ROV มีการอัพเดตแพทซ์ใหม่มีระบบ EVO 2.0 ที่ได้รับการปรับปรุง

ROV

ROV ทางผู้ให้บริการเกมนั้นได้มีการอัปเดตแพทซ์ใหม่ที่มาพร้อมกับระบบ EVO 2.0 และมีการปรับปรุงเรื่องของหน้าเมนูต่างๆและการเลื่อขั้นของสกิลให้มีความง่ายมากกว่าเดิม และมีสกิลใหม่เข้ามาของ EVO ที่มาในชื่อ Food Monkey Wokong โดยที่ผู้เล่นนั้นจะได้รับไปอย่างฟรีๆจากกิจกรรมภายในเกม ซึ่งการปรับปรุงแก้ไขในครั้งนี้จะทำให้หน้าต่างเมนูดูมีความน่าเล่นมากมีความชัดเจนมากกว่าเดิม มีการแสดงผลของแผนที่เล็กทำให้มีการดูได้ง่ายมากกว่าเดิมอีกด้วย

มีการปรับปรุงในเรื่องของปุ่มควบคุมทำให้ผู้เล่นนั้นมีความหลากหลายในการเล่นทำให้ตัวเกมนั้นมีความน่าเล่นมากกว่าเดิม มีการปรับปรุง Ward ใหม่ และมีการปรับปรุงแก้ไขในเรื่อง Rank ทำให้มีความท้าทายมากขึ้น สำหรับการปรับปรุงแผนที่เล็กภายในการเล่นนั้นจะทำให้ผู้เล่นได้เห็นถึงจุดเพิ่มเลือดที่หลังป้อมและผู้เล่นสามารถเห็นเลือดของผู้เล่นได้ทั้งของฝั่งทีมตัวเองและฝั่งของทีมคู่ต่อสู้เพราะจะทำให้ผู้เล่นสามารถที่จะวิเคราะห์ได้ว่าควรจะเดินเกมอย่างไรต่อไป

  • รายละเอียดสำหรับกิจกกรรมภายในเกม

ระยะเวลาสำหรับกิจกรรม ตื่นได้แล้ว Wukong สามารถเข้าร่วมได้แล้วตั้งแต่วันที่ 12 มีนาคม 2564 จนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2564 ซึ่งเป็นกิจกรรมในการอัปเดตแพทซ์ใหม่ EVO 2.0 จึงได้มีการจัดกิจกรรมแจกสกิล EVO ให้กับผู้เล่นนั้นได้กันทุกคนก็คือสกิลใหม่ Food Monkey Wukong โดยที่ผู้เล่นทุกคนสามารถรับสกิลไปเล่นกันได้อย่างฟรีๆเพียงแค่เข้าไปร่วมสุกกับกิจกรรมโดยที่ผู้เล่นจะต้องเอาชนะคู่ต่อสู้ได้ถึง 6 ด่านโดยที่ไม่แพ้สักครั้งเพียงแค่นี้ผู้เล่นก็จะได้รับสกิลที่ทางตัวเกมได้จัดขึ้นมาได้อย่างง่ายดาย ต้องรีบเข้าไปอัพเดพแพทซ์แล้วเริ่มทำภารกิจเพื่อรับสกิลได้เลย

ระยะเวลสำหรับกิจกรรม ร้านอาหาร Food Monkey สามารถเข้าร่วมได้แล้วตั้งแต่วันที่ 18 มีนาคม 2564 จนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2564 โดยที่ผู้เล่นจะต้องทำราเมงเพื่อส่งให้กับทางตัวเกมตามที่กำหนดและราเมงก็ใช้วัตถุดิบที่แตกต่างกันออกไปด้วยผู้เล่นสามารถรับราเมงได้จากการสุ่มของภารกิจรายวัน ยังสามารถนำวัตถุดิบไปแลกกับผู้เล่นคนอื่นๆภายในเกมได้อีกด้วยเมื่อผู้เล่นส่งราเมงได้ตามที่กำหนดผู้เล่นก็จะได้รับหินเลื่อนขั้น 1 อันต่อรางเมง 1 ชาม

  • วีดีโอตัวอย่าง ROV

[embedyt]https://youtu.be/4WYzuWV6WWQ[/embedyt]

ที่สำคัญทางตัวเกมยังเปิดให้ผู้เล่นได้เข้าเล่นฮีโร่ฟรีถึง 11 ตัวอีกด้วยได้แก่ Grakkl, Maloch, Ilumia, Laville, Ishar, Airi, Krizzix, Riktor, Zuka, Elsu, Wukongสามารถเล่นฟรีได้ตั้งแต่วันที่ 20 มีนาคม 2564 ถึงวันที่ 21 มีนาคม 2564 โอกาสดีๆแบบนี้พลาดไม่ได้แล้วสำหรับใครที่ยังไม่ได้อัพเดตแพทซ์ก็ต้องรีบเข้าไปอัพเดตได้แล้วเพราะตัวเกมเขาแจกหนักมาก

ติดตามเพจได้ที่ : แรคคูนเล่นเกม

ติดตามข่าวสารได้ที่ : reviewjingjung

ที่มา : online-station

ข่าวสารเพิ่มเติม