Iron Harvest เกมออนไลน์สร้างฐานทัพวางแผนทำศึกสงครามสุดมันส์

Iron Harvest

Iron Harvest เกมออนไลน์ทำศึกสงครามจุดเด่นของตัวเกมนั้นก็คือบรรยากาศภายในเกมที่น่าเล่น

Iron Harvest เป็นเกมวางแผนแบบเรียลไทม์ RTS บรรยากาศภายในเกมให้ความรู้สึกเหมือนย้อนกลับไปอยู่ในปี 1920 จึงทำให้สงครามภายในเกมนั้นมีความน่าเล่นเป็นอย่างมากได้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในสงครามในยุคก่อนและในยุคนั้นโลกก็กำลังมีการสร้างหุ่นยนต์ยักษ์กันออกมาเพื่อใช้ในการสู้รบ และผู้เล่นก็จะมีโอกาสได้สร้างหุ่นยนต์ยักษ์ของตนเองเพื่อส่งเข้าร่วมในสมรภูมิรบในครั้งนี้อีกด้วยแค่ได้สร้างหุ่นยนต์ออกไปสู้รบก็ทำให้ตัวเกมนั้นมีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก

และผู้เล่นจะต้องสร้างฐานทัพของตัวเองขึ้นมาและเกณฑ์ทหารและผู้คนให้เข้ามายังฐานทัพของเราและก็ฝึกฝนพวกเขาให้มีความชำนาญในการสู้รบเพื่อที่การออกไปสู้รบกับฐานทัพอื่นๆนั้นเราจะสามารถชนะพวกเขาได้ เมื่อผู้เล่นได้สร้างฐานทัพของตัวเอง เสร็จเรียบร้อยแล้วและผู้เล่นก็อยากที่จะขยายอาณาเขตของตัวเองผู้เล่นจะต้องบุกไปโจมตีฐานทัพอื่นเพื่อยึดฐานทัพของเขามาเป็นของเราเมื่อสามารถยึดได้แล้วผู้เล่นก็จะได้รับแต้มคะแนนอีกด้วย

ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นได้ว่าจะเล่นในโหมดคนเดียวหรือจะเล่นโหมดออนไลน์ แต่เราแนะนำให้เล่นโหมดออนไลน์เพราะผู้เล่นจะได้ร่วมมือกันในการสร้างฐานทัพและช่วยกันต่อสู้กับฐานทัพอื่นๆและยึดฐานทัพของศัตรู ในการออกไปสู้รบไม่ใช่ว่าผู้เล่นจะเดินหน้าเข้าหาศัตรูแต่อย่างเดียวมันยังสามารถถอยทัพของเรากลับมาเพื่อตั้งหลักหรือกลับไปเพิ่มเลือดแล้วกลับไปต่อสู้ใหม่ได้อีกด้วย แต่ผู้เล่นก็จะต้องวางแผนในการสู้รบให้ดีเพราะไม่อย่างนั้นทหารของเราอาจจะตายหมดก็ได้

ภายในเกมนั้นจะมีอยู่ 3 ฝั่งหลักๆให้ผู้เล่นได้เลือกก็คือ ฝั่งโซเวียด ฝั่งโปแลนด์ และฝั่งนาซี โดยที่แต่ละฝั่งนั้นรูปแบบของฐานทัพก็จะมีความแตกต่างกันออกไปทหารก็จะมีชุดที่แตกต่างกันออกไปแต่ทั้ง 3 ฝั่งนี้ไม่ได้มีฝั่งไหนดีไปกว่ากันเพียงแค่ให้ผู้เล่นสามารถเลือกฝั่งได้เท่านั้นเพื่อความน่าตื่นเต้นมากยิ่งขึ้น ลองดูคลิปตัวอย่างเกมแล้วจะรู้ว่าตัวเกมนั้นมีความน่าเล่นมากแค่ไหนการออกแบบตัวละครก็ถือว่าทำออกมาได้ดีมาก

สำหรับใครที่สนใจเกมแนวสู้รบสร้างถิ่นฐานสามารถเล่นกับเพื่อนๆได้อีกด้วย ตัวเกมนี้ยังได้รับคะแนนโหวดจากผู้เล่นที่ได้เข้าไปเล่นได้มีการโหวดว่าตัวเกมนี้เป็นเกมที่มีมุมมองในแง่ดีมากถึง 80% เพียงแค่นี้ก็คาดการณืได้แล้วว่าตัวเกมนั้นมีความน่ามากแน่นอน สามารถเข้าไปสั่งซื้อตัวเกมมาเล่นได้บน PC โดยผ่านโปรแกรม Steam ราคาตัวเกมตอนนี้อยู่ที่ 489 บาทเป็นราคาที่คุ้มค่ากับความมันส์อย่างแน่นอน

สั่งซื้อตัวเกมได้ที่นี่

ติดตามเพจของเราได้ที่ : Reviewjingjung

ติดตามข่าวสารของเราได้ที่ : Reviewjingjung

ข่าวสารเพิ่มเติม