Onmyoji เกมการ์ด เปิดให้บริการแล้วตามที่กำหนด

Onmyoji

Onmyoji ที่เกมก็บอกอยู่แล้วว่าอยู่ในรูปแบบ Card Games ซึ่งได้นำเอาจักรวาลของเหล่าภูตพรายมาดัดแปลงให้อยู่ในรูปแบบของการ์ดสร้างการเคลื่อนไหวแบบพิเศษในรูปแบบ Live2D ขึ้นมาใหม่ให้สอดคล้องกับหน้าของตัวละครออกมาอีกด้วย รวมไปถึงการสร้างสรรค์ผลงานเพลงประกอบให้เหมาะสมกับธีมเกมที่ได้เชิญนักแต่งเพลงฝีมือดี Satoru Kosaki มาร่วมสร้างสรรค์ให้กลายเป็นเกมที่สนุกมากยิ่งขึ้น

  • วีดีโอตัวอย่าง Onmyoji

[embedyt]https://youtu.be/XN5r8uWZM64[/embedyt]

เราจะเห็นว่าการพัฒนาของทาง NetEase Games ที่ได้จับเอา Onmyoji มาพัฒนาเป็นเกมสำหรับแพลตฟอร์มโทรศัพท์มือถือก็มีมาให้เห็นเป็นจำนวนมากไม่ว่าจะเป็นแบบ Auto Battle, MOBA และอื่นๆ อีกเพียบแต่รูปแบบล่าสุดที่มีการเปิดตัวในระดับ Global ที่มีกำหนดเปิดให้บริการในหลายๆ ประเทศรวมถึงประเทศไทยของเราด้วยในวันที่ 22 ตุลาคมที่ผ่านมาตอนนี้ก็พร้อมแล้วที่จะเปิดให้บริการ ใครสนใจก็อย่ารอช้ากับการต่อสู้ของ จักรวาลของภูต ผี ปีศาจ แฟรนไชส์เรือธงที่มีเอกลักษณ์ในเรื่องของการออกแบบตัวละคร

ตัวเกมเอาตัวละคร Shikigami มานำเสนอในรูปแบบการ์ด ซึ่งตัวการ์ดจะถูกจัดออกเป็นหลายประเภทอย่างแรกก็คือ การ์ดหลัก (Shikigami) แล้วจะมีการซัพพอร์ตซึ่งจะมีความสามารถที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็น การ์ดต่อสู้ การ์ดคาถา และ การ์ดเปลี่ยนร่าง การ์ดแต่ละประเภทจะมีจังหวะและวิธีใช้ที่แตกต่างกันออกไปเพื่อดึงประโยชน์ออกมาให้ได้สูงสุด 

สิ่งหนึ่งที่อยากจะบอกเพื่อนๆ ไว้ก่อนว่าเมื่อเราเริ่มเล่นเกมจำพวก Card Games แล้วสิ่งที่สำคัญก็คือการจดจำความสามารถของการ์ดแต่ละใบว่าสามารถทำอะไรได้ เพื่อคิfค้นคอมโบต่างๆ ให้มีความใกล้เคียงกันแล้วสามารถปิดเกมได้ แต่ตอนนี้เกมจะรองรับเพียงภาษาอังกฤษอาจจะต้องใช้เวลาในการทำความเข้าใจสักเล็กน้อยแต่ก็ถือว่าไม่ยากเกินไปที่จะศึกษาแน่นอน ตอนนี้ก็พร้อมแล้วที่จะเปิดให้บริการทั้งในระบบ Android และ iOS ทั้งสองระบบใครสนใจก็อย่ารอช้ารีบเข้าไปดาวน์โหลดกันได้เลย

ติดตามเพจได้ที่ : แรคคูนเล่นเกม

ติดตามข่าวสารได้ที่ : reviewjingjung

ที่มา : sanook.com

ข่าวสารเพิ่มเติม