Gloria Victis เกมทำศึกสงครามออนไลน์ที่กำลังลดราคาถึง 60%

Gloria Victis

Gloria Victis เป็นเกม MMORPG ที่เน้นความสมจริงรูปแบบ Open wolrd ในยุคกลางแบบแฟนตาซี เพลิดเพลินไปกับการต่อสู้แบบไม่มีเป้าหมายโดยใช้ทักษะแบบ PVP พร้อมการควบคุมดินแดนระบบการประดิษฐ์ที่ลึกล้ำและเศรษฐกิจที่ขับเคลื่อนโดยผู้เล่นเองทั้งหมดและทั้งหมดนี้มาพร้อมกับกราฟิกที่สวยงามและบรรยากาศที่น่าดื่มด่ำ การต่อสู้ตามทักษะ โฟกัส PvP และ RvR กราฟิกที่ดี นั่นคือทั้งหมด ข้อเสียคือความล่าช้าและไม่มีม้าถ้าคุณต้องการขี่

คุณสามารถปรับแต่งทุกแง่มุมของฮีโร่ของคุณการตัดสินใจรูปลักษณ์คุณสมบัติและภูมิหลัง ด้วยองค์ประกอบหลายอย่างเช่นการปรับแต่งตัวละครหลัก Gloria Victis จะสามารถมีส่วนร่วมกับคุณได้อย่างสมบูรณ์ยิ่งไปกว่านั้นหนึ่งในส่วนที่ดีที่สุดของการเล่นเกมคือการปกป้องและพิชิตดินแดนใหม่ คุณจะต้องสร้างพันธมิตรกับผู้เล่นคนอื่นและร่วมกันปิดล้อมปราสาทและเมืองต่างๆ หากคุณประสบความสำเร็จในความสามารถเหล่านี้คุณสามารถใช้ประโยชน์จากระบบของขวัญบางส่วนและรับรางวัลมากมาย 

สัปดาห์นี้คุณจะได้รับการอัปเดตเพิ่มเติมโดยเฉพาะสำหรับความสมดุลของแผนที่โลกและส่วนถัดไปของเควสไลน์ที่ทำใหม่ เรากำลังย้ายบอสระดับโลก Ragi the Renegade ไปยังจุดใหม่เพื่อสะท้อนตำแหน่งของเขากับบอสระดับโลกของประเทศอื่น ๆ เนื่องจากการเปลี่ยนแปลงดังกล่าวภูมิประเทศรอบ ๆ Twinfall และดินแดนโดยรอบจึงได้รับการปรับปรุงใหม่เพื่อให้มีรูปแบบที่คล้ายคลึงกับคู่ของมันในอีกด้านหนึ่งของแผนที่

  • วีดีโอตัวอย่าง Gloria Victis

[embedyt]https://youtu.be/WWmMrPwZyzA[/embedyt]

สำหรับตอนนี้ตัวเกมได้รับคะแนนในแง่ดีมากถึง 70% และตอนนี้ก็กำลังลดราคาถึง 70% อีกด้วยจากราคาเดิมอยู่ที่ 329 บาทลดเหลือเพียง 131 บาทเท่านั้นสามารถเข้าไปซื้อมาเล่นได้บน PC ผ่านโปรแกรม Steam สิ้นสุดวันที่ 15 มิถุนายน 2564 เท่านั้น และเพื่อไม่ให้พลาดข่าวรีวิวเกมดีๆจากเราสามารถเข้าไปติดตามเพจของเราได้จากลิงค์ด้านล่างเลย

ติดตามเพจของเราได้ที่ : Reviewjingjung

ติดตามข่าวสารของเราได้ที่ : Reviewjingjung

ที่มา : playulti

ข่าวสารเพิ่มเติม