War Of Prasia การต่อสู้ของเจ้าชายแห่งเปอร์เซียเกมผจฐภัยสุดมันส์

War Of Prasia

War Of Prasia

War Of Prasia เป็นเกมวางแผนผลัดกันเล่นซึ่งมีความคล้ายคลึงกับ Advance Wars

War Of Prasia เป็นเกมกลยุทธ์ผลัดกันเดินเกมสำหรับ คอนโซลมือถือ Nintendo DS ซึ่งผู้เล่นจะสวมบทบาทเป็นตัวละครต่างๆ ในโลกของ PrinceofPersia รวมถึงเจ้าชาย และกษัตริย์ Sharaman บิดาของเขา เนื้อเรื่องของตัวเกมนั้นมีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก ซึ่งผู้เล่นจะต้องออกไปต่อสู้เพื่อป้องกันไม่ให้บ้านเมืองที่ดูแลนั้นจะโดนผู้อื่นมาบุกรุกหรือเอาไป การต่อสู้นั้นผู้เล่นจะได้ผลัดกันต่อสู้เพื่อวัดว่าฝั่งไหนเป็นฝั่งที่แข็งแกร่งที่สุด

เจ้าชายพบว่าเขากำลังถูกตามล่าโดยดาฮาก้า ซึ่งเป็นชาติแห่งโชคชะตา เพราะเขาเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเวลาและโกงความตายของเขาเองในกระบวนการนี้ เจ้าชายตัดสินใจที่จะค้นหาวิธีที่จะปลดปล่อยตัวเองจากผู้ที่ตามล่าเขา ในการทำเช่นนี้ เขาต้องค้นหาประเทศต่างๆ ซึ่งเขาทำได้โดยเอาชนะพวกเขาในสงครามเท่านั้น ตลอดช่วงของเกม เจ้าชายต่อสู้กับ Daevas เผ่าพันธุ์ปีศาจในตำนานที่บรรจุอยู่ในกล่องที่เขาเปิดออก และ Kalim เจ้าชายแห่งอินเดียและน้องชายของ Farah ที่ สูญเสียความรักไปนานเนื่องจากสงคราม

วีดีโอตัวอย่างตัวเกม

หลังจากการสู้รบในอาณาจักรของพี่ชายของเขาเจ้าชายมุ่งมั่นที่จะพิสูจน์ให้ที่ปรึกษาของเขา Darius และบิดาของเขาเห็นว่าเขาคู่ควรกับการเป็นทายาทและนักรบที่คู่ควร อย่างไรก็ตาม ระหว่างการสนทนาระหว่างเจ้าชายกับดาริอุส ดาฮาก้าก็ปรากฏตัวขึ้น ดาริอุสขว้างเจ้าชายออกไปให้พ้นทางและถูกดาฮาก้าฆ่า ดาฮาก้าหลอกหลอนเจ้าชายเป็นเวลาหลายสัปดาห์จนกระทั่งเขาพบวิธีที่จะยับยั้งมัน

เขาได้เดินทางไปที่ห้องสมุดและเรียนรู้เกี่ยวกับกล่องพันธนาการและวางแผนที่จะใช้มันบน The Dahaka กล่องถูกจัดขึ้นในอินเดีย แม้จะมีสนธิสัญญาระหว่างเปอร์เซียและอินเดีย เจ้าชายก็เดินทัพไปหลังจากที่โน้มน้าวให้บิดาของเขาเชื่อเช่นนั้น ขณะที่พวกเขาเดินไปอินเดีย เขาและพ่อพบนายพลชาวอินเดียคนหนึ่ง หลังจากเอาชนะกองกำลังของเขา เจ้าชายตัดสินใจไปที่ Aresura แต่พ่อของเขาประท้วงและบอกว่าพวกเขาต้องเดินทางไปยังเมืองหลวงของอินเดีย Patna เจ้าชายไม่สนใจคำสั่งของบิดาและไปหา Aresura

เกมดังกล่าวมีองค์ประกอบกลยุทธ์ที่ไม่เหมือนใครซึ่งไม่พบในเกมเช่น Fire Emblem และ Advance Wars เช่น Zone Of Control และ Directional facing (a la Final Fantasy Tactics) ซึ่งการโจมตีศัตรูจากด้านหลังจะให้ผลลัพธ์ที่ดีกว่าจากด้านหน้า . Zone Of Control ป้องกันไม่ให้ผู้เล่นเคลื่อนหน่วยของตนผ่านแนวของศัตรูและตรงไปยังเป้าหมายหรือผู้นำ สิ่งนี้ทำให้ผู้เล่นสามารถสร้างกำแพงป้องกันรอบๆ หัวหน้าหรือเป้าหมายของเขาเพื่อป้องกันไม่ให้ศัตรูบุกทะลุ เว้นแต่พวกเขาจะเอาชนะยูนิตของคุณจำนวนหนึ่งหรือใช้เส้นทางอื่น ข่าวเกมออนไลน์

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : ข่าวเกม

ติดตามเพจของเราได้ที่ : Reviewjingjung

ข่าวสารเพิ่มเติม