Ghostrunner เกมที่คนเป็น Motion sickness ไม่ควรเล่นโดยเด็ดขาด

Ghostrunner

Ghostrunner

Ghostrunner เกมแนวผาดโผนปีนป่ายไปตามตึกต่างๆและมาพร้อมกับการต่อสู้ที่สุดแสนอลังการ

Ghostrunner เคยประสบปัญหารู้สึกหงุดหงิดใจกับรูปแบบเกมเพลย์การต่อสู้ที่เต็มไปด้วยความเชื่องช้าหรือไม่ เอะอะก็เข้าสู่ภาพสโลโมชั่นจนทำให้เนื้อเรื่องของเกมไม่เดินไปไหนสักที หากคุณเป็นคนที่ชอบความรวดเร็วและการเคลื่อนไหวแบบอิสระเหมือนกับการฟรีรันนิ่งที่ตัวละครของเราจะสามารถเดินทางไปไหนมาไหนก็ได้อย่างรวดเร็ว สามารถต่อสู้กับศัตรูได้อย่างรวดเร็วภายในพริบตาเดียว เราขอแนะนำ Ghostrunner เกมที่คนเป็น Motion sickness ไม่ควรเล่นโดยเด็ดขาดเนื่องจากการเคลื่อนไหวและการต่อสู้ภายในเกมนี้จะเน้นความรวดเร็วเป็นหลัก ฉากหลังภายในเกมนั้นจะเป็นบรรยากาศแบบไซเบอร์พังค์คือเมืองที่เจริญเติบโตและเต็มไปด้วยแสงไฟนีออนแต่ก็เสื่อมโทรมในขณะเดียวกัน

เป็นเกมฟอร์มยักษ์ที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมากแต่กลับไม่ค่อยเป็นที่รู้จักเท่าไรนัก อาจเป็นเพราะว่าในช่วงวางขายของเกมนี้เป็นช่วงเวลาเดียวกันที่เกม Cyber Punk 2077 เปิดตัวออกมาซึ่งเป็นเกมที่มีลักษณะใกล้เคียงกันแถมยังเป็นเกมฟอร์มยักษ์เหมือนกันอีกด้วย แต่เกมนี้จะแตกต่างจากเกม Cyber Punk 2077 อย่างสิ้นเชิง โดยการออกแบบนั้นจะเป็นการเดินหน้าถอยหลังที่มีความรวดเร็วเป็นพิเศษ เราสามารถปีนป่ายไปตามตึกได้เหมือนกับนักวิ่งฟรีรันนิ่ง สามารถต่อสู้กับศัตรูได้อย่างรวดเร็วด้วยการใช้ดาบฟันเพียงแค่ครั้งเดียวเท่านั้น แต่ความยากของเกมก็คือหากเราโดนยิงหรือโดนฟันแม้แต่ครั้งเดียวเราก็จะเสียชีวิตด้วยเช่นเดียวกัน อย่างไรก็ตามเกมไม่ได้ยากจนเกินไปด้วยการใช้ลูกเล่นสโลโมชั่นเข้ามาช่วยให้เราสามารถโจมตีศัตรูได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

 • วีดีโอตัวอย่างเกม Ghostrunner

เป็นเกมที่จะพาคุณไปยังโลกอนาคตที่เทคโนโลยีมีการพัฒนาก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว แต่ในขณะเดียวกันสังคมเองก็เต็มไปด้วยความเสื่อมโทรมเช่นเดียวกัน โลกมนุษย์เหลือเพียงแค่หอคอยที่ยิ่งใหญ่ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองแห่งหนึ่งเป็นที่พักพิงสุดท้ายของเหล่ามวลมนุษยชาติที่หลงเหลืออยู่ หอคอยแห่งนี้ถูกสร้างขึ้นมาโดยกลุ่มคนที่มีชื่อเรียกว่า The Architect

แม้ว่าพวกเขาจะเสียชีวิตไปเมื่อหลายปีที่แล้วแต่หอคอยของพวกเขาก็กลายเป็นที่พักพิงของมนุษย์จนกระทั่งวันหนึ่งมันถูกความรุนแรง ความวุ่นวาย และความโกลาหลทำลายจนสิ้นซาก ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นมนุษย์ที่ดัดแปลงร่างกายของตนเองเข้ากับเทคโนโลยีจะมีความสามารถในการต่อสู้เหมือนกับนินจา สามารถเชื่อมต่อระหว่างโลกไซเบอร์และโลกแห่งความเป็นจริงได้อย่างง่ายดาย เราต้องทำภารกิจในการค้นหาความลับของสังคมเพื่อเปิดเผยเบื้องหลังการควบคุมโรคขององค์กรที่เต็มไปด้วยความชั่วร้ายให้สำเร็จ

ความต้องการของระบบ

ขั้นต่ำ

 • ระบบปฏิบัติการ : Windows 7, 8.1, 10 x64
 • หน่วยประมวลผล : Intel Core i5-2500K (4 * 3300) AMD Phenom II X4 965 (4 * 3400) or equivalent
 • หน่วยความจำ : แรม 8 GB
 • กราฟิกส์ : GeForce GTX 1050 (2048 MB) / Radeon RX 550 (4096 MB)
 • พื้นที่จัดเก็บข้อมูล : พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 22 GB

แนะนำ

 • ระบบปฏิบัติการ : Windows 7, 8.1, 10 x64
 • หน่วยประมวลผล : Intel Core i7-6700K (4 * 4000) or AMD Ryzen 5 1500X (4 * 3500) or equivalent
 • หน่วยความจำ : แรม 8 GB
 • กราฟิกส์ : GeForce GTX 970 (4096 MB) or Radeon RX 5700 (8192 MB)
 • พื้นที่จัดเก็บข้อมูล : พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 22 GB

ติดตามเพจของเราได้ที่ : Reviewjingjung

ติดตามข่าวสารของเราได้ที่ : Reviewjingjung

ข่าวสารเพิ่มเติม