Lost Ark เกมออนไลน์แนว MMORPG ออกมาแจ้งถึงวันเปิด CBT แล้วบน Steam

Lost Ark

Lost Ark ออกมาแจ้งถึงวันที่จะเปิด CBT บน Steam พร้อมวิธีขอรับสิทธิ์ในการเล่น

Lost Ark เป็นเกมแนว MMORPG ที่สุดแสนอลังการงานสร้างของประเทศเกาหลีใต้ที่ได้มีทีมพัฒนา Smilegate ได้เป็นทีมพัฒนาที่มีชื่อเสียงมาหลายปีและในขณะนี้ก็ยังมีอีกหลายประเทศไม่ว่าจะเป็น เกาหลีใต รัสเซีย และประเทศที่อยู่ในโซน NA EU ได้มีการประกาศร่วมมือกับทีมงาน Smilegate ในช่วงกลางปีที่ผ่านมาสำหรับตัวเกมนั้นมีกราฟิคที่สวยงามและการออกแบบของตัวละครก็ถือว่าทำออกมาได้อย่างดีมีความน่าเล่นเป็นอย่างมาก

สำหรับตัวเกมก็มีรูปแบบคล้ายกับเกมชื่อดังอย่าง Diablo แน่นอนว่าตัวเกมจะต้องมีความน่าเล่นมากกว่าอย่างมาก เพราะทีมพัฒนาที่มีชื่อเสียงและมีประสบการณ์มาอย่างยาวนานจะต้องทำตัวเกมออกมาได้ดีและน่าเล่นอย่างแน่นอน ใครที่กำลังติดตามตัวเกมนี้อยู่ก็คงจะได้เห็นถึงตัวอย่างของตัวเกมแล้วที่มีความน่าเล่นและความอลังการที่ได้เห็นแล้วก็อยากที่จะลองเข้าไปเล่นให้ได้สักครั้งรับชมตัวอย่างเกมจากด้านล่างได้เลย

  • วีดีโอตัวอย่างเกม LostArk

อาชีพแม่มด Sorceress เป็นอาชีพที่ 3 ที่ได้มีการเพิ่มเข้ามาซึ่งอาชีพนี้จะมีความคล้ายกับอาชีพที่มีอยู่ในเกมเพียงแต่เปลี่ยนเป็นเพศหญิงเท่านั้นแต่ก็มีความแตกต่างต่างออกไปพอสมควรซึ่งอาชีพแม่มดตัวนี้จะสามารถเลือกรูปแบบโจมตีได้ถึง 3 ธาตุเลยโดยการใช้สกิลในแต่ละธาตุก็จะความรุนแรงที่แตกต่างกันออกไปผู้เล่นสามารถเลือกเล่นได้ทั้ง 3 ธาตุทั้ง ธาตุน้ำ,ธาตุไฟ และ ธาตุไฟฟ้า เราขอแนะนำธาตุไฟฟ้าเพราะการโจมตีมีความรุนแรงและท่าทางในการโจมตีก็อลังการอีกด้วย

  • วิธีขอรับสิทธิ์เล่นเกมตัวเกม LostArk บน Steam
  1. เข้าไปที่หน้าเว็บไซต์หลักของตัวเกม LostArt
  2. ให้ทำการสมัครไอดีแล้วล็อกอินเข้าไป
  3. ให้กดขอสิทธิ์ CBT
  4. รอ CBT Key ส่งมาทางอีเมลล์อาจจะไม่ได้กันทุกคนเป็นการวัดดวงว่าใครจะได้
  5. เข้าไปที่ Steam > ADD A GAME > Activate Product on Steam > NEXT > I AGREE > ใส่ CBT Key
  6. เสร็จแล้วดาวน์โหลดตัวเกมและรอเล่นตอนเปิด CBT ได้เลย

สำหรับการเปิด CBT บน Steam นั้นจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 4-9 พฤศจิกายน 2564 ในขณะที่ตามแผนของเจ้าของเกมนั้นก็คือจะเปิด CBT ในเดือนสิงหาคมแล้วจะมาเปิด OBT ในเดือนกันยายน แต่ก็ต้องเปลี่ยนแผนเพราะทางทีมงานนั้นดันมาพบกับปัญหาที่ใหญ่พอสมควรจึงทำให้การเปิด CBT และ OBT ต้องได้เลื่อนออกไปจึงทำให้การเปิด CBT เลื่อนไปเดือนพฤศจิกายน และเราคาดว่าตัวเกมนั้นจะเปิด OBT ในช่วงต้นปี 2022 แน่นอนแต่อย่าลืมไปลงทะเบียนเพื่อขอรับสิทธิ์เล่น CBT ก่อนใครได้ที่เว็บไซต์หลักของตัวเกมได้เลย

ติดตามเพจของเราได้ที่ : Reviewjingjung

ติดตามข่าวสารของเราได้ที่ : Reviewjingjung

ข่าวสารเพิ่มเติม