Another Eden เปิดให้บริการแล้วในเวอร์ชั่น Global

Another Eden

Another Eden โดดเด่นจากฝูงชนในฐานะสัญญาณที่ส่องแสงว่าเกมในปัจจุบันควรจะทำอย่างไร เกม RPG บนมือถือในช่วงเวลาที่ผ่านมาล้วนเกี่ยวกับระบบจ่ายเพื่อเล่นมันและเรียกสิ่งที่ดีที่สุดด้วยเงินในชีวิตจริง แต่ Another Eden เป็นการเปลี่ยนแปลงที่ยอดเยี่ยมเนื่องจากมุ่งเน้นไปที่การปรับปรุง JRPG แบบดั้งเดิมสำหรับยุคปัจจุบันในขณะที่ยังคงรักษาประเภทของ มีเสน่ห์เหมือนเดิมและที่สำคัญยังน่าเล่นอีกด้วยแจกไอเทมอีกเยอะแยะมากมาย

ในขณะที่มันยังคงใช้ระบบการอัญเชิญหรือ“ ความฝัน” แบบเดิมที่ผู้เล่นสามารถทำคะแนนตัวละครระดับ 5 ดาวที่ดีที่สุดเพื่อเพิ่มในปาร์ตี้ของพวกเขาได้ แต่อีเดนอีกอันกลับทำให้สิ่งเหล่านี้ถูกดึงออกมาเพื่อให้เป็นไปตามเนื้อเรื่องซึ่งเป็นจุดขายหลักของเกมเมื่อเห็นว่าเรื่องนี้มาจากความคิดที่ยอดเยี่ยมของ Masato Kato ในตำนานจึงไม่น่าแปลกใจที่ Another Eden เป็นตัวเปลี่ยนเกมแบบเล่าเรื่องคุณรับบทเป็นอัลโดนักผจญภัยที่เดินทางข้ามเวลาซึ่งเริ่มต้นในเมืองเล็ก

เช่นเดียวกับกาชาบนมือถืออื่น ๆ มันมีระบบการอัญเชิญที่คุณจะได้รับสำหรับ 1,000 Chronos Stones แต่การได้รับนั้นต้องใช้เวลาและความพยายามมากขึ้น คุณต้องผ่านเนื้อเรื่องหลักและเควสย่อยทั้งหมดเพื่อให้ได้คะแนน Chronos Stones เพียงพอนอกจากนี้ระบบ gacha ไม่ใช่สิ่งที่จะเกิดขึ้นทั้งหมดและจบลงทั้งหมดของเกมคุณสามารถสร้างมันได้แม้กระทั่งกับตัวละครฟรีที่เข้าร่วมปาร์ตี้ของคุณในขณะที่คุณเดินผ่านเรื่องราวหลักเพราะหัวใจสำคัญของมันคือความจริงที่ว่ามันเป็น JRPG คลาสสิกแบบเล่นคนเดียวในมือถือ

  • วีดีโอตัวอย่าง Another Eden

[embedyt]https://youtu.be/WpE8q789HDU[/embedyt]

คุณใช้ประโยชน์จากปาร์ตี้สี่คนในแนวหน้าของคุณ แต่คุณสามารถกำหนดสองกองหนุนเพื่อช่วยคุณได้อย่างรวดเร็ว สมาชิกในรายชื่อสำรองจะสร้าง HP และ MP จำนวนเล็กน้อยในทุก ๆ เทิร์น และเพื่อไม่ให้พลาดข่าวสารจากเราสามารถเข้าไปติดตามเพจของเราได้จากทางลิงค์ด้านล่างเลย

ติดตามเพจได้ที่ : แรคคูนเล่นเกม

ติดตามข่าวสารได้ที่ : reviewjingjung

ที่มา : gamemonday

ข่าวสารเพิ่มเติม