Icarus ได้แจ้งกำหนดการเกี่ยวกับวันและเวลาที่จะเปิดให้ได้เข้าไปทดสอบตัวเกม

Icarus

Icarus เกมออนไลน์ที่กำลังได้รับความสนใจจากผู้คนทั่วโลกเป็นจำนวนมากและกำลังจะมีการเปิดให้เข้าไปทดลองเล่นพร้อม

Icarus ประกาศครั้งแรกในงาน PC Gaming Show ในปี 2020 เป็นเกม Co-op เอาชีวิตรอดจาก Dean Hall และผู้พัฒนา Rocketwerkz ใน Icarus ผู้เล่นจะลงสู่โลกต่างดาวที่ไม่เป็นมิตรกับเราจากสถานีอวกาศที่โคจรรอบเพื่อรวบรวมทรัพยากรแปลกใหม่ ผู้เล่นเริ่มต้นในสถานีอวกาศที่โคจรรอบดาวเคราะห์ต่างดาว มันเป็นเกมเอาชีวิตรอดแบบร่วมมือกันดังนั้นคุณสามารถเชิญเพื่อนของคุณมาเยี่ยมชมสถานีอวกาศของคุณได้

สำหรับตัวเกมนั้นแตกต่างจากเกมเอาชีวิตรอดเช่น DayZ หรือ Rust เป็นแบบเซสชัน คุณไม่ได้ใช้ชีวิตเต็มเวลาบนพื้นผิวโลกคุณเดินทางลงจากวงโคจรทำภารกิจให้สำเร็จและกลับเข้าสู่อวกาศก่อนที่เวลาจะหมด ลองคิดดูว่า Escape From Tarkov ที่คุณต้องเข้าไปในพื้นที่อันตรายทำงานของคุณและกลับออกมามีเพียงภารกิจเหล่านี้บางส่วนเท่านั้นที่สามารถอยู่ได้นานกว่าภารกิจใน Tarkov แต่ภารกิจก็จะมีระยะเวลาที่แตกต่างกันออกไป

  • วีดีโอตัวอย่าง Icarus

เป็นเกมที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นนักบินอวกาศที่ถูกส่งตัวมายังดวงดาวดวงหนึ่งเพื่อมาสำรวจเป็นดวงดาวที่มีขนาดใหญ่มาก และที่สำคัญภายในดวงดาวแห่งนี้มีมนุษย์ต่างดาวคอยที่จะจ้องทำร้ายคุณอยู่ ตัวเกมจะเน้นไปยังการเอาชีวิตรอด การผจญภัย ผู้เล่นจะต้องต่อสู้กับเอเลี่ยนอีกด้วยแต่ภายในเกมก็มีอาวุธที่ทันสมัยด้วย สำหรับตัวเกมนี้สามารถเล่นได้ทั้งแบบคนเดียวหรือจะเล่นกับเพื่อนๆก็ได้ หรือจะเล่นกับผู้เล่นคนอื่นๆในเกมก็ยังได้

ผู้เล่นจะต้องเอาชีวิตรอดอีกด้วยโดยการออกไปล่าสัตว์เพื่อนำเนื้อสัตว์มาปรุงแต่งให้เป็นอาหารเพื่อรับประทาน และผู้เล่นก็จะต้องออกไปตัดไม้เพื่อนำมาสร้างที่พักของตัวเอง เป็นเกมเอาชีวิตรอดที่น่าเล่นเลยก็ว่าได้ไม่ว่าจะเป็นกราฟิคของตัวเกมนั้นก็มีความสวยงามในเรื่องของซาวด์เสียงก็ทำออกมาได้ดีมีความน่าตื่นเต้นและมีเสียงที่ตรงกับการกระทำของตัวละครสำหรับใครที่อยากลองเข้าไปเล่นวันนี้เราเอาวันที่ทั้งหมดที่ตัวเกมจะเปิดให้เข้าไปลองเล่นมาให้ได้ผู้ที่สนใจได้ทราบกัน

  • กำหนดการในการเปิดให้ทดสอบตัวเกม
  1. 28-29 สิงหาคม 2564 : เปิดให้ผู้เล่นได้เข้าไปทดลองเล่นในพื้นที่ที่เต็มไปด้วยป่าไม้หรือโซนป่า
  2. 11-12 กันยายน 2564 : เปิดให้ผู้เล่นได้เข้าไปทดลองเล่นในพื้นที่โซนพายุจะเต็มไปด้วยฝนฟ้าคะนองมีฟ้าผ่าและลมกระโชกแรง
  3. 25-26 กันยายน 2564 : เปิดให้ผู้เล่นได้เข้า่่ไปทดลองเล่นในพื้นที่โซนหิมะภายในโซนนี้จะเต็มไปด้วยหิมะที่ปกคลุม
  4. 9-10 ตุลาคม 2564 : เปิดให้ผู้เล่นได้เข้าไปทดลองเล่นในพื้นที่โซนทะเลทรายจะเต็มไปด้วยทรายและมีอากาศที่ร้อนมาก
  5. 23-24 ตุลาคม 2564 : เปิดให้ผู้เล่นได้เข้าไปทดลองเล่นภารกิจสุดท้าทาย
  6. 6-7 พฤษจิกายน 2564 : เปิดให้ผู้เล่นได้เข้าไปทำภารกิจร่วมกันและลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษ

สั่งซื้อได้ที่นี่

ติดตามเพจของเราได้ที่ : Reviewjingjung

ติดตามข่าวสารของเราได้ที่ : Reviewjingjung

ข่าวสารเพิ่มเติม