BattleBit Remastered เกมแนว FPS มาใหม่เปิดให้ได้เข้าไปทดลองเล่นแล้ววันนี้

BattleBit Remastered

BattleBit Remastered

BattleBit Remastered เกมออนไลน์แนว FPS ที่รองรับผู้เล่นมากถึง 254 คนภายในหนึ่งเซิร์ฟ

BattleBit Remastered เกมออนไลน์ใหม่แนวเกม FPS ที่ทำออกมาได้อย่างดีมีความน่าเล่นมาก รูปแบบของตัวเกมก็จะมีหลากหลายโหมดให้ผู้เล่นได้เลือกเล่นไม่ว่าจะเป็นโหมดเอาชีวิตจากผู้เล่นทั้ง 254 คนให้เหลือเพียงผู้เล่นคนเดียวเท่านั้น หรืออีกหนึ่งโหมดสุดมันส์ก็คือโหมด Battle ที่ผู้เล่นจะถูกแบ่งออกเป็น 2 ทีมผู้เล่นแต่ละคนต้องร่วมมือกันในการทำภารกิจที่ตัวเกม BattleBitRemastered ได้มอบหมายไว้ให้สำเร็จและสามารถกำจัดผู้เล่นฝ่ายตรงข้ามได้หมดก็จะได้รับชัยชนะไปทันที

ภายในเกม BattleBitRemastered รูปแบบของตัวละครนั้นมีความน่ารักเพราะตัวละครถูกออกแบบมาให้มีลักษณะตัวละครคล้ายกับการ์ตูนและมาพร้อมกับด่านภายในเกมที่บอกได้คำเดียวเลยว่าออกแบบมาได้อย่างดีมีความน่าเล่นมีจุดต่างๆให้ผู้เล่นได้เข้าไปฟาร์มของ มีอาวุธภายในเกมที่เยอะแยะมากมายและที่ขาดไม่ได้เลยคือตัวเกม BattleBitRemastered มีลูกเล่นต่างๆให้ผู้เล่นได้พบเห็นอีกเพียบ

วีดีโอตัวอย่างเกม

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมประสบความสำเร็จเพราะตัวเกม BattleBitRemastered มีผู้สร้างเพียง 3 คนเท่านั้นไม่น่าเชื่อเลยว่าเพียงผู้สร้าง 3 คนจะสามารถตัวเกมออกมาได้น่าเล่นมากขนาดนี้และพวกเขาใช้เวลาในการสร้างตัวเกมไม่นานอีกด้วยแผนการของพวกเขามีอยู่ว่าถ้าหากตัวเกม BattleBitRemastered ประสบความสำเร็จเขาจะค่อยรับลูกน้องเข้ามาทำงานแทนที่ของพวกเขา

ไม่น่าเชื่อเลยว่าเพียง 3 คนเท่านั้นก็สามารถสร้างเกมที่น่าเล่นออกมาได้พวกเขาทั้ง 3 คนนี้จะต้องเป็นคนที่มีความสามารถและมีความคิดสร้างสรรค์ในการทำตัวเกมอย่างแน่นอน BattleBitRemastered ถึงแม้ตัวเกมจะไม่ได้มีความโดดเด่นมากกว่าเกมอื่นมากนักแต่มันก็เป็นเกมที่ผู้เล่นเข้ามาเล่นเพื่อความสนุกสนานเพลิดเพลินได้เป็นเกมที่เอาไว้เล่นคลายเคลียดได้เราคาดว่าในอานาคตข้างหน้าตัวเกม BattleBitRemastered จะมีการพัฒนาและไปได้ไกลอย่างแน่นอน

สำหรับที่อยากลองเล่นเกมใหม่ๆสามารถเข้าไปลองเล่นตัวเกม BattleBitRemastered ดูได้เพราะตอนนี้ตัวเกมได้เปิดให้ได้เข้าไปทดลองเล่นในช่วง CBT อยู่เพื่อเป็นการทดลองเซิร์ฟว่าพร้อมเปิดให้บริการแล้วหรือยัง สำหรับแผนการเปิดให้บริการตัวเกมอย่างเป็นทางการนั้นจะมีแผนที่จะเปิดภายในปีนี้ซึ่งราคาตัวเกมเท่าที่มีข่าวหลุดออกมานั้นจะอยู่ที่ประมาณ 400 กว่าบาทแต่ก็ยังไม่มีข่าวออกมาที่ชัดเจนโปรดติดตามข่าวเพิ่มเติมได้ที่ ข่าวเกมออนไลน์

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : ข่าวเกม

ติดตามเพจของเราได้ที่ : Reviewjingjung

ข่าวสารเพิ่มเติม