Home Sweet Home เกมผีฝีมือคนไทยสุดสยองที่ในครั้งนี้อลังการกว่าเดิม

Home Sweet Home

Home Sweet Home

Home Sweet Home เกมแนว Horror / Action / Survival เป็นเกมฝีมือคนไทยที่ได้รับความสนใจกันเป็นอย่างมาก

Home Sweet Home สร้างเสียงฮือฮาในวงการเกมในไทยอย่างมาก ที่คนไทยเราได้สร้างเกมผีไทยให้ชาวต่างชาติผวากันไปแบบสุดๆ กับเกมภาคที่แล้วนี้เอง มาในภาคนี้ก็เป็น EP2 ที่รอคอยมาเกือบ 2 ปีเต็ม ซึ่งในวันนี้เองก็พาเพื่อนๆมารู้จักกับเกมนี้พร้อมแนะนำวิธีการเล่นภายในเกมและเนื้อเรื่องที่จะเข้มข้นและสนุกขนาดไหนเราไปดูกันเลย

เนื้อเรื่องจะเป็นความเดิมจากภาคที่แล้ว ติม หนุ่มบ้างานที่ไม่คอยมีเวลาให้แฟนสาวมากนักและ เจน แฟนสาวที่ได้หายตัวไปอย่างปริศนา ทำให้เขาได้ออกตามหาเธอ ทว่าจู่ๆเมื่อเขาได้เปิดสมุดบันทึกของเจนและอ่านเรื่องราวในนั้นก็ทำให้เขาได้สลบไป และตื่นขึ้นมาก็พบว่าตัวเองอยู่ในสถานที่แปลกๆที่มีเหล่าวิญญาณร้ายเต็มไปหมด ที่คอยจะตามล่าเขา แม้จะเสี่ยงอันตรายแค่ไหนแต่เขาก็เชื่อว่าในที่แห่งนี้จะสามารถตามตัวเจนพบได้อย่างแน่นอน

  • วีดีโอตัวอย่าง HomeSweetHome

ในรูปแบบการเล่นยังคงเป็นกับภาคที่แล้วที่เราจะได้รับบทเป็นติม ซึ่งในครั้งเราจะอยู่ในสถานที่ๆหนึ่งซึ่งไม่ทราบแน่ชัดว่าเป็นที่ใด โดยในที่แห่งนี้เต็มไปด้วยผีปีศาจมากมาย ไม่ว่าจะเป็นผีกระสือ, ภิกษุเปรต, เปรตไร้หัว, ผีเพชรฆาตร หรือผีอื่นๆอีกมายมายให้ได้หลอนประสาท

ซึ่งในภาคนี้เราจะสามารถโจมตีเหล่าผีปีศาจได้ผ่านตะปูสังฆวานร และมีดลงอาคม จึงเป็นเกมที่ไม่ได้แค่วิ่งหนีผีแต่เราสามารถตอบโต้กลับได้อีกด้วย ซึ่งเนื้อเรื่องก็จะดำเนินไปเรื่อยๆจนดิ่งสู่ความดำมืดที่ผู้รับจะต้องรับมือให้ได้

ในส่วนของกราฟิกฉากและบรรยากาศยังคงทำออกมาได้น่ากลัวเอามากๆและการนำเสนอเรื่องราวความเป็นมาที่เกิดขึ้นก็จะพาผู้เล่นคลายปมไปตลอดเกม ทำให้เกมนี้ดึงความสนใจในเนื้อเรื่องได้ดีทีเดียว ที่ถึงแม้ว่าในบางครั้งเกมอาจจะดูยืดเยื้อไปหน่อยก็ตาม

โดยภาพรวมของเกมแล้วยังคงทำออกมาได้ดีมากๆและเป็นที่น่าภูมิใจในวงการเกมไทยสุดๆที่สามารถสร้างสรรค์เกมสนุกๆแบบนี้ให้คนไทยได้เล่น ที่ถึงแม้ก็ยังคงต้องพัฒนาต่อไปเรื่อยๆแต่เชื่อได้เลยว่า วงการเกมไทยจะต้องดังและไปได้ไกลแน่นอน เป็นอีกหนึ่งเกมที่คุ้มค่าที่เพื่อนๆสามารถเลือกซื้อมาติดเครื่องไว้ก็ดีไม่น้อยกับเกมคุณภาพดีๆฝีมือคนไทยนี้เอง

สั่งซื้อตัวเกม HomeSweetHome ได้ที่นี่

ติดตามเพจของเราได้ที่ : Reviewjingjung

ติดตามข่าวสารของเราได้ที่ : Reviewjingjung

ข่าวสารเพิ่มเติม