Black Desert ล่าสุดได้เพิ่มเนื้อหาของตัวละครใหม่ คอร์แซร์ ทำให้มีผู้เล่นให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก

Black Desert

Black Desert อัปเดตเนื้อหาของตัวละครที่เพิ่มเข้ามาใหม่ล่าสุดและได้มีผู้คนให้ความสนใจอย่างล้นหลาม

Black Desert สุดยอดเกมมือถือแนว Action MMORPG ที่ได้มีการอัปเดตแพทซ์ใหม่อยู่บ่อยๆซึ่งตัวการอัปเดตในแต่ละครั้งหลักๆก็คือได้มีการเพิ่มตัวละครเข้ามาใหม่หรืออาชีพใหม่นั้นเอง และได้ทำการปรับปรุงตัวเกมในเรื่องของกราฟิคให้มีความสวยงามมากยิ่งขึ้นและได้จัดกิจกรรมเพื่อให้ผู้เล่นนั้นได้เข้าร่วมกิจกรรมเพื่อลุ้นรับของรางวัลอีกเยอะแยะมากมายบอกได้เลยว่าการอัปเดตครั้งนี้จะทำให้ตัวเกมนั้นมีความน่าเล่นมากขึ้นกว่าเดิมแน่นอน

ซึ่งทางผู้ให้บริการตัวเกมได้มีการเพิ่มอาชีพใหม่เข้ามาโดยใช้ชื่อว่า คอร์แซร์ สำหรับอาชีพนี้จะมีความคล้ายกับโจรสลัดเป็นอย่างมากสำหรับตัวละครนี้มาในรูปแบบตัวละครหญิงซึ่งมีความรวดเร็วในการชิงทรัพย์เพราะเธอมีความเชี่ยวชาญในการหาไอเทมหายากเธอจะพาพวกเราไปพบกับเรื่องราวการพจญภัยที่ตื่นเต้นและสมบัติต่างๆที่เธอนั้นได้ไปขโมยมา บอกได้เลยว่าตื่นเต้นแน่นอนงานนี้ใครที่ยังไม่ได้เข้าไปเล่นต้องรีบเข้าไปเล่นตัวละครนี้เลย

สำหรับตัวละคร คอแซร์ หลังจากที่ได้มีการอัปเดตเข้ามาในช่วงเดือนก่อนผู้เล่นก็ต่างให้ความสนใจกับตัวละครนี้เป็นอย่างมากเพราะตัวละครนั้นได้มีการออกแบบมาอย่างสวยงามมีความน่ารักสดใสและด้วยคุณสมบัติส่วนตัวที่มีความน่าสนใจและมาพร้อมกับเรื่องที่โดนเด่นทำให้ผู้เล่นนั้นได้เทใจไปให้เขาทั้งหมดเป็นตัวละครที่ได้รับความสนใจมากที่สุดเพราะไม่มีตัวละครตัวไหนที่จะมีผู้คนให้ความสนใจมากขนาดนี้

สำหรับตัวเกมนั้นเป็นเกมมือถือที่บอกได้เลยว่าทำออกมาไม่สมกับการเป็นเกมมือถือเลยเพราะตัวเกมนั้นกราฟิคที่คมชัดและเสียงเอฟเฟ็กต่างๆที่ทำออกมาได้ดีเยี่ยม และฉากในการต่อสู้ก็ทำออกมาได้เร้าใจเป็นอย่างมาก แต่ถ้าจะพูดถึงพื้นที่ของตัวเกมนั้นก็ใหญ่พอสมควรรูปแบบของตัวเกมเป็นเกมแนว MMORPG ที่เป็นมากกว่าเกมเก็บเลเวลทั่วไปเพราะมีภารกิจให้เราได้ทำเยอะแยะมากมาย และทางตัวเกมมีการอัปเดตใหม่ทำให้ตัวเกมมีความน่าเล่นมากกว่าเดิม

ในการอัปเดตครั้งนี้ไม่เพียงแต่เพิ่มเนื้อหาของ คอร์แซร์ เท่านั้นยังมีการจัดกิจกรรมใหม่ๆเข้ามาอีกถึง 2 กิจกรรมได้แก่ งานเลี้ยงไฮเดลประจำปี 2564 และ ซีซั่นฟดูร้อน ในการอัปเดตเนื้อหาและการจัดกรรมใหม่อาจจะเป็นส่วนที่ทำให้มีผู้เล่นที่ได้เลิกเล่นแล้วกลับมาเล่นอีกครั้งก็เป็นได้เพราะถ้าคิดเฉลี่ย 100% ผู้เล่นปัจจุบันมีเพียง 40% เท่านั้นแต่เมื่อทางตัวเกมได้จัดกิจกรรมและได้เพิ่มเนื้อของตัวละครก็ได้มีผู้เล่นเดิมกลับมาเล่นถึง 50% เลยก็ว่าได้และสำหรับผู้เล่นคนไหนที่สนใจอยากลองเข้าไปเล่นก็สามารถดาวน์โหลดตัวเกมได้ตามลิงค์ด้านล่างของเราได้เลยสามารถเล่นได้ทั้งในระบบของ Android และ IOS

ดาวน์โหลดได้ที่นี่

ติดตามเพจของเราได้ที่ : Reviewjingjung

ติดตามข่าวสารของเราได้ที่ : Reviewjingjung

ข่าวสารเพิ่มเติม