Arthdal Chronicles เกมที่ได้รับแรงบัลดาลใจมาซีรีย์ดังหลายเรื่องรวมกัน

Arthdal Chronicles

Arthdal Chronicles

Arthdal Chronicles เกมแนว MMORPG ที่นำเนื้อหาของซีรีย์ต่างๆมาดัดแปลงให้เป็นเกมมีความน่าเล่นอย่างมาก

Arthdal Chronicles เกมใหม่แนว MMORPG ที่ได้รับแรงบัลดาลใจจากซีรีย์ดังทางฝั่งของเกาหลีหลายๆเรื่องที่นำมารวมกันในเกมนี้ เป็นความคิดที่สร้างสรรค์เป็นอย่างมากสำหรับผู้พัฒนาเกมที่สามารถนำซีรีย์หลายๆเรื่องมาทำเป็นตัวเกมและเนื้อหาที่ออกมาก็มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก เนื้อหาที่ได้เขียนขึ้นมาล้วนแล้วก็อ้างอิงมาจากซีรีย์ดัง ซึ่งได้นำแต่ละตอนที่น่าสนใจเข้ามาทำเป็นตัวเกมและสามารถทำให้เนื้อเรื่องเชื่อมโยงไปถึงเรื่องอื่นๆได้เป็นเรื่องที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก

โดยตัวเกมได้นำเนื้อเรื่องของซีรีย์ดังมาทำเป็นตัวเกมหลัก 4 เรื่องได้แก่ A Korean Odyssey , My Crash Landing on You , Kingdom และ Sweet Home แต่ละเรื่องก็ไม่ธรรมดาทั้งนั้นเลย การเชื่อมโยงเนื้อหาเข้าหากันก็เป็นเรื่องยากอีกด้วย จึงทำให้จุดเด่นของตัวเกมก็คือการเชื่อมโยงเนื้อหาเข้าหากันอย่างสมบูรณ์แบบ ตัวเกมจะมีความน่าเล่นเป็นอย่างมากถ้าหากผู้เล่นเคยดูซีรีย์เหล่านี้มาก่อนจะทำให้รู้สึกตื่นเต้นมากยิ่งส่วนเกมจะมีความน่าเล่นมากแค่ไหนมาดูตัวอย่างตัวเกมกันเลย

  • วีดีโอตัวอย่างเกม ArthdalChronicles

หลังจากที่ได้ชมตัวอย่างตัวเกมไปแล้ว โดยรวมของเกมนั้นมีความสวยงามเป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็นเรื่องของกราฟฟิกที่มีความลงตัวมีการออกแบบเฉดสีในตัวเกมที่ลงตัวเป็นอย่างมาก ส่วนเรื่องของตัวละครก็ทำออกมาได้อย่างดีมีความสมจริงกับตัวละครที่แสดงในซีรีย์ค่อนข้างมากมาพร้อมกับสกิลในการโจมตีมอนสเตอร์ที่น่าสนใจ ส่วนมอนสเตอร์ภายในเกมก็ได้มีการอ้างอิงมาจากซีรีย์เป็นส่วนมากเรียกได้ว่ารวมซีรีย์ดังเอาไว้ในเกมนี้ทั้งหมดแล้ว

และที่น่าสนใจไปมากกว่าเกมก็คือทางค่าย Netmarble เป็นผู้ดูแลเรื่องการทำตัวเกมโดยเฉพาะ เป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่ค่ายเกมยักษ์ใหญ่ได้ทำเกมที่มีความน่าสนใจบอกได้คำเดียวเลยว่าเมื่อตัวเกมเปิดให้บริการตัวเกมจะมีผู้คนให้ความสนใจเป็นจำนวนมากอย่างแน่นอน เป็นอีกหนึ่งเกมที่น่าจับตามองในปี 2022 หรือ เกมน่าเล่นในปี 2022 อย่างแน่นอนตอนนี้มีเกมที่เปิดใหม่ออกมาเยอะพอสมควรแต่ก็ไม่มีเกมไหนน่าสนใจเท่าเกมนี้มาก่อน

ภายในเกมยังมีระบบความสมจริงอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นสภาพดินฟ้าอากาศ กลางวัน กลางคืน และยังมีหลอดค่าความต้องการต่างๆอีกด้วย ในช่วงเริ่มต้นของตัวเกมผู้เล่นจะได้ออกไปสำรวจในโลกของแฟนตาซีพร้อมกับเพื่อนๆของคุณได้ และหลังจากที่ผู้เล่นได้อัพเลเวลขึ้นไปผู้เล่นก็จะได้พบกับบอส ที่เมื่อผู้เล่นเพื่อนๆของผู้เล่นสามารถต่อสู้และสามารถเอาชนะบอสมาได้ผู้เล่นก็จะได้ของรางวัลเยอะแยะมากมายที่สามารถนำมาอัพเกรดตัวละครของผู้เล่นได้อีกด้วย หรือ จะนำมาเป็นอาวุธที่ช่วยให้การต่อสู้กับมอนสเตอร์ได้ง่ายมากขึ้น

ติดตามเพจของเราได้ที่ : Reviewjingjung

ติดตามข่าวสารของเราได้ที่ : Reviewjingjung

ข่าวสารเพิ่มเติม