Apex Legends อัพเดทแผนที่ใหม่ที่มาในชื่อ Tropics ซึ่งมีการเพิ่มลูกเล่นเข้ามาใหม่อีกด้วย

Apex Legends

Apex Legends เกมออนไลน์ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในตอนนี้

Apex Legends เกมออนไลน์บน PC รูปแบบตัวเกมแนว Strategic Battle Royale เป็นเกมยิงปืนต่อสู้โดยที่ตัวเกมนั้นจะเน้นไปยังการใช้กลยุทธ์ในการเข้าต่อสู้เพื่อที่จะแย่งชิงความเป็นที่ 1 ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นได้ทั้งโหมดคนเดียวจะเล่นแบบทีมก็ได้ภายใน 1 ทีมจะมีผู้เล่นทั้งหมด 3 คนขนาดของแผนที่ภายในเกมนั้นมีขนาดใหญ่ เมื่อผู้เล่นร่อนลงสู่สนามรบจะมีผู้นำหรือหัวหน้าทีมที่จะเป็นคนทีมร่อนลงสู่พื้นที่เป้าหมายเพื่อเก็บไอเทมต่างๆแล้วนำไปต่อสู้กับทีมอื่น

สิ่งที่ผู้เล่นจะต้องระวังมากที่สุดก็คือวงเพราะวงนั้นจะบีบให้ผู้เล่นเข้าไปรวมกันในวงถ้าหากผู้เล่นมัวแต่เก็บไอเทมจนเพลิดก็อาจจะทำให้วงนั้นฆ่าชีวิตของผู้เล่นได้อย่างง่ายดายและเมื่อวงยิ่งเล็กลงมากเท่าไหร่ผู้เล่นก็จะต้องเอากลยุทธ์ของตัวเองออกมาใช้เพราะพื้นที่ที่สามารถเล่นได้เล็กลงเราก็จะพบกับศัตรูที่เพิ่มมากขึ้นดังนั้นการทำงานกันเป็นทีมที่ดีเป็นสิ่งที่สำคัญมากที่สุด เมื่อผู้เล่นสามารถกำจัดผู้เล่นคนอื่นได้หมดชัยชนะนั้นก็จะเป็นของคุณทันที

ภายในเกมยังมีอีกหลายโหมดให้ผู้เล่นได้เลือกเพื่อที่จะมีความหลากหลายในการเล่นมากขึ้น ทางตัวเกมยังมีการแจกของรางวัลทุกๆวันเพียงผู้เล่นเข้าไปล็อกอินตัวเกมก็สามารถรับของรางวัลที่ทางตัวเกมนั้นได้จัดเตรียมไว้ให้ได้เลยและทางตัวเกมยังมีการแจกของรางวัลอีกเยอะแยะมากมายเพียงผู้เล่นทำตามภารกิจที่ทางตัวเกมนั้นได้มอบหมายไว้สำเร็จก็จะได้รับไอเทมต่างๆไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์เสริมตัวละครเพื่อให้ตัวละครของผู้เล่นนั้นมีความแข็งแกร่งเพิ่มมากขึ้น

เมื่อเข้าสู่สนามรบก็จะสามารถต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่นๆได้อย่างมีประสิทธิภาพและมีความรุนแรงในการโจมมากขึ้น บอกเลยว่าไอเทมที่ตัวเกมนั้นจัดเตรียมไว้ให้มีประโยชน์ต่อตัวละครของผู้เล่นอย่างแน่นอน และสำหรับใครที่อยากอัพเกรดตัวละครให้เทพมากกว่าเดิมก็สามารถเติมเงินเข้าไปในเกมได้เพื่อซื้ออุปกรณ์เสริมหรือไอเทมต่างๆได้ ภายในตัวเกมยังมีเซ็ตสุดพิเศษต้อนรับสำหรับผู้เล่นที่ต้องการซื้อมาใช้อีกด้วย

สำหรับการอัพเดทแผนที่เข้ามาใหม่นั้นคงจะเป็นที่น่าสนใจสำหรับผู้เล่นหลายๆคนอาจจะสงสัยว่าแผนที่ใหม่ที่เพิ่มเข้ามานั้นมีความแตกต่างจะแผนที่เดิมอย่างไร ตอนนี้ยังไม่มีข่าวสารออกมาอย่างชัดเจนแต่ทางผู้ให้บริการตัวเกมนั้นบอกเพียงว่าแผนที่ใหม่นี้จะทำให้ผู้เล่นหลายๆคนนั้นชื่นชอบอย่างแน่นอนและยังมีลูกเล่นที่เพิ่มเข้ามาใหม่เพื่อให้ผู้เล่นนั้นได้มีความเพลิดเพลินไปกับแผนที่ใหม่อย่างแน่นอน

ดาวน์โหลดฟรีได้ที่นี่

ติดตามเพจของเราได้ที่ : Reviewjingjung

ติดตามข่าวสารของเราได้ที่ : Reviewjingjung

ข่าวสารเพิ่มเติม