The Division โกงครั้งเดียวเราจะแบนคุณตลอดไป UBISOFT กล่าวไว้

The Division

The Divisionได้ประกาศว่าจะลงโทษผู้เล่นที่โกงโดยการแบนพวกเขาจากเกมอย่างถาวรแม้ว่าพวกเขาจะเป็นผู้กระทำผิดครั้งแรกก็ตาม พวกเขาได้รับคำเตือนและพวกเขาไม่ฟังดังนั้นUbisoftจึงถูกบังคับให้ดำเนินการที่แข็งแกร่งขึ้นในเกมออนไลน์แบบผู้เล่นหลายคน การโกงเป็นสาเหตุใหญ่ของความไม่พอใจในชุมชน The Division โดย Ubisoft ได้รับการร้องเรียนว่าผู้เล่นได้รับข้อได้เปรียบที่ไม่เป็นธรรมจากการใช้ซอฟต์แวร์ของบุคคลที่สามเพื่อใช้ประโยชน์จากโครงสร้างพื้นฐานออนไลน์ของเกมและปรับปรุงประสิทธิภาพ

ก่อนหน้านี้คนขี้โกงจะได้รับการระงับเกมเป็นเวลาสิบสี่วัน แต่สตูดิโอเพิ่งประกาศว่าสิ่งนี้ไม่ได้ผลอย่างที่หวังไว้ในตอนแรกและจะมีการดำเนินการอย่างจริงจังมากขึ้นโดยระบุว่า ” ตัดสินจากความคิดเห็นของคุณและจากสิ่งที่เราเห็น เมื่อคนขี้โกงกลับมาเล่นเกมตอนนี้เราได้ตัดสินใจที่จะผลักดันนโยบายของเราไปอีกขั้น ”

  • วีดีโอตัวอย่าง The Division

[embedyt]https://www.youtube.com/watch?v=EWJD8DMasCU[/embedyt]

Ubisoft รายงานว่าก่อนหน้านี้พวกเขาได้เริ่มแคมเปญที่เข้มข้นเพื่อปรับปรุงการตรวจจับการโกงและด้วยเหตุนี้พวกเขาจึงดำเนินการกับบัญชีมากกว่า 30,000 บัญชีรวมถึงการออกแบนถาวร 3800 ครั้ง แต่เห็นได้ชัดว่านี่ไม่เพียงพอสำหรับการควบคุมและเราคิดว่าจำนวน การแบนถาวรกำลังจะเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วด้วยนโยบายการยอมรับเป็นศูนย์ใหม่

ผู้เล่นที่ไม่มีความสนใจในการโกงระบบจะรู้สึกโล่งใจอย่างไม่ต้องสงสัยเมื่อเห็น Ubisoft ให้ความสำคัญกับเรื่องนี้:“ เรามุ่งมั่นที่จะปรับปรุงประสบการณ์ของคุณในเกมอย่างต่อเนื่องและสิ่งนี้เริ่มต้นด้วยการสร้างสภาพแวดล้อมที่เป็นบวกและเป็นธรรมปราศจากผู้เล่นที่เป็นพิษด้วยความเต็มใจ ละเมิดกฎ เราจะดำเนินการทุกขั้นตอนที่จำเป็นเพื่อติดตามคนโกงและตรวจสอบให้แน่ใจว่าพวกเขาไม่สามารถทำลายความเพลิดเพลินในเกมของคุณได้ “

ติดตามเพจได้ที่ : แรคคูนเล่นเกม

ติดตามข่าวสารได้ที่ : reviewjingjung

ที่มา : independent

ข่าวสารเพิ่มเติม