Craftopia เกมออนไลน์ Survival ที่กำลังลดราคาถึง 20%

Craftopia

Craftopia เกมออนไลน์อนิเมะ RPG Sandbox สุดแฟนตาซี Craftopia จากค่ายดัง POCKET PAIR เป็นเกมแนวผจญภัยในโลกแฟนตาซีที่แสนตื่นเต้น และเกมนี้สำหรับผู้เล่นนั้นก็สามารถทำอะไรก็ได้อย่างเป็นอิสระ คล้ายกับเกม Minecraft เกมนี้นั้นนอกจากที่จะเป็นที่น่าสนใจแล้วนั้นเรื่องของกราฟฟิกนั้นสวยสดงดงาม ไม่ว่าจะเป็นมอสเตอร์ที่มีขนาดใหญ่อลังการมาก เป็นเกมที่คุณสามารถทำอะไรก็ได้ที่คุณเคยฝันถึง

ผู้เล่นสามารถที่จะทำอะไรก็คล้ายกับเกมที่เอาชีวิตรอดแต่ตัวเกมนี้มากกว่าเกมเอาชีวิตรอดเพราะจะมีภารกิจให้ผู้เล่นได้ทำผู้เล่นจะได้ไปค้นเจอกับสิ่งใหม่ๆอยู่ทุกครั้งเพราะตัวเกมจะเน้นไปที่การตีมอนสเตอร์เพื่อนำไอเทมที่ได้จากมอนสเตอร์มาทำเป็นอาวุธหรือทำเป็นชุดเกาะเพื่อป้องการถูกโจมตีจากมอนสเตอร์ได้ผู้เล่นสามารถชวนเพื่อนมาเล่นด้วยกันมันจะกลายเป็นเกมที่สนุกอย่างแน่นอนถ้าหากได้เพื่อนของผู้เล่นมาร่วมการผจญภัยครั้งนี้

  • สำหรับเกม Craftopia เรื่องของความนน่าสนใจมีดังนี้
  1. เป็นเกมที่ใช้ชีวิตอิสระ แต่เราก็ต้องต่อสู้กับมอสเตอร์ เพื่อเอาชีวิตรอดอีกด้วย
  2. ผู้เล่นจะสามารถคราฟไอเทมได้ด้วย ที่มีมากกว่า 3,000 รายการซึ่งจะมีประเภท ไอเทมเสริมความแข็งแกร่งตัวละคร, ไอเทมสร้างที่อยู่อาศัย และไอเทมไว้ให้ผู้เล่นได้ทำกิจกรรมแปลกๆ ร่วมกับเพื่อนในเกมได้ด้วย
  3. ก่อนที่จะคราฟไอเทมได้นั้นเราต้องมีทรัพยากรก่อน ซึ่งทรัพยากรนั้นหาได้จากต้นไม้ หิน และ อื่นๆอีกมากมาย
  4. ผู้เล่นมาราสร้างฟาร์มขึ้นมาได้ แต่ถ้าเราขี้เกียจดูแลฟาร์มนั้นเราก็สามารถคราฟหุ่นยนต์มาดูแลแทนเราได้อีกด้วย
  5. เกมนี้ยังมีพื้นที่ลึกลับ ซึ่งสร้างไว้เพื่อตามล่าสมบัติอันล้ำค่า
  6. การต่อสู้นั้นลื่นไหลอย่างมาก พร้อมกับสกิลในการต่อสู้ที่สวยงาม
  7. และอื่นๆ อีกมามายที่คุณต้องเข้าไปเล่นแล้วจะพบกับโลกแฟนตาซีที่สวยสดงดงาม
  • วีดีโอตัวอย่าง Craftopia

[embedyt]https://youtu.be/MCrOGclnXCk[/embedyt]

สำหรับใครที่สนใจก็สามารถเข้าไปเล่นได้บน PC โดยซื้อผ่านโปรแกรม Steam ซึ่งในตอนนี้ตัวเกมกำลังมีการลดราคาถึง 20% อีกด้วยจากราคาเดิมอยู่ที่ 319 บาทลดเหลือเพียง 255 บาทซึ่งจะหมดเขตในวันที่ 7 พฤษภาคม 2564 นี้และเพื่อไม่ให้พลาดข่าวรีวิวเกมจากทางเราสามารถเข้าไปติดตามเพจของเราได้จากลิงค์ด้านล่างเลย

ติดตามเพจได้ที่ : แรคคูนเล่นเกม

ติดตามข่าวสารได้ที่ : reviewjingjung

ที่มา : playulti

ข่าวสารเพิ่มเติม