Titanfall 2 เกมแนว Shooting สุดมันส์กำลังลดราคาถึง 75% บน Steam

Titanfall 2

Titanfall 2

Titanfall 2 เกมต่อสู้ที่กำลังมาแรงในตอนนี้ลดกระหน่ำถึง 75% บน Steam

Titanfall 2 ต่างจากรุ่นก่อนตรงที่มีเนื้อเรื่องแบบเล่นคนเดียวโดยมีรูปแบบการเล่นที่แยกระหว่างผู้บังคับบัญชาไททันและควบคุมนักบินสำหรับเนื้อหาตัวเกมส่วนใหญ่จะมาพร้อมกับผู้เล่นร่วมกับ NPC พันธมิตรจากฝ่าย Frontier Militia ของจักรวาลขาสามารถเปลี่ยนชุดบรรจุอาวุธภายใต้คำสั่งของผู้เล่นเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดเมื่อต่อสู้กับสัตว์ป่าในท้องถิ่น ทหารราบ IMC และไททันตัวอื่นๆได้ โหลดเอาต์เหล่านี้ปลดล็อคโดยการค้นหาอุปกรณ์ที่ถูกทิ้งร้างในแต่ละระดับ โดยทั่วไปก่อนลำดับซึ่งจะได้รับประโยชน์จากผู้เล่นที่เปลี่ยนไปใช้ชุดปรับแต่งนั้น

ผู้เล่นสามารถใช้หลายวิธีในการบรรลุวัตถุประสงค์และโจมตีศัตรู เช่น การใช้ความสามารถใน การล่องหนของ Cooper , ชุดอุปกรณ์ช่วยกระโดดข้ามระดับ และใช้อาวุธปืนที่มีให้ในเกมผู้เล่นยังสามารถเลือกตัวเลือกการสนทนาและให้ Cooper คุยกับ BT-7274 ในบางจุดในแคมเปญเพื่อพัฒนาบุคลิกของตัวละครได้อีกด้วยและมักจะสร้างเอฟเฟกต์ที่ตลกอยู่เป็นประจำ

วีดีโอตัวอย่างตัวเกม

โหมดผู้เล่นหลายคนเห็นการกลับมาของเครื่องวัดไททันของ Titanfall ซึ่งจะค่อยๆเต็มเมื่อผู้เล่นเล่นเกมโดยจะเติมเร็วขึ้นเมื่อผู้เล่นสังหารคู่ต่อสู้ สร้างความเสียหายให้กับศัตรู เช่น การยึดจุดในโหมดเกม Hardpoint เมื่อเครื่องวัดไททันถูกเติมจนเต็มในขณะที่อยู่ในไททัน ไททันสามารถใช้ความสามารถ Core ซึ่งมักจะอยู่ในรูปแบบของการโจมตีพิเศษหรือเสริมความสามารถของไททันตัวอย่าง ได้แก่ Laser Core ของ Ion Titan ซึ่งทำให้ Titan ปล่อยการโจมตีด้วยเลเซอร์สีแดงสด

ผู้เล่นจะได้รับคะแนนตามผลงานของพวกเขาในการแข่งขันแบบผู้เล่นหลายคนไม่ว่าทีมของพวกเขาจะชนะหรือแพ้ข้อดีคือคะแนนประสบการณ์จากการเข้าร่วมการแข่งขันหรือการเข้าถึงเพื่อปลดล็อกผู้เล่นจำเป็นต้องสะสมคะแนนเพื่อเพิ่มเลเวล ซึ่งจะปลดล็อกอาวุธ ความสามารถ ตัวเลือกการปรับแต่ง และอื่นๆอีกมากมาย ตัวเลือกการปรับแต่งของเกมได้ขยายอย่างมากเมื่อเทียบกับในภาคที่แล้ว

โหมดต่างๆภายในเกมที่น่าสนใจ

  • Amped Hardpoint : ในโหมดนี้ ทีมจะได้รับคะแนนหากพวกเขาสามารถยึดจุดควบคุมได้เป็นระยะเวลานาน ทีมที่สะสมแต้มได้มากกว่าจะเป็นฝ่ายชนะ
  • Bounty Hunt : ผู้เล่นจะได้รับรางวัลเป็นเงินหากพวกฆ่าศัตรูฝ่ายตรงข้ามได้ผู้เล่นต้องกลับไปที่จุดเฉพาะเพื่อฝากเงิน ผู้เล่นยังสามารถขโมยเงินของฝ่ายตรงข้ามด้วยการฆ่าพวกเขา ทีมที่มีคะแนนสูงสุดจะเป็นผู้ชนะ
  • Pilot vs. Pilot : โหมดเดธแมทช์มาตรฐานของทีมแต่ผู้เล่นไม่สามารถเรียกไททันใดๆ ออกมาได้
  • take the flag : ผู้เล่นได้รับมอบหมายให้ยึดธงของศัตรูและนำธงนั้นมาที่ฐานของทีม ในขณะที่ป้องกันฝ่ายตรงข้ามจากการขโมยธงของผู้เล่น
  • Attrition : โหมดเดธแมตช์ทีมมาตรฐานที่ผู้เล่นสามารถอัญเชิญไททันได้ คะแนนจะมอบให้กับทีมของผู้เล่นเมื่อสังหารศัตรูที่ควบคุมโดยมนุษย์ทีมที่แพ้จะต้องไปถึงโซนอพยพและหลบหนี ในขณะที่ทีมที่ชนะจะต้องกำจัดคู่ต่อสู้ทั้งหมด

ติดตามเพจของเราได้ที่ : Reviewjingjung

ติดตามข่าวสารของเราได้ที่ : Reviewjingjung

ข่าวสารเพิ่มเติม