Fragmented เกมออนไลน์ต่อสู้กับเอเลี่ยนที่กำลังลดราคาถึง 88%

Fragmented

Fragmented เป็นเกม MMO เอาชีวิตรอดที่ตั้งอยู่ในจักรวาลเดียวกับ MMORPG The Repopulation ติดอยู่กับผู้เล่นในโลกต่างดาวที่ไม่เป็นมิตรรวบรวมทรัพยากรโดยการตัดต้นไม้เก็บผลเบอร์รี่และปกป้องสัตว์ป่า รับประสบการณ์เกือบทุกการกระทำและเรียนรู้ทักษะใหม่ ๆ ด้วยการเพิ่มระดับความรู้ทั้ง 8 ในแต่ละระดับปลดล็อกเครื่องมือใหม่ ๆ ที่จะสร้างขึ้นสร้างฐานที่ก้าวหน้าจากโครงสร้างไม้ดิบไปจนถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ก้าวหน้าทางเทคโนโลยีเพื่อให้ทนทานต่อองค์ประกอบต่างๆ 

รวมกลุ่มกับผู้เล่นคนอื่น ๆ เพื่อสร้างอาณานิคมใหม่หรือป้องกันตัวเองจากกลุ่มโจรบนเซิร์ฟเวอร์ PvP สำรวจสิ่งมีชีวิตต่างๆจากทรัพยากรตั้งแต่ป่าไม้ไปจนถึงทะเลทรายในโลกที่มีพื้นที่ 6×6 กม. เป็นเกมเอาชีวิตรอดจากมุมมองบุคคลที่หนึ่งหรือผู้เล่นหลายคนซึ่งสามารถเล่นได้ด้วยตัวเองเป็น Co-op หรือในโหมด PvP สำหรับผู้สนใจที่แท้จริงที่นั่นมันเป็นพื้นฐานของ The Repopulation และมาจากนักพัฒนาคนเดียวกัน

สิ่งแรกที่ควรทราบคือไอคอนสีน้ำเงินที่มุมขวาบนของหน้าจอ ตามลำดับจากบนลงล่าง ได้แก่ คะแนนสุขภาพความแข็งแกร่งความหิวความกระหายลมหายใจและความอบอุ่น ไอคอนเหล่านี้เป็นกุญแจสำคัญในการดำเนินชีวิตต่อไปในเกม แม้ว่าความหิวกระหายและความอบอุ่นเป็นสิ่งที่แตกต่างกันหากคุณปล่อยให้บาร์เหล่านั้นลดลงเหลือศูนย์คุณจะเริ่มได้รับความเสียหายและตายอย่างรวดเร็วความอบอุ่นเป็นสิ่งที่คุณต้องการเก็บไว้เป็นสื่อกลางที่ทำให้ตัวละครมีความสุข

  • วีดีโอตัวอย่าง Fragmented

[embedyt]https://www.youtube.com/watch?v=-lWyoq7d17M[/embedyt]

สำหรับใครที่ชื่นชอบเกมแนวเอาชีวติรอดหรือต่สู้กับเหล่าเอเลี่ยนเราขอแนะนำตัวเกมนี้เลยเพราะในตอนนี้ตัวเกมก็ได้มีการลดราคาถึง 88 % อีกด้วยจากราคาเดิมอยู่ที่ 189 บาทลดเหลือเพียง 12 บาทเท่านั้นซึ่งเป็นราคาที่ถูกมากๆ และเพื่อไม่ให้พลาดข่าวสารเกี่ยวกับการรีวิวเกมสามารถเข้ามาติดตามเพจของเราได้จากลิงค์ด้านล่างเลย

ติดตามเพจได้ที่ : แรคคูนเล่นเกม

ติดตามข่าวสารได้ที่ : reviewjingjung

ที่มา : playulti

ข่าวสารเพิ่มเติม