Queen’s Glory เกมบริหารบ้านเมืองมาพร้อมกับเรท 18+ ลดราคาถึง 50%

Queen's Glory

Queen's Glory

Queen’s Glory ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นราชินีบริหารที่มีหน้าที่บริหารบ้านเมืองให้ประชาชนมีความสุข

Queen’s Glory เป็นเกมแนวบริหารบ้านเมืองผู้เล่นจะได้รับบทเป็นราชินีเป็นผู้ที่มีความยิ่งใหญ่มากที่สุดในเมืองนั้นสามารถเปลี่ยนทุกอย่างได้ตลอดเวลาและที่สำคัญตัวเกมนั้นจะออกไปแนว 18+ บอกเลยว่าราชินีก็ไม่ธรรมดาเช่นกันยิ่งมีอำนาจสูงก็สามารถทำอะไรก็ได้ เป็นเกมที่ผู้เล่นจะต้องตัดสินใจให้ดีเพราะถ้าหากผู้เล่นตัดสินใจผิดพลาดผู้เล่นอาจจะโดนเมืองอื่นๆมาทำลายเมืองของเราได้และผู้เล่นจะต้องบริหารบ้านเมืองให้ประชาชนทุกคนรักกันด้วย

เป็นเกมตามเนื้อเรื่องที่ผู้เล่นจะต้องตอบบทสนทนากับผู้คนอื่นๆซึ่งแต่ละบทสนทนาที่ผู้เล่นตอบไปนั้นจะมีความเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ต่างๆของบ้านเมืองอยู่เสมอดังนั้นผู้เล่นควรที่จะวิเคราะห์ให้ดีก่อนที่จะตอบแต่ละคำถาม บอกก่อนเลยว่าถ้าหากผู้เล่นตัดสินใจตอบคำถามไม่ดีพอก็อาจจะทำให้บ้านเมืองของผู้เล่นนั้นพังและในที่สุดเกมก็จะจบทำให้ผู้เล่นนั้นจะต้องเริ่มใหม่อีกครั้งได้ มองดูอาจจะเป็นเกมที่ไม่ค่อยมีอะไรมากนักแต่ถ้าหากเราตัดสินใจผิดพลาดก็จะได้เริ่มใหม่อยู่ตลอด

  • วีดีโอตัวอย่าง Queen’s Glory
https://www.youtube.com/watch?v=Jm_cwRc2xrk
  • เนื้อเรื่อง Queen’s Glory

ในปี ค.ศ. 1653 จักรวรรดิเซสเทนฉีก “สนธิสัญญาสันติภาพยี่สิบปี” และเปิดฉากโจมตีอาณาจักรนอร์มันอย่างไม่คาดฝันโดยประกาศสงครามกับพวกเขาในกระบวนการนี้เมื่อเผชิญหน้ากับกองกำลังอันทรงพลังของจักรวรรดิเซสเทน อาณาจักรนอร์มันที่ไม่ได้เตรียมตัวไว้โดยสิ้นเชิงก็ถูกทำลายล้างไปโดยสิ้นเชิงระหว่างการโจมตีศาลากลางนอร์มัน เจ้าชายทั้งสองแห่งนอร์มันเสียชีวิตในสนามรบ และกษัตริย์เสียชีวิตด้วยอาการบาดเจ็บสาหัสก่อนที่เขาจะสิ้นพระชนม์ กษัตริย์เฒ่าได้สืบทอดบัลลังก์ให้ลูกสาวของเขาอลิสา คุณจะเล่นเป็นราชินี (อลิสา) ที่ได้รับบัลลังก์ในยามวิกฤตเหล่านี้เมื่อเผชิญกับภัยคุกคามของจักรวรรดิ Cesten และสายตาที่โลภของประเทศเพื่อนบ้าน คุณสามารถนำอาณาจักรแห่งนอร์มันไปสู่ความอยู่รอดและความเจริญรุ่งเรืองแม้จะมีสถานการณ์ที่สิ้นหวังในการสูญเสียประเทศ

ความต้องการของระบบ

  • ระบบปฏิบัติการ:  WIN7 SP1/WIN8/WIN10/XP
  • หน่วยประมวลผล:  1.2 GHz
  • หน่วยความจำ:  RAM 4 MB
  • กราฟิกส์:  การ์ดแสดงผลที่รองรับ DirectX 9
  • DirectX:  เวอร์ชัน 9.0
  • หน่วยบันทึกข้อมูล:  พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 1 GB

สั่งซื้อตัว Queen’s Glory เกมที่นี่

ติดตามเพจของเราได้ที่ : Reviewjingjung

ติดตามข่าวสารของเราได้ที่ : Reviewjingjung

ข่าวสารเพิ่มเติม