Dungeon Defenders Awakened เกมออนไลน์ต่อสู้และปกป้องหอคอย

Dungeon Defenders Awakened

Dungeon Defenders Awakened คือการป้องกันหอคอยแบบร่วมมือร่วมกับการต่อสู้แอ็คชั่น RPG ที่ยิ่งใหญ่ คุณสามารถผนึกกำลังกับผู้เล่นได้มากถึงสี่คนเพื่อเข้าร่วมกองทัพที่ไม่มีวันสิ้นสุดของออร์คปีศาจและมังกรการป้องกันของคุณแข็งแกร่งพอที่จะช่วยโลกแห่ง Etheria ได้หรือไม่ต้องเข้ามาช่วยพวกเขาแล้ว กราฟิกของตัวเกมก็ทำออกมาได้สวยงามมากเป็นเกมที่มีกราฟิกคล้ายกับกาตูนเลยมีสกิลให้ผู้เล่นได้เลือกใช้อีกเยอะแยะ

หลังจากเลือกตัวละครของคุณแล้วคุณจำเป็นต้องรู้วิธีเล่นเกมและเป็นสิ่งที่ดีเพราะตัวเกมนั้นมีความเข้าใจค่อนข้างง่ายเกมนี้มีสามขั้นตอนเมื่อคุณเริ่ม มีขั้นตอนการวอร์มอัพซึ่งช่วยให้คุณสามารถกระตุ้นเกี่ยวกับแผนที่ที่คุณอยู่และคุ้นเคยกับสิ่งที่อยู่ในเกม ศัตรูจะปรากฏตัวจากสถานที่ที่ตั้งไว้ในแต่ละด่านและทำตามเส้นทางที่กำหนดไว้ซึ่งจะแจ้งให้ผู้เล่นทราบล่วงหน้าก่อนที่จะเกิดคลื่นแต่ละครั้งผู้เล่นมีโอกาสที่จะสร้างและอัพเกรดการป้องกันเพื่อหยุดศัตรูเหล่านั้นที่เข้ามา

ความยากให้ความรู้สึกสมดุลพอสมควร ในขณะที่พลังของตัวละครช่วยได้อย่างแน่นอนและจำเป็นในการบรรลุระดับพื้นฐานเพียงพอที่จะเอาชนะศัตรูการใช้เลย์เอาต์อย่างชาญฉลาดมีความสำคัญและสร้างความแตกต่างระหว่างความสำเร็จและความล้มเหลวโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อศัตรูที่แข็งแกร่งที่สุดปรากฏตัวขึ้น Loot ลดลงเป็นจำนวนมากแม้ว่าส่วนใหญ่จะไม่ได้รับการอัพเกรดจากสิ่งที่ถืออยู่ในปัจจุบันประโยชน์หลักของของขวัญส่วนเกินมาจากการขายเป็นทองคำซึ่งสามารถใช้เพื่ออัพเกรดชิ้นส่วนของของขวัญที่มีประโยชน์

  • วีดีโอตัวอย่าง Dungeon Defenders Awakened

[embedyt]https://www.youtube.com/watch?v=RgJMmZFKaEE[/embedyt]

สำหรับใครที่ชื่นชอบเกมแนวปกป้องป้อมปราการสามารถเข้าไปเล่นได้บน PC ซื้อผ่านโปรแกรม Steam ได้เลยซึ่งกำลังลดราคาถึง 34% อีกด้วยราคาเดิมอยู่ที่ 379 บาทลดเหลือเพียง 250 บาทเท่านั้น และเพื่อไม่ให้พลาดข่าวรีวิวเกมสามารถเข้าไปติดตามเพจของเราได้จากลิงค์ด้านล่างเลย

ติดตามเพจได้ที่ : แรคคูนเล่นเกม

ติดตามข่าวสารได้ที่ : reviewjingjung

ที่มา : playulti

ข่าวสารเพิ่มเติม