Destiny 2 ที่มาพร้อมกับอาวุธในตำนาน!!!

Destiny 2

Destiny 2 เป็นหนึ่งเกมออนไลน์ที่มีผู้คนเล่นกันไม่น้อย ด้วยภาพที่สมจริงและเสียงที่สมจริงจึงทำให้มีผู้คนเล่นไม่น้อยเลยเป็นเกมแนวแอคชั่นชูโรง เกมนี้มีทีมพัฒนาคือ Bungie ก่อนที่จะมีการสานต่อจากค่าย Activision ตัวเกมได้มีการเปิดให้บริการครั้งแรกตั้งแต่ปี 2017 ล่าสุดนั้นทางค่ายได้มีการปล่อยแพทซ์ใหม่มาให้ได้อัปเดตได้ไม่นาน ตั้งแต่วันที่ 18 กันยายน 2020

  • อาวุธในระดับตำนานที่จะมาแนะนำเพื่อนๆให้รู้จัก

1.Martyr’s Retribution

อาวุธปืนเครื่องยิงลูกระเบิดนี้มีลักษณะพิเศษอยู่ที่ภายใน ที่จะมีลักษณะการยิงเป็นคลื่นพลังงานไปยังศัตรูเมื่อกระทบพื้น และจะสร้างความเสียหายเป็นระเบิดเทอร์ไมท์เมื่อได้รับผลกระทบ Perks

2.The Supremacy

ถือเป็นอีกหนึ่งปืนที่ได้รับความนิยมและถูกใช้งานเป็นอย่างมากเนื่องจากเป็น Auto Rifles ที่จะสามารถรัวลูกกระสุนได้อย่างรวดเร็ว

3.Cold Denial

อาวุธนี้เหมาะกับสไตล์การเล่นในโหมด PvE หรือ PvP Headseeker และ Killing Wind สร้างความเสียหายในระยะประชิดตัวได้เป็นอย่างดี

4.Hammerhead

จัดได้ว่าเป็นอาวุธหนักสำหรับสายเถื่อนมาในรูปแบบลำแสงสีดำเข้มและแม็กกาซีนบรรจุกระสุนขนาดมหึมาที่จัดได้ว่ายิงโดนไม่กี่นัดก็ร่วงได้ง่ายๆแน่นอน

5.Arsenic Bite 4B

อาวุธเหล่านี้จัดได้ว่าแข็งแกร่งเป็นอันดับต้นๆด้วยลูกศรโจมตีได้จากแทบจะทุกระยะทำการ และสำหรับในโหมด PvE อาวุธนี้นิยมถูกใช้เป็นอาวุธ Scout Rifles ด้วยเช่นกัน

6.Truthteller

มีลักษณะการรัวแบบ Auto-Loading Holster และ Disruption Break ทำให้อาวุธนี้กลายเป็นปืนที่มีความแม่นยำและรวดเร็วบัฟเป้าหมายได้ถึง 50%

7.Falling Guillotine

 ดาบยักษ์ในตำนานที่มีการโจมตีที่หนักหน่วงเช่นเดียวกับ Exotic ถึงแม้ว่าการโจมตีที่อาจจะเบาๆ แต่เชื่อว่าการโจมตีเพียงไม่กี่ครั้งรวมถึงการโจมตีลักษณะการโจมตีแบบหมุนเพียงควงดาบเพียงครั้งเดียวก็สามารถทำให้การฆ่าบอส Strike ร่วงได้ง่ายๆเช่นกัน

8.IKELOS_SMG

นับเป็น Seventh Seraph ซึ่งหากติดตั้งเข้ากับชุดเกราะ Season of the Worthy จะสร้างความเสียหายได้เป็นวงกว้าง สิ่งที่ทำให้อาวุธนี้โดดเด่นจะเป็นช่วงหลังจากได้รับการโจมตีห้าครั้งขึ้นไปจะเพิ่มดาเมจสูงขึ้น

ติดตามเพจได้ที่ : แรคคูนเล่นเกม

ติดตามข่าวสารได้ที่ : reviewjingjung

ข่าวสารเพิ่มเติม