Naraka: Bladepoint เกมที่มาแรงแซงทางโค้งทั้ง Apex และ PUBG พร้อมให้บริการในเร็วๆนี้

Naraka: Bladepoint

Naraka: Bladepoint  เป็นสิ่งใหม่ที่น่าตื่นเต้นในแนวแอ็คชั่นรอยัล ด้วยประสบการณ์ของผู้เล่นที่สร้างขึ้นจากสามเสาหลักของการเล่นเกม ความเร็วความคล่องตัวและการต่อสู้ระยะใกล้ เพื่ออำนวยความสะดวกนี้ผู้เล่นใช้ตะขอเกี่ยวเพื่อข้ามต้นไม้อาคารและวัดและโครงสร้างทุกรูปแบบที่ทิ้งเกลื่อนกลาดไปทั่วสภาพแวดล้อมที่สวยงามของ Morus เมื่อรวมกับทักษะ parkour ที่บ้าคลั่งแล้วผู้เล่นสามารถปรับขนาดทุกอย่างได้อย่างรวดเร็วโดยนำเสนอกลยุทธ์ที่หลากหลาย

เตรียมพร้อมที่จะเฉือนต่อยต่อสู้และระเบิดคู่ต่อสู้ของคุณเพื่อเรียกร้องชัยชนะใน Naraka: Bladepoint จะเปิดให้ทดสอบในช่วงโอเพ่นเบต้าเริ่มตั้งแต่วันที่ 23 เมษายน 2564 ไปจนถึงวันที่ 25 เมษายน 2564 หลังจากที่ได้เปิดให้เข้าร่วมทดสอบเบต้าที่เป็นที่นิยมอย่างมากในอเมริกาเหนือ เมื่อปลายปีที่แล้วและการเปิดตัวเบต้าในเอเชียที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ในที่สุดผู้เล่นจากทั่วโลกก็มีโอกาสที่จะจับอาวุธบนเกาะ Morus

อาวุธโจมตีระยะไกลหายากภายใน Naraka: Bladepoint ด้วยกระสุนที่มีจำกัดและเป้าหมายที่เคลื่อนที่ได้อย่างรวดเร็ว นักสู้มักจะยืนตัวต่อตัวเพื่อตัดสินผู้ชนะ ตัวละครที่ได้เล่นนั้นล้วนมีทักษะพิเศษเช่นการยิงลูกบอลไฟและความสามารถขั้นสูงสุดที่สามารถพลิกสถานการณ์ต่างๆภายในเกมได้ ระบบการต่อสู้ที่เรียนรู้ได้ง่าย ในการผ่านศึกประเภทนี้จะสามารถชื่นชมความลึกลับที่ระบบเสนอให้กับผู้เล่นการปัดป้องการหลบหลีกและการตอบโต้เป็นเครื่องมือทั้งหมดที่ผู้เล่นสามารถใช้เพื่อออกมาเป็นอันดับต้น ๆ ในทุกการต่อสู้

  • วีดีโอตัวอย่าง Naraka: Bladepoint

[embedyt]https://www.youtube.com/watch?v=WnJkqhGVIvA[/embedyt]

แน่นอนตัวเกมนั้นมีความมาแรงมากเพราะมีผู้คนให้ความสนใจเป็นจำนวนมากเรียกได้ว่าเป็นเกมน้องใหม่ไฟแรงนั้นเองด้วยกราฟิกและคอนเทนต์ที่น่าสนใจไม่แปลกใจเลยว่าเพราะเหตุใดถึงมีคนให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก และเพื่อไม่ให้พลาดข่าวสารเกมดีๆจากเราสามารถเข้าไปติดตามเพจของเราได้จากลิงค์ด้านล่างเลย

ติดตามเพจได้ที่ : แรคคูนเล่นเกม

ติดตามข่าวสารได้ที่ : reviewjingjung

ที่มา : playulti

ข่าวสารเพิ่มเติม