทุกคนบอกได้เลยว่าต้องสุดอลังการอย่างแน่นอน เมื่อมีข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติมอย่างไรทางเราจะรีบมาแจ้งให้กับผู้เล่นทุกคนได้ทราบกันอย่างโดยเร็วเพื่อไม่ให้ผู้เล่นที่กำลังติดตามตัวเกมนั้นไม่ตกข่าว

สมารถสั่งซื้อตัวเกมได้ที่นี่

ติดตามเพจของเราได้ที่ : Reviewjingjung

ติดตามข่าวสารของเราได้ที่ : Reviewjingjung

ข่าวสารเพิ่มเติม