Blue Archive อัปเดตกิจกรรมและเปิดตัวนักเรียนใหม่ 2 คนสุดน่ารัก

Blue Archive

Blue Archive อัปเดตกิจกรรมใหม่ ในวันที่ 28 พฤศจิกายนที่ผ่านมา

Blue Archive Nexon (CEO Jung-Hun Lee) ได้อัปเดตข้อมูลในเกม ล่าสุดที่มีเนื้อหาใหม่ๆ ในกิจกรรม ‘เต่ามังกรผนึกกำลังอนาคตที่รวมเป็นหนึ่งดั่งใจปรารถนา‘ เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ซึ่งมาพร้อมกับการนำเสนอนักเรียนใหม่ 2 คนในตำนานของโรงเรียนซานไห่จิง ที่เป็นที่พูดถึงเนื่องจากความเชี่ยวชาญในศาสตร์การทำอาหารของพวกเขา 

เนื้อหาของกิจกรรมใหม่นี้จะเล่าเรื่องราวของนักเรียนโรงเรียนซานไห่จิงที่ต้องเผชิญกับวิกฤตบางอย่างที่เกิดขึ้น และเซ็นเซตต้องรับมือกับสถานการณ์นั้นๆ ก่อนที่ ‘คณะมังกรดำ’ ในย่านการค้าเต่าดำและสภานักเรียนซานไห่จิงจะถูกทำลายไป ในการเข้าร่วมกิจกรรมนี้ ผู้เล่นจะต้องเก็บไอเทมต่างๆ ซึ่งสามารถนำมาแลกเปลี่ยนรับรางวัลและเฟอร์นิเจอร์ใหม่ อาทิเช่น ตู้โชว์อาหารอุ่นร้อนและเก้าอี้ยาวสไตล์จีนที่น่าตื่นเต้น

วีดีโอตัวอย่างเกม

ต้อนรับนักเรียนใหม่ 2 คนสุดน่ารัก

สองนักเรียนใหม่จากซานไห่จิงได้แรงบันดาลใจจากประสบการณ์การเล่น ที่นำเอาความสามารถพิเศษมาปรับใช้ในโลกที่ท้าทายนี้ นักเรียนทั้งคู่นี้ได้รับความสนใจมากจากชุมชนผู้เล่น เพราะความเป็นเลิศทางทักษะและกล้ามเนื้อที่พร้อมจะทำให้พวกเขาเด่นแย่งที่ย่านการค้าเต่าดำ รูมิ ที่มาจากย่านการค้าเต่าดำมีความเชี่ยวชาญในการโจมตีรูปแบบระเบิด ท่าทางที่เธอใช้มีประสิทธิภาพในการลบสถานะผิดปกติของเพื่อนร่วมทีม 

นอกจากนี้ เธอยังมีสกิลสนับสนุนที่สามารถรักษาและป้องกันเพื่อนร่วมทีมได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในขณะที่ มินะ หัวหน้าณะกรรมการมังกรดำ มีบอดี้การ์ดที่มีความเชี่ยวชาญในการโจมตีรูปแบบระเบิด ความสามารถหลักของเธอเน้นที่การลดความสามารถของศัตรูทั้งในการโจมตี การหลบหลีก และการยิงเป้า ทำให้เธอเป็นกำลังที่หากจะมีใครก็ตามที่ต้องเผชิญหน้า เธอจะเป็นความเสี่ยงที่ไม่ควรมองข้าม

นอกจากนี้ พัฒนาการในเกมยังมีการเพิ่มเติมภารกิจบทที่ 23 ซึ่งนำเสนอความท้าทายและสะท้อนความคิดสร้างสรรค์ของนักเล่น เพื่อเพิ่มความน่าสนใจในการเล่น รวมถึงการปรับปรุงอุปกรณ์สวมใส่ระดับ 8 และแคมเปญรางวัลที่มีค่าสูงสุด 2 เท่า ที่มีอยู่จากการจับและคำขอพิเศษที่ทำให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ที่หลากหลายและน่าตื่นเต้น

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับนักเรียนใหม่ 2 คน

ในประกาศล่าสุดจาก Nexon, Blue Archive ได้อัปเดตกิจกรรมและนำเสนอนักเรียนใหม่สุดน่ารัก 2 คน เพื่อเพิ่มความสนุกและความตื่นเต้นในโลกที่สะท้อนการเล่นของผู้เล่น โดยเน้นให้กิจกรรมและตัวละครใหม่นี้มีความน่าสนใจและน่าติดตามอย่างยิ่ง 

 1. รูมิ (Rumi):

  • สามารถโจมตีรูปแบบระเบิดได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • มีสกิลสนับสนุนที่สามารถรักษาและลบสถานะผิดปกติของเพื่อนร่วมทีมได้
 2. มินะ (Mina):

  • เป็นหัวหน้าณะกรรมการมังกรดำ
  • มีบอดี้การ์ดที่เชี่ยวชาญในการโจมตีรูปแบบระเบิด
  • ความสามารถหลักเน้นที่การลดความสามารถของศัตรูในทุกด้าน

ผู้เล่นที่เข้าร่วมกิจกรรมนี้จะได้รับโอกาสในการอัพเกรดอุปกรณ์สวมใส่ระดับ 8 และสนุกไปกับแคมเปญรางวัลที่มีค่าสูงสุด 2 เท่าจากการจับและคำขอพิเศษ ทำให้การเล่นเป็นประสบการณ์ที่หลากหลายและไม่หยุดยั้งในการพัฒนาต่อไป

F.A.Q คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับตัวเกม

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : ข่าวเกม

ติดตามเพจของเราได้ที่ : Reviewjingjung

ข่าวสารเพิ่มเติม