Black Desert มีข่าวดีสำหรับผู้เล่นทุกคนคือการเพิ่มเนื้อหาใหม่เข้ามาให้ได้เล่นกัน

Black Desert

Black Desert

Black Desert เนื้อหา “คฤหาสน์แห่งสิงโตแผงคอสีฟ้า” ได้มาถึงเซิร์ฟเวอร์ไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Black Desert สุดยอดเกมมือถือแนว Action MMORPG ที่ได้มีการอัปเดตแพทซ์ใหม่อยู่บ่อยๆซึ่งตัวการอัปเดตในแต่ละครั้งหลักๆก็คือได้มีการเพิ่มตัวละครเข้ามาใหม่หรืออาชีพใหม่นั้นเอง และได้ทำการปรับปรุงตัวเกมในเรื่องของกราฟิคให้มีความสวยงามมากยิ่งขึ้นและได้จัดกิจกรรมเพื่อให้ผู้เล่นนั้นได้เข้าร่วมกิจกรรมเพื่อลุ้นรับของรางวัลอีกเยอะแยะมากมายบอกได้เลยว่าการอัปเดตครั้งนี้จะทำให้ตัวเกมนั้นมีความน่าเล่นมากขึ้นกว่าเดิมแน่นอน

ภายในเกมนั้นก็มีอาชีพที่หลากหลายผู้เล่นสามารถเลือกได้ตามใจชอบระบบของการต่อสู้บอกได้เลยว่าสนุกสึดมันส์มาพร้อมกับภารกิจสุดท้าทยที่ผู้ต้องทำภารกิจให้สำเร็จเมื่อสำเร็จแล้วผู้เล่นก็จะได้รับของรางวัลหรือไอเทมต่างๆ สามารถนำเงินและไอเทมต่างๆไปอัพเกรดตัวละครของตัวเองได้เพื่อให้ตัวละครของผู้เล่นนั้นมีความแข็งแกร่งมากขึ้นกว่าเดิมเพราะในการภารกิจต่างๆก็ต้องมีอุปสรรคต่างๆมาคอยขัดขวางผู้เล่นจะต้องใช้ความแข็งแกร่งฝ่ามันไปให้ได้

  • วีดีโอตัวอย่างเกม BlackDesert

สำหรับเนื้อหา “คฤหาสน์แห่งสิงโตแผงคอสีฟ้า” จะมีอะไรบ้าง หลักๆก็คือผู้เล่นจะได้พักอาศัยอยู่ในคฤหาสน์ที่ผู้เล่นสามารถตกแต่งภายในของคฤหาสน์ให้สวยงามตามใจชอบได้ ซึ่งผู้เล่นสามารถตกแต่งได้หมดทุกอย่างเพื่อให้คฤหาสน์ของผู้เล่นนั้นออกมาสวยงามมากที่สุด ผู้เล่นยังสามารถให้นักผจญคนอื่นๆนั้นสามารถเข้ามาพักที่คฤหาสน์ของตัวเองได้อีกด้วย ในการตกแต่งจึงเป็นปัจจัยหลักที่จะดึงดูดนักผจญภัยคนอื่นๆที่ผ่านมาจะได้มีความรู้สึกอยากเข้ามาพักอาศัย

และการเข้ามาพักของนักผจญภัยคนอื่นจะต้องเสียค่าที่พักให้กับเราซึ่งขึ้นอยู่กับว่าเราจะตั้งราคาอยู่ที่เท่าใดและเมื่อมีนักผจญภัยเข้ามาพักอาศัยก็จะเป็นการทำภารกิจสำเร็จไปอีกหนึ่งภารกิจ สำหรับเนื้อหานี้ไม่ได้มีเพียงเท่านี้ยังมีกิจกรรม Hot Time เพิ่มเข้ามาอีกด้วยเป็นกิจกรรมที่เพิ่มโอกาศในการดรอปไอเทมมากถึง 50% และกิจกรรมเช็คชื่อซึ่งของรางวัลนั้นมีทั้งภายในเกมและนอกเกมซึ่งของรางวัลนอกเกมนั้นมีมูลค่ามากถึง 1,800 บาท ส่วนของภายในเกมก็จะเป็นหินครอน 200 อันและกล่องของตกแต่งสุดหรู

สำหรับตัวเนื้อหาใหม่ “คฤหาสน์แห่งสิงโตแผงคอสีฟ้า” ที่เพิ่มเข้ามานั้นสามารถเข้าร่วมได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 17 พฤศจิกายน 2564 นี้เท่านั้นและในส่วนของกิจกรรม Hot Time นั้นจะอยู่ยาวไปจนถึงวันที่ 1 ธันวาคม 2564 ให้ผู้เล่นทุกคนได้มีส่วนร่วมในกิจกรรมนี้กันยาวๆและยังสามารถลุ้นรับของรางวัลได้อีกด้วย เป็นเกมที่มีแต่แจกกับแจกอย่างนี้จะอดใจไม่เข้าไปไหวหรอสำหรับใครที่ชื่นชอบเกมแนวนี้ก็สามารถเข้าไปสั่งซื้อตัวเกมได้จากลิงค์ด้านล่างเลย

สั่งซื้อตัวเกม BlackDesert ได้ที่นี่

ติดตามเพจของเราได้ที่ : Reviewjingjung

ติดตามข่าวสารของเราได้ที่ : Reviewjingjung

ข่าวสารเพิ่มเติม