MARVEL’S SPIDER-MAN : Miles morales กับไอ้แมงมุมสุดเท่ห์ที่มาพร้อมกับพลังใหม่ไฟแรงสูง

MARVEL’S SPIDER-MAN

MARVEL’S SPIDER-MAN

MARVEL’S SPIDER-MAN : Miles morales สุดยอดเกมแนว Action ที่น่าเล่นมาพร้อมกับตัวละครเป็นที่รู้จักของใครหลายๆคน

MARVEL’S SPIDER-MAN : Miles morales แฟนๆ Comic ของ Marvel จะต้องชื่นชอบอย่างแน่นอนกับเกมนี้ที่ได้เอาฮีโร่ยอดนิยมอย่างสไปเดอร์แมนมาทำเป็นเกมซึ่งในปัจจุบันสามารถเล่นได้ทางแพลตฟอร์ม PlayStation 4, PlayStation 5 แล้ว หากใครที่ชื่นชอบฮีโร่ตัวนี้ต้องโหลดมาเล่นได้แล้วนะเรื่องราวในภาคใหม่นี้จะดำเนินเหตุการณ์ที่ต่อเนื่องจากภาคที่แล้ว โดยเราจะได้เล่นเป็น ไมลส์ โมราเลส ที่เขาค้นพบว่าตนเองนั้นก็มีพลังคล้ายกับปีเตอร์ที่ไหลเวียนอยู่ในตัว

ซึ่งพลังไฟฟ้าแรงสูงนี้มีชื่อว่า Venom และแน่นอนเขาจะได้รับการฝึกสอนจากปีเตอร์อีกด้วย ซึ่งในภาคนี้เองตัวของปีเตอร์ก็ได้พักหน้าที่ฮีโร่ในเมืองไว้ก่อน จึงเป็นหน้าที่ของไอ้แมงมุมฝึกหัดอย่างไมลส์ ที่จะต้องคอยช่วยเหลือผู้คนต่อจากปีเตอร์ในเหาะแมนแฮตสตันแห่งนี้ จากเหตุการณ์ความวุ่นวายที่เกิดขึ้นระหว่างบริษัท Rooxon กับกลุ่มผู้ประท้วงอย่าง The underground และหาสาเหตุเบื้องหลังนี้ให้ได้ และนี้ก็เป็นจุดเริ้มต้นของไมลส์ ที่จะต้องงัดพลังออกมาเท่าที่จะทำได้เพื่อปกป้องผู้คนในเมืองแห่งนี้ไว้

  • วีดีโอตัวอย่าง MARVEL’S SPIDER-MAN : Miles morales

รูปแบบการเล่นคือเราจะได้รับบทเป็นไมลส์ ที่จะมีความสามารถในการปล่อยไฟฟ้าและความสามารถในการปล่อยใยแมงมุมเช่นเดียวกับปีเตอร์ ซึ่งเคาจะได้เข้าไปผัวพันเหตุการณ์นี้และจำเป็นจะต้องจู่โจมผู้ต้องสงสัยทั้งผ่าน ผ่านการแอบลอบจู่โจมเพื่อไม่ให้ศัตรูรู้ตัว ซึ่งภายในเกาะแมนฮัตตันก็จะถูกแบ่งอาณาเขต โดยที่แต่ละโซนก็จะมีความลับให้เก็บ และมีเควสให้เราได้ปลดล็อคสกิลทักษะความสามารถใหม่โดยมีหลายกระบวนท่ามากๆ นอกจากนี้หากเราเหงาๆและอยากหาทำอะไรเพิ่มเราจะสามารถเช็คภารกิจในโทรศัพท์เพื่อดูภารกิจต่างๆรอบเมืองแห่งนี้

โดยการรับภารกิจจะมาจากผู้คนในเมือง เพื่อนำของรางวัลและค่าประสบการณ์มาเพิ่มความสามารถในการทำภารกิจหลักที่เราจะต้องมีความสามารถมากพอในการต่อสู้ที่กำลังจะมาถึง โดยภาพรวมแล้วเป็นเกมที่สนุกมากๆ และมีฉากแอคชั่นที่ตระการตาสุดๆ โดยหากเพื่อนๆจะเล่นให้จบเนื้อเรื่องภายในเกมให้จบอาจจะกินเวลาไปถึง 8 ชั่วโมงกันเลยทีเดียว แต่หากเพื่อนๆยังไม่จุใจก็สามารทำภารกิจเสริมต่างๆได้ อย่างไม่มีเบื่อ เพราะตัวเกมจะมีภารกิจที่หลากหลายซึ่งทำให้เราสามารถนั่งติดเกาอี้หลายๆชั่วโมงเลย

ติดตามเพจของเราได้ที่ : Reviewjingjung

ติดตามข่าวสารของเราได้ที่ : Reviewjingjung

ข่าวสารเพิ่มเติม