Naraka: Bladepoint เกมออนไลน์แนว Battle Royale นำเสนอสกิลของตัวละครทั้ง 7 ตัวละคร

Naraka: Bladepoint

Naraka: Bladepoint ได้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับสกิลของตัวละคร ทั้ง 7 ตัวละครมาให้ผู้เล่นได้รับทราบกันว่าแต่ละตัวนั้นมีความสามารถอย่างไรบ้าง

Naraka: Bladepoint เป็นสิ่งใหม่ที่น่าตื่นเต้นในแนวแอ็คชั่นรอยัล ด้วยประสบการณ์ของผู้เล่นที่สร้างขึ้นจากสามเสาหลักของการเล่นเกม ความเร็วความคล่องตัวและการต่อสู้ระยะใกล้ เพื่ออำนวยความสะดวกนี้ผู้เล่นใช้ตะขอเกี่ยวเพื่อข้ามต้นไม้อาคารและวัดและโครงสร้างทุกรูปแบบที่ทิ้งเกลื่อนกลาดไปทั่วสภาพแวดล้อมที่สวยงามของ Morus เมื่อรวมกับทักษะ parkour ที่บ้าคลั่งแล้วผู้เล่นสามารถปรับขนาดทุกอย่างได้อย่างรวดเร็วโดยนำเสนอกลยุทธ์ที่หลากหลาย

อาวุธโจมตีระยะไกลหายากภายใน Naraka: Bladepoint ด้วยกระสุนที่มีจำกัดและเป้าหมายที่เคลื่อนที่ได้อย่างรวดเร็ว นักสู้มักจะยืนตัวต่อตัวเพื่อตัดสินผู้ชนะ ตัวละครที่ได้เล่นนั้นล้วนมีทักษะพิเศษเช่นการยิงลูกบอลไฟและความสามารถขั้นสูงสุดที่สามารถพลิกสถานการณ์ต่างๆภายในเกมได้ ระบบการต่อสู้ที่เรียนรู้ได้ง่าย ในการผ่านศึกประเภทนี้จะสามารถชื่นชมความลึกลับที่ระบบเสนอให้กับผู้เล่นการปัดป้องการหลบหลีกและการตอบโต้เป็นเครื่องมือทั้งหมดที่ผู้เล่นสามารถใช้เพื่อออกมาเป็นอันดับต้น ๆ ในทุกการต่อสู้

ข้อมูลเกี่ยวกับสกิลทั้ง 7 ตัวละคร

1.YOTO Hime สาวน้อยดาบปีศาจ

สกิลหลัก คือ Spirit Splash

สำหรับสกิลนี้เมื่อเราใช้มันจะขว้างดาบไปใส่ศัตรูแล้วเมื่อเรากดใช้สกิลอีกครั้งเราพุ่งไปยังดาบของเราที่ขว้างไปใส่ศัตรูเพื่อจับดาบที่ขว้างออกไปแล้วหลังจากนั้นก็จะทำการโจมตีใส่ศัตรูอีก 1 ครั้งสำหรับสกิลนี้เมื่อเราใช้การโจมตีจากศัตรูตัวอื่นๆจะไม่มีผลต่อเราและเมื่อเราสามารถฆ่าศัตรูด้วยสกิลนี้ได้จะทำให้การคูลดาวน์นั้นรีเซ็ตพร้อมใช้ใหม่ในทันที

สกิลรอง คือ OMINOUS Blade

ตัวละครจะทำการเรียกดาบยักษ์มาและโจมตีไปด้านหน้าของตัวละครนั้น 3 ครั้งในขณะที่ใช้สกิลนี้เราสามารถเคลื่อนทีไปยังรอบๆศัตรูได้หรือเราจะใช้สกิลหลักเสริมก็ได้แต่ถ้าหากเราโดนโจมตีสวนในขณะใช้สกิลนี้หลอดเลือดของศัตรูก็จะโชว์ให้เราเห็นทันทีว่าศัตรูนั้นเหลือเลือดมากน้อยเพียงใด

2.Tsuchimikado kurumi สาวน้อยสายฮีล

สกิลหลัก คือ Ward

เมื่อใช้สกิลนี้เราจะปล่อยเส้นพลังไปยังเพื่อนของเราเพื่อเพิ่มเลือดของเพื่อนและเพิ่มเลือดของตัวเราเองด้วยเมื่อเราคลิ๊กซ้ายเราจะพุ่งไปหาเพื่อนของเราและจะทำให้ศัตรูที่อยู่ใกล้เพื่อนของเรานั้นได้รับการโจมตีจากการพุ่งไปของเราทำให้ศัตรูกระเด็นออกไปและเมื่อเราคลิ๊กขวาจะทำให้การเพิ่มเลือดนั้นเพิ่มมากขึ้นและจะทำให้เส้นพลังนั้นหลุดออกไป

