Bless Unleashed สร้างสถิติใหม่ซึ่งมีผู้เล่นเข้าเล่นตัวเกมพร้อมกันมากถึง 70,000 คน/วัน

Bless Unleashed

Bless Unleashed พึ่งจะเปิดตัวเกมไปเมื่อไม่นานมานี้มีผู้คนให้ความสนใจเป็นจำนวนมากและได้สร้างสถิติใหม่ให้กับเจ้าของเกม

Bless Unleashed ตัวเกมจะเน้นไปยังการต่อสู้เพราะมีการทำคอมโบที่สวยงามและผู้เล่นก็จะได้พบกับกราฟิคที่มีความสวยงามด้วยเทคโนโลยี Unreal Engine 4 ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นอาชีพต่างๆได้มากถึง 5 อาชีพ และมอนสเตอร์ภายในเกมนั้นจะมีทั้งในรูปแบบตัวเล็กและตัวใหญ่โดยที่ในการต่อสู้กับมอนสเตอร์นั้นจะมีความท้าทายเป็นอย่างมากเพราะมอนสเตอร์ตัวใหญ่จะมีความแข็งแกร่งและมีการโจมตีที่รุนแรงดังนั้นผู้เล่นจะต้องชวนเพื่อนไปตีมอนสเตอร์ตัวใหญ่เพื่อที่จะเอาชนะมันได้

ถึงแม้ว่าตัวเกมนั้นจะมาในรูปแบบของเกมคอนโซลก็ตามแต่ทางผู้ให้บริการและทีมงานก็ได้มีการพัฒนาตัวเกมให้สามารถเล่นบน PC ได้และสามารถเล่นได้แบบลื่นไหลอีกด้วยและทางตัวเกมก็ได้มีการจัดการตรวจสอบระบบของร้านค้าอีกด้วยว่ามีไอเทมชิ้นไหนที่เมื่อผู้เล่นเติมเงินเข้ามาแล้วจะไม่ทำให้โหดมากกว่าผู้เล่นคนอื่นๆดังนั้นเกมนี้จะไม่มีเทพทรูอย่างแน่นอนเพื่อความเท่าเทียมของผู้เล่นทุกคนจะไม่มีใครที่โหดได้โดยการเติมเงิน

  • วีดีโอตัวอย่าง BlessUnleashed

ตัวเกมนี้มีผู้เล่นเข้าเล่นต่อวันมากถึง 79,273 คน/วัน ซึ่งแซงหลายๆเกมที่เปิดให้บริการในช่วงเวลาเดียวกัน ต้องบอกก่อนเลยว่าตัวเกมเขาทำออกมาได้ดีมากทำให้ผู้เล่นที่ได้เข้าไปลองเล่นต้องติดใจกันทุกคนเพราะตัวเกมมีความสวยงามมีความน่าตื่นเต้นและสถิติที่มีผู้เล่นได้เข้ามาเล่นก็ทะลุเป้าหมายของทางทีมนักพัฒนาตัวเกมไปแล้วทำให้พวกเขารู้สึกภูมิใจที่มีผู้คนให้ความสนใจเป็นจำนวนมากและตอนนี้ทางทีมงานก็กำลังจะมีการแจกของราวัลเพื่อเป็นการตอบแทนอีกด้วย

ตอนนี้ตัวเกมพร้อมให้บริการเป็นที่เรียบร้อยแล้วมีตัวละครให้ผู้เล่นได้เลือกเล่นเยอะแยะมากมายมีอาชีพที่หลากผู้เล่นจะรู้สึกถึงความน่าตื่นเต้นตั้งแต่เริ่มสร้างตัวละครอย่างแน่นอน เพราะตัวเกมนั้นได้บรรจุความเร้าใจลงไปเพื่อให้ตัวเกมนั้นออกมาดี ผู้ให้บริการตัววเกมได้ตระหนักถึงการเล่นของผู้เล่นจึงพยายามทำให้ตัวเกมนั้นมีความเรียบง่ายมีความเข้าใจถึงการเล่นต่างๆเพื่อให้ผู้เล่นที่ไม่เคยเล่นเกมแนว MMORPG มาก่อนจะได้มีความเข้าใจและสนุกไปกับตัวเกมได้ดี

สำหรับใครที่สนอยากเข้าไปลองเล่นเกมสามารถเข้าไปดาวน์โหลดตัวเกมได้ที่ Steam ซึ่งสามารถเล่นได้ทั้งบน PC และเครื่องเล่นเกมคอลโซลที่สามารถรองรับ Steam ได้เลยแล้วผู้เล่นจะได้พบกับความสนุกความน่าตื่นเต้นบอกเลยว่าเกมนี้มาครบทุกอารมณ์เลย ตัวเกมยังมีกิจกรรมให้ได้เข้าร่วมอีกเยอะแยะมากมายพร้อมของรางวัลที่รอให้ผู้เล่นเข้าไปรับ สามารถเข้าไปดาวน์ดหลดได้จากลิงค์ด้านล่างเลย

ติดตั้งตัวเกมได้ที่นี่

ติดตามเพจของเราได้ที่ : Reviewjingjung

ติดตามข่าวสารของเราได้ที่ : Reviewjingjung

ข่าวสารเพิ่มเติม