Shadow of Nyog เกมโร๊คไลค์เทิร์นเบสที่ไม่เหมือนใคร

Shadow of Nyog

Shadow of Nyog  เป็นเกมโร๊คไลค์เทิร์นเบสที่ไม่เหมือนใครซึ่งผู้เล่นจะเริ่มต้นในโลกที่ล้อมรอบด้วยหมอกเอลด์ริทช์ สืบหาความลึกลับอันยิ่งใหญ่เผชิญหน้ากับสิ่งมีชีวิตที่บิดเบี้ยวและเผชิญหน้ากับลัทธิที่หลงระเริงจากความเชื่อที่ชั่วร้ายใน Saga ที่ Lost Capital ค้นพบความลับต้องห้ามในซากปรักหักพังสมัยก่อนที่หายไปนานกับหมอก แต่รู้ว่าหมอกมีเจตจำนงของตัวเองและว่ากันว่าเมื่อมันกระซิบความบ้าคลั่งก็เข้ามา

เกมนี้เป็นเกมโร๊คไลค์ที่เปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้สำรวจไขปริศนาหลบหนีจากอันตรายร้ายแรงและตามล่าศัตรูที่น่ากลัวท่ามกลางคุณสมบัติของการเล่นเกมหลักๆ ผู้เล่นจะต้องเผชิญกับตัวเลือกมากมายในขณะที่พวกเขาดำเนินไปในเกมโดยแต่ละตัวเลือกที่พวกเขาเลือกที่จะแบกรับความเป็นไปได้ที่จะเกิดอันตรายร้ายแรงกระตุ้นให้เกิดเหตุการณ์ต่อไปหรือหากพวกเขาโชคดีก็ได้รับรางวัลฝึกฝนกลยุทธ์ของคุณและฝึกฝนตัวเองก่อนที่จะเผชิญกับภัยร้ายจากหมอก

โลกที่จมอยู่ในห้วงลึกของความน่าสะพรึงกลัวที่ไม่อาจหยั่งรู้ได้ ไม่มีใครจำได้ว่าหมอกปรากฏขึ้นครั้งแรกเมื่อใดและพวกเขาไม่มีความเข้าใจใด ๆ เกี่ยวกับเงาจำนวนนับไม่ถ้วนที่เคลื่อนผ่านส่วนลึกของสไตเจียนที่ศูนย์กลางของโลกนี้คือ Lost Capital, Saga ซึ่งถูกขังอยู่ในเงื้อมมือของหมอก มีเพียงไม่กี่คนที่กล้าเสี่ยงเข้าไปในดินแดนต้องสาปเหล่านี้ซึ่งกล่าวกันว่าท้องฟ้านั้นแตกเป็นเสี่ยง ๆ พร้อมกับดวงตาที่ดุร้ายที่จ้องมองมายังโลกผ่านรอยแยกซึ่งกล่าวกันว่าเป็นของปีศาจที่อยู่นอกมิตินี้

  • วีดีโอตัวอย่าง Shadow of Nyog

[embedyt]https://www.youtube.com/watch?v=B7CRAbqKLb8[/embedyt]

แม้ว่าวิญญาณที่กล้าหาญจำนวนมากได้เข้ามาในดินแดนเหล่านี้ในดินแดนที่รกร้างแห่งนี้ดูเหมือนจะแยกออกจากส่วนที่เหลือของการดำรงอยู่ของคุณและคุณจะพบกับความหวาดกลัวและโอกาสที่มอบให้คุณเพื่อเอาชนะจากพวกปีศาจนี้มากมายเช่นกันคุณต้องทำมันให้สำเร็จแล้วคุณจะเป็นผู้ชนะ

ติดตามเพจได้ที่ : แรคคูนเล่นเกม

ติดตามข่าวสารได้ที่ : reviewjingjung

ที่มา : gamemonday

ข่าวสารเพิ่มเติม