สกิลรอง คือ Scared Circle

เป็นการกางร่มเพื่อทำเพิ่มเลือดของตัวเองและเพื่อนๆเมื่อเพื่อนของเราหรือเราอยู่ใต้ร่มนี้จะทำให้ค่าสถานะต่างๆที่ได้รับจากศัตรูจะลบล้างออกทันที

3.Matari มือลอบสังหาร

สกิลหลัก คือ Silence Flutter

ใช้เพื่อวารป์ไปข้างหน้าเพื่อไปโจมตีศัตรูศัตรูจะไม่มีทางรู้ว่าเราจะวาร์ปไปทางไหนแน่นอนและถ้าหากเรากดค้าไว้ก่อนใช้งานนั้นจะทำให้เราสามารถวาร์ปไปได้ไกลกว่าเดิม

สกิลรอง คือ Unseen Wings

ใช้เพื่อล่องหนในขณะหนึ่งเมื่อใช้สกิลนี้จะส่งผลให้การคูลดาวน์ของสกิลหลักลดลงอีกด้วยแต่การล่องหนนี้ไม่ใช่ว่าจะทำให้ศัตรูหาเราไม่เจอเมื่อผู้เล่นเคลื่อนที่ศัตรูจะมองเห็นเราเป็นเงาจางๆ

4.Viper Ning ผู้เชี่ยวชาญการใช้ดาบ

สกิลหลัก คือ Yushan Enigma

การโจมตีของสกิลนี้ก็คือการปล่อยคลื่นพลังไปยังศัตรูทำให้ศัตรูนั้นล้มลงและจะทำให้ศัตรูไม่สามารถใช้ Blue Focus ได้อีกด้วย

สกิลรอง คือ Twillinght Crimson

ทำการมาร์กศัตรูที่อยู่ข้างหน้าของเราเป็นสกิลที่ดีเพราะจะทำให้ศัตรูนั้นมึนงงแล้วเราก็ใช้สกิลหลักเพื่อโจมตีศัตรูต่อได้เลย

5.Tarka Ji สายแทงค์

สกิลหลัก คือ Inner Fire

การป้องกันการโจมตีชั่วคราวในระยะใกล้เท่านั้นถ้าหากเราคลิ๊กซ้ายจะทำให้เราสะท้อนพลังที่ได้รับจากการบล็อกนั้นคืนสู่กลับศัตรู

สกิลรอง คือ Blackout

ผู้เล่นจะเข้าสู่สถานะการเป็นปีศาจไฟสามารถขับไล่ศัตรูได้สกิลนี้ยังเพิ่มความเร็วในการเคลื่อนที่อีกด้วยและยังสามารถบล็อกการโจมตีของศัตรูโดยรอบได้อีก

6.Temulch ผู้เรียกวิญญาณ

สกิลหลัก คือ Zephyr wind

กระโดดขึ้นบนฟ้าแล้วเรียกวิญญาณออกมา 3 ดวง วิญญาณนั้นจะป้องกันการโจมตีของศัตรูทุกรูปแบบและเรายังสามารถปาวิญญาณใส่ศัตรูได้อีกด้วยจะทำให้ศัตรูนั้นเกิดอาการชักเกรงเป็นการทรมานศัตรูทางอ้อม

สกิลรอง คือ Zephyr Prison

สกิลนี้เอาไว้ป้องกันตัวเมื่อมีศัตรูอยู่รอบๆเยอะ เพราะสกิลนี้จะเรียกพายุออกมาให้หมุนรอบๆตัวเราและมันจะสามารถบล็อกการโจมตีของศัตรูได้อีกด้วย

7.Tianhai มนุษย์กลายพันธ์

สกิลหลัก คือ The Devine Bell

สกิลนี้เมื่อเราใช้ จะเรียกระฆังออกมาป้องกันการโจมตีของศัตรูทุกรูปแบบและที่สำคัญจะสะท้อนการโจมตีของศัตรูอีกด้วย

สกิลรอง คือ Titan’s Call

กลายร่างเป็นปีศาจยักษ์สามารถจับศัตรูขึ้นมาแล้วโยนลงพื้นได้ เมื่อเรากลายร่างแล้วการโจมตีนั้นจะ x2 ของการโจมตีปกติเลยผู้เล่นสามารถกลายร่างกลับมาเป็นปกติได้โดยที่ไม่ต้องรอให้มันกลายร่างเอง

ติดตามเพจของเราได้ที่ : Reviewjingjung

ติดตามข่าวสารของเราได้ที่ : Reviewjingjung

ข่าวสารเพิ่มเติม