Darksburg เกมถล่มฝูงซอมบี้ที่กำลังลดราคาเหลือเพียง 115 บาทเท่านั้น

Darksburg

Darksburg เป็นเกมใหม่ล่าสุดจากผู้สร้าง Northgard เปิดตัวครั้งแรกในช่วงระหว่างการพัฒนาเกมมีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยโดยการละทิ้งโหมด PvP และโหมด Last Stand เพื่อสนับสนุนแนวทางโร๊คไลท์เมือง Darksburg ในยุคกลางถูกบุกรุกจากการรุกรานของซอมบี้คุณต้องเลือกหนึ่งในฮีโร่ที่เล่นโวหาร 5 ตัวที่มีอยู่และเข้าร่วมกับผู้เล่นหรือบอทอื่น ๆ ได้ถึง 3 คนเพื่อพยายามหลบหนีเมืองนี้ประกอบด้วย 4 ระดับที่สร้างขึ้นตามขั้นตอนและปิดท้ายด้วยการต่อสู้กับบอสซึ่งให้ความรู้สึกเหมือนบทแรกของเกม

ควรจะเป็นเกมที่ใหญ่กว่ามาก คุณจะต้องหาทางข้ามโดยการตัดผ่านคลื่นที่ไม่มีวันสิ้นสุดของศัตรูที่ไม่ตาย วัตถุประสงค์ง่ายๆสองสามอย่างช่วยให้การเล่นเกมมีความหลากหลายเป็นระยะ ๆโดยป้องกันไม่ให้คุณก้าวไปข้างหน้านอกจากนี้คุณยังได้รับแรงจูงใจในการสำรวจถนนด้านอันตรายของ Darksburg ด้วยความเป็นไปได้ในการค้นพบของขวัญสิ่งประดิษฐ์ที่สามารถอัพเกรดได้ไอเท็มการรักษาและหนังสือสถิติเป็นเครื่องมือที่มีประโยชน์ในการต่อสู้

การต่อสู้เล่นเหมือน Hack & Slash ทั่วไปที่มีองค์ประกอบโร๊คไลท์ ฮีโร่แต่ละตัวมีการโจมตีขั้นพื้นฐาน 3 ความสามารถที่ใช้งานอยู่และสุดยอดที่คุณสามารถคอมโบเพื่อเอฟเฟกต์ทำลายล้าง เหล่า Undead มาในจำนวนที่ล้นหลามซึ่งเพิ่มขึ้นอย่างหลากหลายในแต่ละแผนที่ใหม่และระบบความก้าวหน้าแบบสดจะช่วยคุณในการรับมือกับการโจมตีอย่างต่อเนื่องนี้ปาร์ตี้ของคุณจะได้รับประสบการณ์ร่วมกันซึ่งหมายความว่าทุกคนจะเลเวลพร้อมกัน แต่ละระดับจะมีตัวเลือกให้คุณเลือกระหว่าง 3 perks แบบสุ่มที่สามารถเพิ่มความสามารถของฮีโร่ตัวใดตัวหนึ่งได้

  • วีดีโอตัวอย่าง Darksburg

[embedyt]https://www.youtube.com/watch?v=r8daYf7_OTw[/embedyt]

Darksburg เป็นเกมโร๊คไลท์สั้น ๆ เล่นสบาย ๆ ที่คุณสามารถพักผ่อนและสนุกสนานกับเพื่อน ๆแต่เมื่อมีการวางจำหน่ายทำให้ราคานั้นสูง แต่ในขณะนี้ทางตัวเกมมีการลดราคาถึง 60% ราคาเดิมอยู่ที่ 289 บาทเหลือเพียง 115 บาทเท่านั้นและเพื่อไม่ให้พลาดข่าวสารดีๆจากเราสามารถติดตามทางเพจของเราได้จากลิงค์ด้านล่างเลย

ติดตามเพจได้ที่ : แรคคูนเล่นเกม

ติดตามข่าวสารได้ที่ : reviewjingjung

ที่มา : playulti

ข่าวสารเพิ่มเติม