Ashes Of Creation เกมออนไลน์เก็บเลเวลสุดมันส์ที่กำลังจะเปิด Alpha เร็วๆนี้

Ashes Of Creation

Ashes Of Creation เกมออนไลน์ตีมอนสเตอร์เก็บเลเวลที่กำลังจะเปิดให้ได้เข้าไปลองเล่นในช่วง Alpha

Ashes Of Creation มุ่งหน้าเข้าสู่ Early Access หมายความว่าเซิร์ฟเวอร์เกมถาวรจะออนไลน์ดังนั้นคุณสามารถเข้าร่วมการทดสอบ Battle Royale กับเราได้ทุกเมื่อในขณะที่เราก้าวไปสู่การทดสอบ Castle Siege และ Horde Mode Early Access จะช่วยให้เรารวบรวมข้อเสนอแนะและข้อมูลที่มีค่าจากชุมชนของเราเกี่ยวกับระบบสำคัญที่จำเป็นต่อตัวเกม ไม่ว่าจะเป็นการต่อสู้แอ็คชั่นประสิทธิภาพของเกมโครงสร้างพื้นฐานเครือข่าย

การเข้าสู่ขั้นตอนของการทดสอบนี้จะไม่สามารถเกิดขึ้นได้หากปราศจากความช่วยเหลือจากผู้เล่นทั้งหมดจนถึงตอนนี้ ทุกครั้งที่ผู้เล่นเข้าร่วมและเล่น Ashes of Creation Apocalypse กับเราคุณจะช่วยเราในการสร้าง MMORPG ที่ดีขึ้นและสวยงามยิ่งขึ้น ในช่วงระหว่างการพัฒนาผู้เล่นจะต้องมีบัญชี Intrepid ผู้เล่นสามารถทำได้โดยการสร้างบัญชีบนเว็บไซต์หลักของตัวเกม หากผู้เล่นยังไม่มีสามารถเข้าไปลงทะเบียนได้เลย

โดยที่ผู้ให้บริการตัวเกมนั้นได้ออกมากล่าวว่าภายในตัวเกมผู้เล่นจะสามารถเล่นแบบต่อสู้ขึ้นต่ำที่ 250 Vs 250 และสามารถเล่นได้สูงสุดถึง 500 Vs 500 โดยที่ผู้เล่นจะต้องเข้าไปยึดปราสาทกิลด์ของผู้เล่นคนอื่นหรือเข้าไปยึดพื้นที่ Nodes ก็จะเป็นการสิ้นสุดของการทำสงครามโดยที่ภายในแต่ละสงครามนั้นก็จะมีพื้นที่ใหญ่พอสมควรเพื่อรองรับผู้เล่นที่มีจำนวนมากและเพื่อให้มีความน่าเล่นมากยิ่งของผู้เล่นทุกๆคน

สำหรับการเข้าเล่นในช่วง Alpha จะมีเงื่อนไขอยู่เล็กน้อยก็คือผู้เล่นจะต้องซื้อชุดไอเทมล่วงหน้าก่อนถึงจะสามารถเข้าไปเล่นได้โดยที่ชุดไอเทมที่มาในชื่อ Adventurer Pre-Order Package มีราคาอยู่ที่ 16,000 บาทซึ่งเป็นราคาที่สูงพอสมควรแต่ถ้าหากใครรับเงื่อนไขได้ก็จะสามารถเข้าเล่นในช่วง Alpha ได้แต่สำหรับใครที่ไม่สามารถรับเงื่อนไขนี้ได้ก็ต้องรอในช่วงที่ตัวเกมเปิดให้เข้าไปทดสอบเพราะตัวเกมได้มีการเปิดให้ได้เข้าไปทดสอบอยู่บ่อยๆ

สำหรับในช่วงที่จะเปิดให้ได้เข้าไปเล่นในช่วง Alpha ก็คือวันที่ 14 กรกฎาคม – 13 สิงหาคม 2564 สามารถเข้าไปเล่นได้บน PC แต่ก็ต้องซื้อชุดไอเทมตามเงื่อนไขของตัวเกมเสียก่อนถึงจะสามารถเข้าไปเล่นได้ ตอนนี้ยังไม่มีข่าวเกี่ยวกับการเปิด OBT สำหรับผู้เล่นคนไหนที่สนใจก็ต้องรอไปก่อนแต่คาดว่าอาจจะเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในช่วงปลายปี 2564 อย่างแน่นอน ถ้าหากมีข่าวสารออกมาใหม่เราจะรีบมาอัพเดตให้เพื่อนๆได้รับทราบกันอีกครั้ง

ติดตามเพจของเราได้ที่ : Reviewjingjung

ติดตามข่าวสารของเราได้ที่ : Reviewjingjung

ข่าวสารเพิ่มเติม