Horror Squad เกมล่าผีออนไลน์สุดสยองขวัญลดราคาถึง 33%

Horror Squad

Horror Squad เกมล่าผีออนไลน์เป็นเกมสยองขวัญ Co-op ออนไลน์ที่มีผู้เล่น 1-4 คน รวบรวมทีมของคุณเพื่อเคลียร์พื้นที่ที่ถูกสาปโดยสิ่งมีชีวิตที่น่ากลัวหน้าที่ของเราคือตรวจสอบพื้นที่ที่ถูกผีสิงและกำจัดผีและสัตว์ประหลาดที่อาศัยอยู่ที่นั่น ในการทำเช่นนั้นเราต้องทำพิธีกรรมตอบโต้แล้วต่อสู้กับการปรากฏตัวของมาเลฟิเซนต์ในพื้นที่โชคดีที่เพื่อนที่ไว้วางใจของคุณจะอยู่กับคุณตลอดเส้นทาง แต่จะรอดไปด้วยกันได้หรือไม่ก็ต้องช่วยกันจนจบเกม

เกมจะแบ่งออกเป็น 2 ส่วน ในครั้งแรกที่คุณจะต้องแก้ปริศนาเพื่อหาส่วนผสมทั้งหมดสำหรับพิธีกรรมในส่วนที่สองที่คุณต้องฆ่าศัตรูการแก้ปัญหาด้วยวิธีที่มีประสิทธิภาพซึ่งจะนำไปสู่การสูญเสียกระสุนจำนวนน้อยที่สุดต้องอาศัยการทำงานเป็นทีมและความพยายาม 2-3 ครั้งเพราะฉะนั้นตัวเกมจึงเน้นไปที่การเล่นแบบเป็นทีมเพื่อง่ายต่อการเอาชนะพวกผีเหล่านี้เพราะถ้าหากคุณเล่นคนเดียวก็มีโอกาสที่จะชนะพวกมันได้น้อยลง

เราจะเป็นผู้ที่มีความกล้าที่จะเข้าไปลบล้างคำสาปในสถานที่สุดหลอนโดยที่ตัวเกมในช่วงแรกๆผู้เล่นจะสามารถเลือกรับงานในสถานที่ต่างๆได้หรือเลือกซื้ออาวุธในการทำภารกิจได้เพราะถ้าหากผู้เล่นไม่มีอาวุธเข้าไปในเกมบอกได้เลยว่าไม่ทางชนะอย่างแน่นอนเพราะอาวุธคือสิ่งที่สำคัญที่สุดสามารถเอาไว้ป้องกันตัวเองหรือจะเอาไว้ปราบผีก็ยังได้และสิ่งที่สำคัญไปมากกว่าอาวุธก็คือไฟฉายหากผู้เล่นไม่มีไฟฉายผู้เล่นก็จะไม่สามารถรู้เส้นทางได้เลย

  • วีดีโอตัวอย่าง Horror Squad

[embedyt]https://youtu.be/DLvU6DSoX2U[/embedyt]

สำหรับใครที่ชื่นชอบเกมแนวล่าผีเราแนะนำตัวเกมนี้เพราะตอนนี้ตัวเกมก็กำลงลดราคาถึง 33% อีกด้วยจากราคาเดิมอยู่ที่ 99 บาทลดเหลือเพียง 66 บาทเท่านั้นสามารถเข้าไปซื้อมาเล่นได้บน PC ผ่านโปรแกรม Steam และเพื่อไม่ให้พลาดข่าวรีวิวเกมสามารถเข้าไปติดตามเพจของเราได้จากลิงค์ด้านล่าง

ติดตามเพจได้ที่ : แรคคูนเล่นเกม

ติดตามข่าวสารได้ที่ : reviewjingjung

ที่มา : playulti

ข่าวสารเพิ่มเติม