GameConsole ของขวัญสำหรับคนที่คุณรักที่ชอบเล่นเกม Console

GameConsole

GameConsole หากคุณมีเกมเมอร์ตัวยงในครอบครัวเกมใหม่หรืออุปกรณ์เสริมสำหรับเล่นเกมเช่นหูฟังหรือคีย์บอร์ดคือตัวเลือกการให้ของขวัญที่ดีที่สุดที่คุณสามารถพิจารณาได้ หากคุณสามารถยืดงบประมาณได้คุณยังสามารถพิจารณาเกมคอนโซล นี่คือเกมอุปกรณ์เสริมและคอนโซลบางส่วนที่คุณสามารถพิจารณาได้

  • ฟีฟ่า 18

FIFA 18 มีไว้สำหรับแฟนบอล มีให้เลือกสามเวอร์ชัน ได้แก่ Standard, Legacy และ Ronaldo พร้อมของสมนาคุณที่แตกต่างกันเช่นแพ็คผู้เล่นพิเศษในแต่ละรุ่น เกมดังกล่าวขับเคลื่อนโดยเอ็นจิ้นเกม Frostbite ของ EA Sports และนำเสนอคุณสมบัติใหม่ ๆ ภายใต้ฝากระโปรงเช่นเทคโนโลยีการเคลื่อนไหวของผู้เล่นจริงเพื่อมอบการเคลื่อนไหวของผู้เล่นที่สมจริงยิ่งขึ้น แหล่งท่องเที่ยวหลักของเกมคือภาคต่อของโหมดเนื้อเรื่องของ Alex Hunter คุณลักษณะนี้ไม่มีในเวอร์ชัน Switch, Xbox 360 และ PS3 คุณยังสามารถเพิ่มตำนานฟุตบอลเช่น Maradona และ Pele ใน Ultimate Team ได้อีกด้วย

  • F1 2017

ซีรีส์เกม F1 ได้รับความเคารพจากแฟน ๆ นักแข่งรถเสมอมา รุ่นล่าสุดที่เรียกว่า F1 2017 มีขนาดใหญ่และใหญ่กว่ามาก พัฒนาโดย Codemasters นำเสนอโหมด Career แบบขยายซึ่งนำเสนอระบบอัปเกรดใหม่การจัดการเชิงลึกและข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรถยนต์ โหมดการแข่งขันชิงแชมป์ใหม่ได้ถูกเพิ่มเข้ามาพร้อมกับตัวเลือกการแข่งแบบวิ่งและส่วนหัวคู่ เกมดังกล่าวยังเป็นการกลับมาอีกครั้งของรถยนต์ F1 ที่เป็นสัญลักษณ์เช่นรถ MP4 / 4 และ Ferrari F2002 ของ McLaren ในปี 1988 รถคลาสสิกทั้งหมด 12 คันที่ใช้ในช่วง 30 ปีที่ผ่านมาของประวัติศาสตร์ F1 จะมีให้ในเกม

  • Sniper Ghost Warrior 3

Sniper Ghost warrior เป็นเกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่งทางยุทธวิธีซึ่งผู้เล่นต้องมีความรอบคอบและอดทนมากขึ้น เกมแบ่งออกเป็น 26 ภารกิจกระจายไปตามภูมิภาคต่างๆ วัตถุประสงค์ของเกมคือการกำจัดพลซุ่มยิงหรือทหารอย่างเงียบ ๆ ช่วยเหลือตัวประกันรวบรวมไอเท็มและทำลายอาวุธชีวภาพ พัฒนาและเผยแพร่โดยเกม CI เกมนี้เป็นเกมแรกในซีรีส์ที่นำเสนอสภาพแวดล้อมแบบโลกเปิดให้ผู้เล่นย้ายไปได้ทุกที่ที่ต้องการ

  • ชุดหูฟังสำหรับเล่นเกม Razer Man O’War 7.1

การเล่นเกมไม่สมบูรณ์หากไม่มีชุดหูฟังที่ทรงพลังซึ่งสามารถมอบประสบการณ์เสียงที่ดีที่สุดได้ นี่คือที่มาของชุดหูฟังไร้สาย Man O’War 2.4GHz ของ Razer เข้ามาในภาพ ขับเคลื่อนด้วยไดรเวอร์นีโอดิเมียมขนาด 50 มม. และหมอนอิงแยกเสียงหูฟังให้ประสบการณ์เสียงเซอร์ราวด์ 7.1 ออกแบบมาสำหรับนักเล่นเกมพีซีทำงานร่วมกับพีซี Windows 10 ทุกเครื่องที่มีตัวรับส่งสัญญาณ USB แบตเตอรี่ในตัวสามารถสำรองข้อมูลได้นานถึงเจ็ดวันต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง แผงควบคุมบนหูฟังช่วยให้ผู้ใช้สามารถปรับระดับเสียงหรือปิดเสียงได้ด้วยการแตะเพียงครั้งเดียว ไฟ Chroma ที่ปรับแต่งได้จะเพิ่มความโดดเด่นให้กับรูปลักษณ์ด้วยการส่องสว่างที่ฝาครอบด้านนอกด้วยแสงไฟที่คุณเลือก

  • Microsoft Xbox One S

หากคุณคิดจะซื้อคอนโซลใหม่ Xbox One S ที่เพิ่งเปิดตัวเป็นตัวเลือกที่ดี เป็นเวอร์ชันปรับปรุงของ Xbox One และมีขนาดเล็กลง 40% ภายในได้รับการปรับแต่งเล็กน้อยเพื่อให้ใช้พลังงานน้อยลงด้วย จุดเด่นอื่น ๆ ได้แก่ การรองรับ HDR และการอัพสเกล 4K ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถอัพสเกลเกมได้ 1,920×1,080p ที่ความละเอียด 3,840×2,160p Xbox One S มีตัวเลือกการจัดเก็บสองแบบคือ 500GB และ 1TB

  • Amkette Evo Gamepad Pro 2

สำหรับนักเล่นเกมสมาร์ทโฟนตัวยงการควบคุมหน้าจอสัมผัสอาจมีข้อ จำกัด มาก นี่คือจุดที่ Evo Gamepad 2 ของ Amkette มีประโยชน์ เป็นเกมแพดไร้สายที่มีคอนโซลเหมือนกับการควบคุมบนสมาร์ทโฟน หนึ่งสามารถติดตั้งสมาร์ทโฟน Android ที่มีขนาดหน้าจอสูงสุด 6 นิ้วบนแคลมป์แบบยืดหยุ่นจากนั้นเชื่อมต่อกับเกมแพดผ่านบลูทู ธ gamepad รองรับเกม Android มากกว่า 400 เกม มีแบตเตอรี่ในตัว 400mAh คุณจึงใช้งานได้ทุกที่

ติดตามเพจได้ที่ : แรคคูนเล่นเกม

ติดตามข่าวสารได้ที่ : reviewjingjung

ที่มา : livemint

ข่าวสารเพิ่มเติม